VinaPhone Số vip Số dễ nhớ MobiFone Số Vip Số dễ nhớ Viettel Số vip Số dễ nhớ VietNamobile Số vip Số dễ nhớ Gmobile Số vip Số dễ nhớ
x đại điện cho 1 số và dấu * đại điện cho một chuỗi số. + Để tìm sim bắt đầu bằng 098, quý khách nhập vào 098* + Để tìm sim kết thúc bằng 888, quý khách nhập vào *888 + Để tìm sim bắt đầu bằng 098 và kết thúc bằng 888, nhập vào 098*888 + Để tìm sim bên trong có số 888, nhập vào 888 + Để tìm sim bắt đầu bằng 098 và kết thúc bằng 808, 818, 828, 838, 848, 858, 868, 878, 888, 898 nhập vào 098*8×8 ” title=”Hướng dẫn tìm kiếm sim” />
Sau đợt chuyển đổi đầu số vừa qua, hàng loạt đầu số mới xuất hiện, trong đó nổi bật hơn cả là đầu số 058. Vậy đầu số 058 là mạng gì? Đầu số này có ý nghĩa như thế nào? Tại sao chúng đầu số này lại nổi bật hơn so với những đầu số khác? Câu trả lời sẽ được sodepbật mí ngay sau đây, mời các bạn tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: 058 là mạng gì

058 là mạng gì?

Khi mới nhìn vào chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đây là một mã vùng điện thoại của một số điện thoại bàn nào đó. Nhưng thực ra 058 chính là đầu số của nhà mạng Vietnamobile, được chính thức ra mắt thị trường năm tháng 9/2018. Đầu số này là kết quả của việc chuyển đổi sim 11 số về sim 10 số và nó được chuyển đổi từ đầu số sim 11 số cũ là 0188.

*

 

Là đầu số mới xuất hiện nhưng đầu số 058 không hề thua kém các đàn anh đàn chị. Ngay từ khi mới xuất hiện, đầu số 058 đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người dùng, khiến nhiều người đứng ngồi không yên, cố kiếm cho mình một chiếc sim đầu số 058. Theo lý giải của các chuyên gia, đầu số này có sức hút mạnh mẽ như vậy bởi trong nó ẩn chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp, mang đến nhiều may mắn cho chủ sở hữu.

Ý nghĩa đầu số 058

Khi tìm hiểu đầu số 058 là mạng gì, người ta không thể không nhắc đến ý nghĩa mà đầu số này đem lại với người dùng. Ý nghĩa đầu số này được thể hiện qua ý nghĩa của từng con số cấu thành lên nó:

Số 5: Đứng ở vị trí chính giữa của dãy số tự nhiên, thể hiện sự cân bằng, ổn định. Số 5 còn được coi là số của Vua, tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực, nắm giữ sự thịnh vượng, hạnh phúc.

Số 8: Tượng trưng cho sự phát triển, đi lên, nhanh chóng phát tài phát lộc. Người ta sử dụng số 8 với mong muốn có được cuộc sống tốt đẹp hơn, cuộc đời nở hoa, tương lai tươi sáng, rộng mở.

Xem thêm: Broker Là Gì – Ngành Nghề Phổ Biến Trong Tương Lai

Số 0: Tượng trưng cho sự đầy đủ, vẹn nguyên, mang đến cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Số 0 còn thể hiện ý chí, sự quyết tâm của con người, sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn của bản thân, rào cản của xã hội để thực hiện được mục đích, lý tưởng sống.

*

 

Như vậy việc sử dụng sim đầu số 058 giống như sở hữu một lá bùa may mắn, giúp cho công danh sự nghiệp thăng tiến, có được quyền lực, địa vị cao trong xã hội. Từ đó có một cuộc sống hạnh phúc, bình an, sung túc, thịnh vượng.

Bên cạnh đó, để tăng cao sự may mắn của đầu số 058 thì người ta thường sử dụng sim số đẹp đầu số 058. Tức là chọn dãy số sim có đầu 058 và đuôi có chứa bộ số có ý nghĩa đặc biệt, được sắp xếp logic, giúp dễ nhớ, dễ thuộc.

Xem thêm: Pci Là Gì – Chỉ Số Năng Lực Cạnh Tranh Cấp Tỉnh

Trên đây là toàn bộ thông tin xoay quanh đầu số 058 là mạng gì và ý nghĩa đầu số 058 có thể nhiều người chưa biết. Hy vọng nó sẽ là những gợi ý hữu ích giúp bạn nhanh chóng có được một chiếc sim số đẹp để cầu may mắn đồng thời thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của mình. Mọi vấn đề thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ sodepđể được chúng tôi tư vấn, giải đáp một cách cụ thể, chi tiết nhất.

Chuyên mục: Hỏi Đáp