Youtube – Top 5 Ứng Dụng Camera Nhìn Xuyên Quần Áo Update 02/2024

Contents

Ứng dụng thông tin chi tiết hàng đầu dành cho Android và IOS4. Máy quét vải: Phần mềm camera nhìn xuyên quần áo

Camera xuyên thấu là một công cụ vô cùng cần thiết và hữu ích trong cuộc sống. Nó thường được sử dụng trong y tế, bệnh viện như: Chụp X-Quang, Chụp X-Quang, CT hoặc MRI. Ngoài ra, ứng dụng nhìn xuyên qua còn giúp người dùng nhìn xuyên vật liệu hoặc tường. Nói chúng, với Camera Penetration bạn có thể thấy rất nhiều điều thú vị. Tùy theo mục đích và nhu cầu của mỗi người mà có những cách sử dụng khác nhau. Nếu bạn đang cần Tải xuống Máy ảnh để chụp xuyên quần áo – Các ứng dụng thâm nhập hàng đầu, chỉ cần kéo xuống để sử dụng.

Đang xem: Youtube

*

Ứng dụng thông tin chi tiết hàng đầu dành cho Android và IOS

Ứng dụng xỏ khuyên mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Bạn có thể sử dụng nó để nhìn xuyên vật liệu hoặc những thứ mà mắt thường không thể nhìn thấy. Mục đích chính của ứng dụng này chỉ là để giải trí cho người chơi. Khi bạn có thời gian rảnh, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giết thời gian. Dưới đây là top ứng dụng thâm nhập tốt nhất hiện nay dành cho nền tảng Android và iOS.

1. Máy quét cơ thể (Prank) Trình mô phỏng máy ảnh tia X thực

Đây là một ứng dụng vô cùng thú vị rất thích hợp để làm trò cười cho những người bạn, những người thân yêu nhất. Khi bạn sử dụng ứng dụng này trên người khác, bạn sẽ thấy những điều rất hấp dẫn và lôi cuốn. Tôi tin rằng bạn bè của bạn sẽ cười phá lên. Khi bạn mở ứng dụng này, hệ thống sẽ quét cơ thể của người bạn chọn. Bạn chỉ cần đợi 5 giây và bắt đầu tận hưởng thành quả.

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.x_ray.bodyscannermagicprank&hl=en_US

2. Máy quét tia X

Tương tự như ứng dụng trên, X-ray Scanner cũng hỗ trợ người dùng nhìn xuyên cơ thể. Bạn cần lưu ý, ứng dụng này chỉ là mô phỏng mà thôi và thực tế nó chỉ để giải trí. Bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng này trên cơ thể của người khác. Khi nhìn vào vật liệu hoặc bức tường, không có gì cả.

3. Máy quét toàn thân: Ứng dụng thâm nhập camera

Đây là một ứng dụng rất thú vị, độc đáo và được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu xem xuyên một đối tượng nào đó. Bạn có thể sử dụng nó để xem cơ thể của các cô gái xinh đẹp hoặc bạn bè của bạn. Cách sử dụng Máy quét toàn thân khá đơn giản nên tôi tin rằng ai cũng có thể sử dụng thành công.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.whichapps.body_scanner_prank&hl=en_US

4. Máy quét vải: Phần mềm camera nhìn xuyên quần áo

Ứng dụng cuối cùng mà tôi muốn giới thiệu cho các bạn là Cloth Scanner, một ứng dụng có thể nhìn xuyên qua quần áo. Hiện ứng dụng này đang được rất nhiều bạn trẻ thích thú và tải về. Nếu cảm thấy tò mò hoặc muốn cảm nhận sự hấp dẫn của Cloth Scanner, bạn có thể cài đặt vào máy để từ từ thưởng thức.

Andoird: https://play.google.com/store/apps/details?id=body_scanner_real_cloth_romoval_simulator_app.girls_body_cloth_remover_2020&hl=en_USThoạt nhìn, hầu hết các ứng dụng này chỉ được hỗ trợ trên nền tảng Android. Đơn giản vì Android phổ biến và được rất nhiều người sử dụng. Mặc dù không nhiều như Android nhưng iOS vẫn có một số ứng dụng xem qua thú vị và hiệu quả. Và đó là ứng dụng mà mình đã chia sẻ ở trên rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tỉa Lông Gà Chọi Đẹp Mê Mẩn Qua 4 Bước Đơn Giản

Phần kết

Ứng dụng xem qua được phát triển chỉ giúp người dùng có nhiều niềm vui và sự tươi mới trong cuộc sống của họ. Mặc dù ứng dụng này rất hấp dẫn nhưng bạn cũng không nên lạm dụng nó quá nhiều! Bây giờ, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những gì bạn muốn. Chúc các bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị!

*

+++ Cách vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus với Registry +++

Nếu bạn không thể truy cập Local Group Policy Editor hoặc bạn đang sử dụng Windows 10 Home, bạn cũng có thể sửa đổi Sổ đăng ký để vô hiệu hóa vĩnh viễn Windows Defender Antivirus.

Lưu ý: Bạn nên biết rằng việc chỉnh sửa Registry rất rủi ro và nó có thể dẫn đến thiệt hại không thể khắc phục cho Windows của bạn nếu bạn không thực hiện đúng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu máy tính trước.

Sau đó, bạn có thể làm theo các bước sau để tắt Windows Defender Antivirus:

Bước 1: Mở Start để tìm kiếm regedit và mở Registry Editor. Sau đó, đi tìm đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Policies Microsoft Windows Defender

Bước 2: Nhấp chuột phải vào Windows Defender (thư mục), chọn New , sau đó bấm vào DWORD (32-bit) Value.

Bước 3: Đặt tên cho khóa DisableAntiSpyware và nhấn Enter . Sau đó, bấm đúp vào DWORD mới được tạo và thay đổi thành giá trị thành 1. Tiếp theo, bấm OK.

Cuối cùng, bạn vẫn cần khởi động lại máy tính để áp dụng các thay đổi.

Xem thêm: Cách Chơi Sever Na Không Lag, Hướng Dẫn Cách Chơi Lol Sever Na Phù Hợp

Nếu bạn muốn hoàn nguyên các thay đổi, vui lòng lặp lại các bước trên, nhưng ở bước 3, bạn cần nhấp chuột phải vào khóa DisableAntiSpyware để xóa nó.