Quyết định chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số của Bộ TT&TT đã được tất cả các nhà mạng thực hiện vào tháng 9/2018. Chính vì sự thay đổi này mà nhiều người dùng không thể nhớ hết được đầu số nào là của nhà mạng nào. Từ đó, dẫn đến nhiều thắc mắc, trong đó nổi bật là đầu số 0703 là mạng gì? Để có thông tin chi tiết, bạn đọc đừng bỏ lỡ bài viết của khosim.com.

Đầu số 0703 là do nhà mạng phát hành?

Việc sử dụng các đầu số điện thoại là điều không còn xa lạ với người dùng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được hết được đầu số và nhớ hết được đầu số của mọi nhà mạng. Chính vì thế, mà có nhiều thắc mắc về đầu số điện thoại như đầu số 0703 là mạng gì?

*

Đầu số 0703 được quản lý bởi nhà mạng Mobifone

Câu trả lời chính xác của câu hỏi này mà bạn đọc nên biết là của nhà mạng Mobifone. Đầu số 0703 là đầu số mới được chuyển đổi theo quy định của Bộ TT&TT vào tháng 9/2018. Trước đây, nguyên bản của đầu số này là đầu 01203. Tuy nhiên, dù là trước hay sau khi chuyển đổi thì lượng khách hàng đăng ký sử dụng số thuê bao này không hề giảm sút. Vậy lý do nào khiến người dùng yêu thích đầu 0703 của nhà mạng Mobifone là gì. Bạn đọc hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết.

Nguyên nhân khiến người dùng yêu thích đầu số 0703

Sự chuyển đổi số điện thoại thành sim 10 số đã trở thành điều mà được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt, đầu số 0703 của Mobifone được đánh giá là sim số mang đến nhiều yêu thích cho khách hàng sử dụng. Lý do mà đầu số 0703 được ưa chuộng là do:

Sim số mang ý nghĩa phong thủy

Khi đầu số này mới này xuất hiện đã nhanh chóng thu hút được rất đông đảo các khách hàng. Hiện nay vẫn đang là một trong những sim số hot nhất tại thị trường nước ta hiện nay. Bởi đầu số mang ý nghĩa phong thủy may mắn, bình an. Các con số biểu thị cho một ý nghĩa đặc biệt, giúp người dùng có được vận khí tốt lành.

*

Sim đầu số 0703 là sim chuyển đổi của nhà mạng Mobifone

Số 0

Hầu hết các nhà mạng đều sử dụng số 0 trong số thuê bao điện thoại. Đặc biệt con số này còn con số đứng đầu, điều này thể hiện cho một tương lai, một sự khởi đầu mới. Số 0 biểu thị cho sự viên mãn, kết quả tốt đẹp. Do đó, nó mới nhận được sự ưu ái của tất cả nhà mạng, trong đó có cả mạng Mobifone.

Bạn đang xem: 0703 là mạng gì

Xem thêm: Pháp lệnh bưu chính viễn thông là gì ? cách phân loại

Số 7

Số 7 là con số mang đến nhiều bí ẩn nhất trong dãy số tự nhiên đơn. Trong sim số điện thoại, số 7 tượng trưng cho sự may mắn. Do đó, càng có nhiều số 7 thì người dùng càng yêu thích.

Số 3

Con số này tượng trưng cho sức mạnh bền bỉ, ý chí vững chắc. Đồng thời, số 3 cũng được xem là con số của bình an, an nhiên. Giúp cuộc sống của người dùng tận hưởng nhiều may mắn, tránh được các rủi ro, đen đủi.

Sim số nhận được chính sách ưu đãi

Đầu số 0703 là đầu số được chuyển đổi từ sim 11 số. Vì vậy mà nó sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi, khuyến mãi như các sim Mobifone khác. Nhà mạng Mobifone là một trong 3 nhà mạng lâu đời nhất tại Việt Nam. Do đó, người dùng sẽ thường xuyên được nhận khuyến mãi như: tặng 20% giá trị mệnh giá thẻ nạp vào các ngày có ưu đãi; đăng ký data có giá cực rẻ mà tốc độ truy cập nhanh….. Bạn nên nắm bắt các cơ hội này để sử dụng các dịch vụ của nhà mạng một cách tiết kiệm.

Sim số có nhiều giá thành

Đầu số 0703 của nhà mạng Mobifone có rất nhiều giá thành khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể sở hữu một sim số ấn tượng. Nếu là người làm ăn bình thường hay học sinh, sinh viên thì dùng các số điện thoại mang ý nghĩa may mắn. Đối với những đối tượng này thì giá sim tương đối rẻ, chỉ từ 300.000 đồng.

Xem thêm: Virus Máy Tính Là Gì – Và Tác Hại Của Nó Như Thế Nào

Nếu là người làm ăn kinh doanh lớn thì thường sẽ sử dụng các sim số phú quý, phát tài, phát lộc. Do đó, giá thành so với bình thường sẽ cao hơn rất nhiều. Thông thường, các loại sim này phải từ tiền triệu.

Sim số có thể kết hợp với nhiều đuôi số ấn tượng

Đầu số 0703 là đầu số đẹp của nhà mạng Mobifone, do đó người dùng có thể kết hợp với nhiều đuôi số khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người mà có thể chọn đuôi số tương ứng như: sim tài lộc, sim tam hoa, sim tứ quý…..

*

Sim đầu số 0703 kết hợp với đuôi số đẹp

Có thể nói, lợi ích khi sử dụng đầu số 0703 của nhà mạng Mobifone vô cùng nhiều. Đó là lý do mà khách hàng không bao giờ bỏ qua sim số 0703. Từ đó, mới khiến độ HOT của dòng sim này không bao giờ thuyên giảm.

Chuyên mục: Hỏi Đáp