Xem Thêm Cách Tạo Usb Khởi Động Dễ Dàng Nhất Hiện Nay, Cách Tạo Usb Khởi Động Dễ Dàng Nhất Update 09/2023

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Ngay nay thì việc sử dụng ổ đĩa USB để tạo USB Boot để cài Windows, Ubuntu và macOS hoặc tạo và bung Ghost đã trở nên khá dễ dàng và phổ biến vì nó có rất nhiều ưu điểm so với việc sử dụng đĩa CD hoặc DVD. Thời gian trước, cách tạo USB Boot khá rờm rà và khó khăn nhưng ngày nay với sự hổ trợ của các phần mềm thứ ba thì bạn đã có thể nhanh chóng một chiếc USB Boot chỉ với vài bước thực hiện.

Đang xem: Cách tạo usb khởi động dễ dàng nhất

Vậy đâu là phần mềm tạo USB Boot tốt nhất mà bạn cần biết thì mời các bạn cùng tham khảo danh sách mà chúng tôi đã tổng hợp ở phần dưới đây nhé!

Những ưu điểm khi tạo USB Boot

Bạn có thể dễ dàng tạo và tái sử dụng không giới hạn lần tạo USB Ghost hoặc USB cài Windows.Có thể sử dụng để cài 1 hoặc nhiều hệ điều hành cùng lúc.Tốc độ khởi động và cài đặt bằng USB nhanh hơn so với đĩa CD hoặc DVD.Dễ dàng mang theo.Hổ trợ bạn tạo USB cài đặt các hệ điều hành phổ biến như Windows 7, 8.1, 10, Ubuntu hoặc Mac OS X.

Mẹo: Để kiểm tra khả năng boot của USB, bạn có thể tham khảo lại bài viết về cách Test USB Boot.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Modern Combat 5 : Esports Fps, Modern Combat 5

Những phần mềm tạo USB Boot tốt nhất

*
*
*
*
*
*

UNetbootin là công cụ tạo USB Boot đa chức năng, nó có thể giúp bạn nhanh chóng tạo ổ USB khởi động để cài các hệ điều hành Linux thông dụng như Ubuntu, Readhat, Fedora, Centos… Với UNetbootin việc cài đặt Linux và các hệ điều hành khác lên USB giờ đây đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết!

Downlaod UNetbootin.

Lên đầu trang ↑

Tóm lại

Đây là những phần mềm tạo USB Boot tốt nhất mà bạn cần biết. Với cá nhân mình thì Rufus là công cụ mà mình rất hay sử dụng bởi sự đơn giản và linh hoạt của nó. Hy vọng thông qua danh sách này có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được công cụ mình cần cũng như có thể tạo một chiệc USB Boot cho riêng bạn.

Xem thêm: Cách Chơi 2 Acc Trên Bluestacks Cùng Lúc, Bật Đa Cửa Số Trên

Nếu như có góp ý về bài viết này hoặc bạn có biết thêm phần mềm tạo usb boot mà không có trong danh sách trên, hãy chia sẻ với mình thông qua bình luận dưới đây.