082 là một trong những đầu số được rất nhiều khách hàng đặc biệt yêu thích. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người dùng chưa nắm rõ thông tin về đầu số này. Hãy cùng Simsovietnamtìm hiểu 082 là mạng gì cùng những ý nghĩa đặc biệt của đầu số này nhé.

Bạn đang xem: 082 là mạng gì


Người dùng đã quá quen thuộc với các sim đầu số 09 hay 03 nhưng 082 vẫn còn khá mới mẻ. Vì vậy, không ít khách hàng thắc mắc 082 là mạng gì? Đầu số 082 là dòng sim số chuyển đổi từ thuê bao 11 số thành 10 số của đầu số cũ 0129 thuộc nhà mạng Vinaphone kể từ tháng 9/2018.

*

Nhà mạng Vinaphone luôn nằm trong top 3 nhà mạng lớn nhất nước với thị phần chiếm 21% cùng dịch vụ viễn thông uy tín, chất lượng. Hiện nay, các chi nhánh, cửa hàng ủy quyền của nhà mạng này đã trải khắp cả nước mang đến chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.Giá cước gọi và nhắn tin của Vinaphone được áp dụng như sau:
Gọi nội mạng: 1.180 đồng/phút;Gọi ngoại mạng: 1.380 đồng/phút;SMS nội mạng: 290 đồng/tin nhắn;SMS ngoại mạng: 350 đồng/tin nhắn.
Gọi nội mạng: 1.580đ/phút;Gọi ngoại mạng: 1.780đ/phút;SMS nội mạng: 200 đồng/tin nhắn;SMS ngoại mạng: 250 đồng/tin nhắn.
Gọi nội mạng: 880đ/phút;Gọi ngoại mạng: 980đ/phút;SMS nội mạng: 99 đồng/tin nhắn;SMS ngoại mạng: 250 đồng/tin nhắn.

Xem thêm: Tba Là Gì – Tba Có Những ý Nghĩa Gì

Gọi nội mạng: 1.180đ/phút;Gọi ngoại mạng: 1.380đ/phút;SMS nội mạng: 99 đồng/tin nhắn;SMS ngoại mạng: 250 đồng/tin nhắn.

Đối với thuê bao trả sau

Số lượng các gói trả trước và trả sau đa dạng mạng đến nhiều lựa chọn cho khách hàng;Cước phí dịch vụ được niêm yết minh bạch;Phương thức thanh toán thuê bao trả sau linh hoạt;Cách thức đăng ký sim điện thoại đơn giản, cực dễ dàng.
Từ khi đầu số 082 xuất hiện trên thị trường đã tạo một trào lưu mới được rất nhiều khách hàng săn đón. Theo đó, ý nghĩa nổi bật của đầu số 082 mang đến cho người dùng gồm:
Số 0: Con số khởi đầu biểu tượng của ý chí và sự thành công. Theo quan niệm của người phương Đông, số 0 đại diện cho sự viên mãn, sức sống mãnh liệt;Số 2: Đây là con số tượng trưng cho sự cân bằng âm dương tạo nên vạn vật trên thế giới. Bạn sẽ thường thấy số 2 gắn liền với sự may mắn;Số 8: Con số này có cách phát âm tương tự như từ “phát lộc, phát tài”. Chính vì vậy, đây luôn là đầu số được rất nhiều khách hàng yêu thích, đặc biệt là những người làm kinh doanh.

Xem thêm: đột Kích Mobile Miễn Phí Tại Xemgame

*

Sim Số Việt Nam là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các dòng sim số đầu 082 đẹp, hợp mệnh, hợp phong thủy được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn phong phú tại kho sim số đa dạng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn.

*

Chuyên mục: Hỏi Đáp