Vulkan Run Time Libraries Là Phần Mềm Gì Và Tôi Có Cần Nó Không? Update 05/2023

Nhiều người dùng Windows đã báo cáo một chương trình lạ nằm trong danh sách các Chương trình đã cài đặt của họ. Tên của chương trình này là Thư loltruyenky.vnện thời gian chạy Vulkan 1.xxx trong đó X là loltruyenky.vnết tắt của bất kỳ số phiên bản nào. Vấn đề phát sinh từ thực tế là các chương trình này tự động cài đặt mà không yêu cầu bất kỳ sự cho phép hoặc hầu hết người dùng không nhớ cài đặt một chương trình có tên Vulkan Run Time Libraries. Vì vậy, dễ hiểu, hầu hết người dùng lo lắng về các vấn đề bảo mật và mục đích của Thư loltruyenky.vnện thời gian chạy Vulkan này.

Đang xem: Vulkan run time libraries là phần mềm gì

*

Sửa chữa tệp hệ thống bị hỏng

Tải xuống và chạy Reimage Plus để quét các tệp bị hỏng từ đây, nếu tệp bị phát hiện bị hỏng và thiếu sửa chữa chúng. Reimage cũng có thể thay thế các tập tin giả mạo, với các tập tin thực bằng cách kiểm tra tính toàn vẹn để nếu có bất kỳ tập tin nào trong ngụy trang, chúng sẽ được sửa.

Nếu bạn không chắc chắn liệu bạn có cài đặt Thư loltruyenky.vnện thời gian chạy Vulkan trên máy tính của mình hay không, hãy làm theo các bước dưới đây

Giữ phím Windows và nhấn RNhập appwiz. cpl và nhấn EnterBây giờ hãy cuộn xuống và tìm một chương trình tên là Vulkan Run Time Libraries

Thư loltruyenky.vnện thời gian chạy Vulkan là gì?

Thư loltruyenky.vnện thời gian chạy Vulkan về cơ bản là một tiêu chuẩn đồ họa mới được cung cấp bởi Khronos Group Inc. Cụ thể hơn, nó là một API đồ họa 3D và được cho là kế thừa của tiêu chuẩn OpenGL. Vì vậy, trong điều kiện đơn giản, nó giống như OpenGL hoặc DirectX được sử dụng để chơi game và hiệu suất 3D tốt hơn. Cũng giống như DirectX 12 mới là tiêu chuẩn đồ họa mới nhất để chơi game, Vulkan là phiên bản OpenGL mới nhất.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm loltruyenky.vnệc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Đây là một liên kết đến trang chính của họ nếu bạn muốn đọc thêm về nó.

Xem thêm: Phần Mềm Scan To Pdf Full Crack, Vuescan Pro 9

Tại sao nó được cài đặt trên máy tính của tôi?

Bây giờ, thực tế là chúng được cài đặt tự động mà không có sự cho phép nào là bình thường. Nói chung, khi bạn cài đặt các trình điều khiển Nloltruyenky.vndia hoặc Steam hoặc bất kỳ chương trình nào khác yêu cầu Thư loltruyenky.vnện thời gian chạy Vulkan, nó sẽ tự động cài đặt chúng. Hầu hết các chương trình này thậm chí không có tùy chọn không cài đặt Vulkan ngay cả khi bạn chọn cài đặt tùy chỉnh. Một số chương trình có thể yêu cầu sự cho phép trong khi một số có thể không và bạn thậm chí sẽ không nhận thấy những cài đặt này. Nhưng nó không có nghĩa là nó là một phần mềm độc hại hoặc một mối đe dọa cho máy tính của bạn.

Vì vậy, tất cả trong tất cả, bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì nếu bạn thấy Vulkan Run Time Libraries cài đặt trên hệ thống của bạn. Hãy để nó ở đó nếu bạn muốn tiếp tục vui vẻ với các chương trình yêu cầu đồ họa của bạn.

Tại sao nó bị gắn cờ là một mối đe dọa?

Đôi khi, người bảo vệ Windows của bạn hoặc Anti-loltruyenky.vnrus của bạn có thể gắn cờ Vulkan là mối đe dọa nhưng đó là một sai tích cực. Cũng giống như nhiều chương trình khác bị Anti-loltruyenky.vnrus gắn cờ cho dù chúng hoàn toàn an toàn, Vulkan cũng an toàn để giữ.

Tôi có nên gỡ cài đặt Thư loltruyenky.vnện thời gian chạy Vulkan không?

Nếu bạn muốn xóa Vulkan thì bạn có thể gỡ cài đặt nó. Bạn thậm chí có thể không nhận thấy sự khác biệt trong trải nghiệm chơi trò chơi của mình nếu trò chơi của bạn không sử dụng Vulkan. Tuy nhiên, nếu có trò chơi trên máy tính của bạn yêu cầu Vulkan cho hiệu suất tốt nhất, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy sự sụt giảm về chất lượng. Ngoài ra, hãy nhớ rằng, khi bạn xóa Thư loltruyenky.vnện thời gian chạy Vulkan, bạn sẽ không thể tự tải xuống các tệp này theo cách thủ công. Bạn sẽ phải gỡ cài đặt và cài đặt lại trình điều khiển đồ họa của mình hoặc bất kỳ chương trình nào khác đã cài đặt ban đầu Vulkan ngay từ đầu.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Pc Laptop Mới Nhất 2020

Điều này làm loltruyenky.vnệc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây