078 là một trong những đầu số được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa nắm rõ về đầu số này.

Bạn đang xem: 078 là mạng gì

Hãy cùng Sim Số Việt Nam tìm hiểu 078 là mạng gì cùng những ý nghĩa đặc biệt của đầu số này qua bài viết sau nhé.
Mới đây, bộ TT&TT đã có công văn gửi các nhà mạng đang hoạt động tại Việt Nam về quá trình chuyển đổi từ sim 11 số sang 10 số. Tính đến thời điểm này, toàn bộ các nhà mạng đều đã thực hiện thay đổi thành công các đầu số đang sở hữu.

*

Nhà mạng Mobifone là một trong những đơn vị viễn thông hoạt động lâu đời nhất tại thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp này luôn duy trì vững vị trí trong top 3 nhà mạng viễn thông lớn nhất nước hiện nay.giá cước dịch vụ gọi điện và nhắn tin của nhà mạng Mobifone hiện nay được quy định như sau:Gói MobiQ
Gọi nội mạng: 1.580 đồng/phút;Gọi ngoại mạng: 1.780 đồng/phút;SMS nội mạng: 200 đồng/phút;SMS ngoại mạng: 250 đồng/phút.
Gọi nội mạng: 880 đồng/phút (trong vùng) và 1.880 đồng/phút (ngoài vùng);Gọi ngoại mạng: 1.280 đồng/phút (trong vùng) và 1.880 đồng/phút (ngoài vùng);SMS nội mạng: 290 đồng/phút;SMS ngoại mạng: 350 đồng/phút.

Xem thêm: Business Intelligence Là Gì? Những Thông Tin Liên Quan Chỉ Số Bi Là Gì

Gọi nội mạng: 1.180 đồng/phút;Gọi ngoại mạng: 1.380 đồng/phút;SMS nội mạng: 290 đồng/phút;SMS ngoại mạng: 350 đồng/phút.
Nhà mạng Mobifone luôn mang đến cho người dùng nhiều gói ưu đãi hấp dẫn;Chất lượng kết nối không ngừng được nâng cấp;Các gói cước đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng;Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tại cả khu vực nông thôn, miền núi.
Mỗi khách hàng đều có tiêu chí lựa chọn riêng khi tìm kiếm dòng sim số phù hợp. Bạn có thể tham khảo ý nghĩa của đầu số 078 sau:
Số 7: Con số này đại diện cho đất trời, những phép màu của các đấng tối cao. Khi bạn sở hữu số 7 sẽ tạo nên một sức mạnh hội tụ những năng lượng của vũ trụ;Số 8: Đây là con số đẹp nhất và đem lại may mắn cho người sở hữu. Số 9 tượng trưng cho phát tài, phát lộc và sự thăng tiến nhanh chóng.

Xem thêm:

*

Sim Số Việt Nam là một trong những địa chỉ cung cấp sim đầu số đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các dòng sim số tại cửa hàng rất đa dạng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

*

Chuyên mục: Hỏi Đáp