Tải Phần Mềm Xem Tử Vi Toàn Thư, Tử Vi Toàn Tập: Tải Phần Mềm Xem Tử Vi Miễn Phí Update 12/2023

*

Sao Chính Tinh

Lục Sát Tinh

Lục Bại Tinh

Nhóm Tứ Hóa

Nhóm Tứ Linh

Tuần – Triệt

Vòng Tràng Sinh

Tải Phần Mềm

Hướng dẫn học Tiếng Trung Quốc

*

Mỗi một học viên mới bắt đầu nghiên cứu ngành tử vi đều cảm thấy khó khăn nhất ở giai đoạn lập lá số và ghi nhớ các cách cục, sự biến đổi của cách cục, ảnh hưởng giữa các sao.Để môn tử vi ngày càng dễ học, dễ dàng hơn với những người mới. Rất nhiều tác giả đã bỏ không ít công sức để tạo nên các phần mềm xem tử vi miễn phí, trong đó có đầy đủ các bước lập thành lá số, luận giải một cách cơ bản và tương đối khái quát.Thiết nghĩ người mới học có thể sử dụng phần mềm để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình học của mình, người lâu năm cũng có thể sử dụng phần mềm xem tử vi như một tài liệu tham khảo và là một công cụ hỗ trợ lập lá số nhanh.

Đang xem: Phần mềm xem tử vi

Sau đây, tôi xin giới thiệu đến các bạn 2 phần mềm xem tử vi miễn phí tương đối hoàn chỉnh nhất của tác giả Châu Nhật Thành và tác giải quynevada

*

Theo đánh giá của cá nhân tôi thì đây là một phần mềm khá hoàn chỉnh có kết cấu lá số được trình bày dễ nhìn, các ý nghĩa của sao, phần luận giải tuy còn tương đối máy móc, nôm na nhưng thiết nghĩ như vậy cũng là đủ cho những học viên mới bước vào cánh cửa của môn học này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đầy Đủ Cách Chơi Left 4 Dead 2 Cùng Bạn Chưa Biết Hiện Nay

Các bạn tải phần mềm tại link sau:https://www.mediafire.com/?4nt7q1y3hvvt4l6Lưu ý: Phần mềm trên chỉ cần tải về, giải nén và sử dụng.

Xem thêm: Twisted Fate Cách Chơi Tf Đường Giữa Thiên Thạch Bí Ẩn, Twisted Fate

2. Phần mềm xem tử vi bản miễn phí của quynevada

*

Đây là một phần mềm tương đối hoàn chỉnh, tuy nhiên nếu các học viên mới nghiên cứu môn tử vi sẽ gặp không ít khó khăn và rối rắm khi xem phần mềm này bởi cách trình bày và bố cục của phần mềm cũng tương đối khó nhìn. Tuy nhiên, đây cũng là một phần mềm xem tử vi miễn phí hấp dẫn mà các bạn không nên bỏ qua.
Tải phần mềm xem tử vi trên ở link sau:https://www.mediafire.com/?bh79dl5dyie1ymxHy vọng 2 phần mềm xem tử vi miễn phí trên sẽ hỗ trợ được các bạn một phần nào trong con đường học tập và nghiên cứu môn tử vi. Cũng cần phải lưu ý, tử vi số mệnh là môn học thiên về cảm ứng, thần bí nên sẽ rất khó có thể cân đo đong đếm một cách máy móc. Vì vậy, chỉ nên sử dụng phần mềm như một tài liệu hỗ trợ và tham khảo, những luận đoán trên phần mềm chỉ mang tính máy móc nên không thể áp dụng trực tiếp khi luận giải lá số cho một người. Điều đó sẽ gây ra những tác động sai trái rất lớn, khó có thể lường trước được.Một lần nữa xin được trân trọng gửi lời cảm ơn 2 tác giả đã viết phần mềm xem tử vi miễn phí này!