Đầu số 037 là một trong những dòng sim số có số lượng người dùng chiếm số lượng lớn trên thị trường số thuê bao di động hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về đầu số này.

Bạn đang xem: 037 là mạng gì

Hãy cùng Sim Số Đẹp Giá Rẻ tìm hiểu đầu số 037 là mạng gì cùng những ý nghĩa đặc biệt của dòng sim số này.

*

Sim đầu số 0372;Sim đầu số 0373;Sim đầu số 0374;Sim đầu số 0375;Sim đầu số 0376;Sim đầu số 0377;Sim đầu số 0378;Sim đầu số 0379.
Nhà mạng Viettel trực thuộc Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội với thị phần chiếm đến 46% thị trường. Cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ của nhà mạng này được đầu tư đồng bộ. Hệ thống cửa hàng của Viettel trải khắp cả nước với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.Giá cước dịch vụ gọi điện và nhắn tin của nhà mạng Viettel được quy định như sau:
Viettel đang mang đến cho người dùng 9 gói dịch vụ khác nhau gồm:Economy, Student, Hi School có giá cước như sau:
Gọi nội mạng Viettel (Di động, cố định): 1190 đồng/phút;Gọi ngoại mạng Viettel (Di động, cố định): 1390 đồng/phút.
SMS nội mạng trong nước: 300 đồng/tin nhắn;SMS ngoại mạng trong nước: 350 đồng/tin nhắn;SMS quốc tế: 2.500 đồng/tin nhắn;Nhắn tin MMS: 300 đồng/tin nhắn.
Gọi nội mạng Viettel (Di động, cố định): 1190 đồng/phút;Gọi ngoại mạng Viettel (Di động, cố định): 1390 đồng/phút.
SMS nội mạng trong nước: 200 đồng/tin nhắn;SMS ngoại mạng trong nước: 250 đồng/tin nhắn;SMS quốc tế: 2.500 đồng/tin nhắn;Nhắn tin MMS: 200 đồng/tin nhắn.

Xem thêm: Tải Game My Talking Tom Hack, Tải My Talking Tom Mod Money 4

Đối với thuê bao trả sau

Gói cước trả sau của nhà mạng Viettel được quy định mức phí là 50.000 VNĐ. Tuy nhiên, gói VIP là 250.000 VNĐ với vô số ưu đãi hấp dẫn khi gọi điện, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng.Gói Basic và VIP
Gọi nội mạng Viettel (Di động, cố định): 790 đồng/phút;Gọi ngoại mạng Viettel (Di động, cố định): 890 đồng/phút.SMS nội mạng trong nước: 300 đồng/tin nhắn;SMS ngoại mạng trong nước: 350 đồng/tin nhắn;SMS quốc tế: 2.500 đồng/tin nhắn;Nhắn tin MMS: 300 đồng/tin nhắn.
Gọi nội mạng Viettel (Di động, cố định): 790 đồng/phút;Gọi ngoại mạng Viettel (Di động, cố định): 890 đồng/phút.SMS nội mạng trong nước: 300 đồng/tin nhắn;SMS ngoại mạng trong nước: 350 đồng/tin nhắn;SMS quốc tế: 2.500 đồng/tin nhắn;Nhắn tin MMS: 300 đồng/tin nhắn.
Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hệ thống đường truyền ổn định;Phủ sóng rộng khắp cả nước;Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.
So với 2 cái tên Mobifone và Vinaphone thì Viettel có tuổi đời ngắn hơn nên yếu thế về độ nhận diện thương hiệu.

2. Ý nghĩa của đầu số 037

Hiện nay khá nhiều người dùng tò mò về ý nghĩa của đầu số 037. Theo đó, đầu số này mang đến rất nhiều ý nghĩa nổi bật cho người sở hữu. Cụ thể như sau:
Số 0: Con số này theo quan niệm của người phương Đông, số 0 đại diện cho điểm khởi đầu và xuất phát cùng ước vọng về một tương lai tốt đẹp;Số 3: Con số này đại diện cho may mắn về tài lộc của người sở hữu sim số. Theo quy luật phong thủy số 3 ứng với sao Tam Bích chủ về con đường kinh doanh thuận buồm xuôi gió, gia đình sung túc có cửa ăn của để;Số 7: Trái ngược với suy nghĩ của đa số người dùng thì đầu số 7 không phải là con số của sự xui xẻo, kém may mắn mà đại diện cho sự thông minh, sáng tạo. Không chỉ như vậy, số 7 còn gắn với nhiều quan điểm tốt đẹp trong cuộc sống như ý chí vượt khó, tinh thần cầu tiến,…
Khi kết hợp những con số này sẽ tạo nên ý nghĩa tượng trưng cho cuộc sống gia đình đầm ấm, yên vui, các mối quan hệ xung quanh được cải thiện đáng kể. Không chỉ như vậy, con đường sự nghiệp ngày càng phát triển và bền vững hơn.

Xem thêm: Tổng Hợp Tất Cả Các Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại

*

Sim Số Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sim đầu số 037 đẹp, hợp mệnh, hợp phong thủy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi mua sim số tại cửa hàng, bạn sẽ có rất nhiều số thuê bao đa dạng phù hợp với mệnh và yêu cầu của người dùng.

*

Chuyên mục: Hỏi Đáp