*

Đầu số 088 là một trong những đầu số 08x rất “hot” và được săn lùng nhiều nhất hiện nay trên thị trường SIM điện thoại. Theo phong thủy, đầu số này sẽ mang lại may mắn, thuận lợi hơn khi làm ăn, kinh doanh. Nhưng liệu bạn đã biết đầu số 088 là của mạng nào, làm thế nào để mua và sử dụng đầu số này?

Những thông tin cần thiết sẽ được chia sẻ tới bạn trong phần tiếp theo của bài viết này.

Bạn đang xem: 08 là mạng gì

1. Đầu số 088 là của nhà mạng VinaPhone

Dù được ưa chuộng nhưng nhiều khách hàng vẫn không nắm được thông tin chính xác là đầu số 088 là của nhà mạng nào. Nhiều người lầm tưởng đầu số 088 là của nhà mạng Viettel, nhưng thực sự thì không phải.

*

Đầu số 088 là 1 trong những đầu số được săn lùng trên thị trường SIM hiện nay

Hiện nay ngoài đầu số 088 của VinaPhone thì trên thị trường còn có nhiều đầu số 08 khác của các nhà mạng như:

Đầu số 086 của Viettel: Đầu số này được cấp cùng thời gian với đầu số 088 của VinaPhone.Đầu số 089 của MobiFoneĐầu số 08x chuyển từ 11 số về 10 số của VinaPhone: Sau khi triển khai chương trình chuyển đầu số từ 11 số về 10 số thì có những đầu số 08 khác như 082, 083, 085, 088… Những đầu số này được chuyển từ đầu số 012 của mạng VinaPhone hoặc từ các đầu số khác nhau của các nhà mạng khác.

Để tìm hiểu rõ thông tin hơn về đầu số 08x của VinaPhone, bạn có thể xem thông tin tại bài: https://thienmaonline.vn/tu-van/dau-so-08x.html

2. Ý nghĩa của đầu số 088

Theo phong thủy, đầu số 088 mang ý nghĩa phát tài, phát lộc. Bởi số tám khi đọc là “bát” nghe gần giống âm “phát” trong phát tài, phát lộc. Số 8 còn là biểu tượng của điềm lành, của sự trường tồn, vĩnh cửu, mang lại sự hưng thịnh trong kinh doanh và cuộc sống.

Chính vì vậy đầu số 088 đang được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là dân kinh doanh.

Thêm vào đó khi sử dụng đầu số này, nhiều người cho rằng đây là “Song phát” và 0888 là “Đại phát“. Sở hữu đầu số đẹp này sẽ góp phần tạo nên sự thành công của chủ sở hữu.

*

3. Tìm mua đầu số 088 ở đâu?

Biết được sức hút của đầu số 088 nên nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng khi có thể gặp khó khăn để tìm mua đầu số này.

Nhưng với kho SIM hàng nghìn số, VinaPhone mang tới cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng và dễ dàng nhất.

Xem thêm: Tải Liên Quân Mobile Apk, Tải Game Liên Quân Mobile Apk Miễn Phí

Để mua và sở hữu đầu số 088 cho riêng mình, khách hàng có thể chọn một trong hai cách sau:

Cách 1: Mua online tại trang web Freedoo: https://freedoo.thienmaonline.vn .vn/SIM-so.html. Sau khi truy cập vào trang web, bạn tiến hành đăng nhập -> chọn số -> mua ngay. Để chọn được số yêu thích bạn có thể dựa trên những tiêu chí như:

Loại thuê bao: Bạn có thể chọn thuê bao trả trước hoặc trả sau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụngĐầu số: Chọn đầu số 088 hoặc 0888Mức giá: Hãy đưa ra một mức giá giới hạn dành cho SIM bạn cần mua, để cân đối với nhu cầu và kinh tế của mình.

Sau khi chọn được số, chỉ cần hoàn tất thanh toán là bạn đã sở hữu cho mình một đầu số 088 phát tài phát lộc.

Cách 2: Mua tại điểm giao dịch

Nếu khách hàng không thuận tiện trong việc mua đầu số online thì có thể tới trực tiếp tới các điểm giao dịch và tìm mua. Tại đây đội ngũ giao dịch viên của VinaPhone sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành xử lý, hỗ trợ nhu cầu của khách hàng.

*

Với ý nghĩa Phát tài, Phát lộc, đầu số 088 đem lại may mắn cho người sở hữu nó

Nhân viên sẽ đưa cho khách hàng một bảng số để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Khách hàng có thể xem các điểm giao dịch của VinaPhone tại đây: https://thienmaonline.vn/gioi-thieu/diem-giao-dich.

Với các điểm giao dịch rộng khắp cả nước, khách hàng sẽ dễ dàng hơn khi cần hỗ trợ và chọn mua SIM đầu số đẹp.

Để hiểu rõ hơn về cách mua đầu số 088, khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại bài viết: https://thienmaonline.vn/tu-van/chon-sim-vinaphone.html

Hoặc liên hệ 1800.1091 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết, hy vọng khách hàng đã nắm được thông tin đầu số 088 là của nhà mạng nào cũng như biết cách đăng ký sử dụng đầu số 088.

Xem thêm: Mongodb Là Gì – Tìm Hiểu Về Mongodb Chia Sẻ Từ A

Chúc bạn đọc có những giờ phút thư giãn, thoải mái cùng những dịch vụ của VinaPhone.

Chuyên mục: Hỏi Đáp