Xin Phần Mềm Tăng Âm Lượng Video Mp4, Download Free Video Volume Booster 3 Update 07/2022

Cách tăng giảm âm lượng, tăng tiếng cho video bằngTotal Video Converterđược xem là giải pháp hữu ích hiện nay, được nhiều người sử dụng. Sau khi tải và cài đặt, các bạn cùng làm theo hướng dẫn sử dụng Total Video Converter để tăng giảm âm lượng cho video hiệu quả.

Đang xem: Phần mềm tăng âm lượng video

*

TĂNG GIẢM ÂM LƯỢNG BẰNG TOTAL VIDEO CONVERTER

Bước 1:Tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của Total Video Converter tại đây:Download Total Video ConverterBước 2:Tại giao diện chính của công cụ, chọnNew Taskvà tìm đến tệp tin video, âm thành cần tăng giảm âm lượng bằng Total Video Converter để thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi qua đó tăng/giảm âm lượng video tuỳ thích.

*

Bước 3:chọn định dạng file đích cần chuyển đổi. Ở đây Taimienphi.vn chọn MP4.

Xem thêm: cách chơi battle spirits

*

Bước 4:chọnBrowse…nếu muốn thay đổi vị trí lưu file đích. Sau đó click chọnAdvanced

*

Bước 5:Cửa sổAdvancedxổ ra click chọnSettings. Ở hộp thoại hiện ra, chúng ta thay đổi thông số ở mụcVolume(256 is normal(100-600)).

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Và Hồ Sơ Công Việc, Phần Mềm Quản Lý Văn Bản

Nếu muốn tăng âm lượng thì ta điều chỉnh thông số cao hơn mức mặc định (ở đây là 255) tới tối đa là 600 hoặc giảm thông số dưới mức mặc định (tối thiểu là 100)Sau đó clickOKLưu ý: Việc tăng âm lượng cũng như tăng thông số quá cao có thể làm ảnh hương tới chất lượng âm thanh của bạn

*

Bước 6:Ở đây công cụ muốn hỏi bạn có muốn áp dụng thay đổi cho tất cả video cần chuyển đổi không?YESnếu có hoặcNOnếu chỉ muốn chuyển đổi cho duy nhất video mà bạn chọn. Sau đó chọnCONVERT NOW…và chờ một lát tuỳ thuộc vào độ dài video rồi tận hưởng thành quả !!!

*

Đối với các video khác các bạn có thể làm theo cách tương tự. Đối với file có chất lượng âm thanh xuất ra không như ý muốn các bạn có thể lặp lại quá trình ngay trên chính file xuất ra đấy nhé. Ngoài tính năng giúp tăng giảm âm lượng video thì bạn có thể chuyển đổi video bằng Total Video Converter một cách nhanh chóng và mạnh mẽ, với cáchchuyển đổi video bằng Total Video Converter, bạn sẽ có thể phát nhiều video trên các thiết bị điện thoại hơn. Chúc các bạn thành công !