Tháng 11 với một loạt chương trình sale mở đầu cho dịp giảm giá khuyến mãi ưu đãi cuối năm, kích cầu mua sắm. Các ngày đặc biệt trong tháng 11 ngay từ đầu tháng, mở đầu là ngày hội siêu hoàn tiền lên đến 50% của ví điện tử MoMo và rồi sắp tới đây, ngày 11/11 sẽ là ngày hội sale siêu ưu đãi tại tất cả các sàn thương mại điện tử cũng như nhiều cửa hàng mua sắm. Vậy cụ thể ngày 11/11 là ngày gì mà lại có nhiều chương trình ưu đãi như thế? Trong bài viết dưới đây, MarketingAI sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về ngày hội big sale 11/11 và bỏ túi những “tuyệt chiêu” săn deal cực đỉnh để mua được những món đồ ưa thích với giá cực hời trong ngày này nhé!

Mục Lục:

3 Những “tuyệt chiêu” săn deal ngày 11/11 cực đỉnh

Ngày 11/11 là ngày gì? Ý nghĩa của ngày 11/11

Ngày 11/11 hay còn gọi là Ngày độc thân hoặc tên gọi khác “Ngày Quang Côn”, “Ngày Song Thập Nhất”… đây là ngày lễ bắt nguồn từ Trung Quốc sau đó đã lan rộng ra các quốc gia lân cận và trở nên nổi tiếng trở thành “Singles’ Day”. Theo đó, ý nghĩa của ngày này được hiểu là cả 4 con số đều là số 1, và số 1 biểu trưng cho sự đơn độc, lẻ loi và nó khiến người ta liên tưởng đến sự đơn thân độc mã mà con số này đem lại.

Bạn đang xem: 11/11 là ngày gì

Đây là một ngày lễ mà những người chưa có người yêu hay gia đình hưởng ứng, tham gia vào những hoạt động giải trí mang tính cá nhân như du lịch, đi ăn, đi bar…. Ngày lễ độc thân từ đó trở thành một ngày đặc biệt với những người chưa có người yêu và phổ biến dần dần ở các nước châu Á, sau lan rộng ra những quốc gia phương Tây bởi ý nghĩa rất hợp lý mà nó đem lại.

Xem thêm: Parody Là Gì – Và Parody Có Lành Mạnh Không

*

Deal là gì? Ngày 11/11 là ngày gì, cung gì và các tuyệt chiêu săn hàng ngày 11.11

Nếu như bạn thuộc kiểu khách hàng với thói quen mua hàng trực tuyến tại các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki… thì ngay từ đầu tháng, đã liên tục có những chương trình ưu đãi mỗi ngày cũng như tham gia các nhiệm vụ chơi game tùy vào mỗi sàn thương mại điện tử để thu thập mã giảm giá. Ví dụ như ở Lazada, người dùng có thể tham gia mini game LazCity Wonderland – xây dựng thành phố ảo từ các thương hiệu trong Lazmall để “săn” mã độc quyền, trò chơi tương tác giữa online và offline: Stamp Hunt – nơi các bạn có thể thực hiện mỗi ngày 1 nhiệm vụ để thu thập mã giảm giá, quà tặng trực tiếp từ Lazada và 11 đối tác. Hay như Shopee là những lần lắc xu mỗi ngày để nhận được mã giảm giá.

Xem thêm: đại Từ Là Gì – đại Từ Trong Tiếng Anh

Xác định nhu cầu, món đồ muốn mua ngày 11/11 và khả năng tài chính

*

Nhận mã giảm giá now tháng 11, ưu đãi Lazada 11.11 sale và nhiều ưu đãi khác

Tại các sàn thương mại điện tử của Việt Nam như Lazada, Shopee, Tiki… luôn có các mini game tương tác với khách hàng mỗi ngày. Chẳng hạn như Shoppe luôn có chương trình lắc xu giờ vàng để nhận mã khuyến mại, thậm chí còn đưa ra thông báo trước với những mặt hàng “rẻ vô địch vào ngày 11/11” trước đó cả tuần. Còn với Lazada, tung hàng ngàn mã giảm tới 11.000.000 đồng dành riêng cho khách hàng may mắn khi tham gia trò chơi tương tác trong livestream với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như Đức Phúc, Gil Lê, Sam…

Wifi sẵn sàng, canh giờ vàng ưu đãi ngày 11/11

*

Khuyến mãi 11/11 với nhiều combo tiết kiệm

Tạm kết

Mùa ưu đãi giảm giá cuối năm đã đến rất gần rồi, hy vọng với những tips hay trên sẽ giúp cho bạn hiểu được ngày 11/11 là ngày gì và trở thành những người tiêu dùng thông thái, shopping tẹt ga với những mức giá ưu đãi nhất. Note lịch ngay vào ngày 11/11 tại tất cả các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam và cũng đừng quên Thứ 6 đen tối Black Friday cũng sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 này bạn nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp