VCS Mùa xuân 2019: PVB vs EVS Tân vương và Cựu vương đối đầu, cái tên nào sẽ đại diện Việt Nam đến với MSI 2019? Update 05/2022

VCS Mùa xuân 2019: Tân vương và Cựu vương đối đầu, cái tên nào sẽ đại diện Việt Nam đến với MSI 2019?

Sau gần 3 tháng thi đấu, VCS đã đi đến hồi kết, lộ diện 2 đội tuyển xuất sắc nhất đến với trận Chung kết là Phong Vũ BuffaloEVOS.

Lần chạm mặt gần đây nhất tại vòng bảng PVB đã huỷ diệt EVS 2-0

PVB là đội tuyển duy nhất giữ lại nguyên đội hình vô địch VCS Mùa hè 2018. Với lối đánh đường trên Zeros là tâm điểm, với sự tiến bộ rõ rệt của 2 người chơi đi rừng là Xuhao và Meliodas. Đường giữa Naul và cặp đôi vô cùng ăn ý ở đường dưới Palette x Bigkoro. PVB kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ nhất với 13 trận thắng và chỉ để thua duy nhất 1 trận.

pvb vs evs

EVOS – cựu vương VCS Mùa xuân 2018, đã từng thất bại tại VCS Mùa hè cùng năm đó. Khởi đầu vòng bảng với những trận thua vô cùng khó hiểu, EVS quay lại BXH với xạ thủ Noway và đường giữa Dia1 thi đấu vô cùng xuất sắc. Kết thúc vòng bảng họ dừng lại ở vị trí thứ 4. Thế nhưng, ai cũng phải công nhận rằng, EVS càng đánh càng hay, động lực giành lại ngôi vương khiến họ giành chiến thắng trong cả 2 trận Playoffs trước 2 đối thủ SGDFFQ. Tiến vào trận chung kết VCS, là một bất ngờ với chính họ, và giờ họ sẽ có thêm 1 cơ hội nữa để tận hưởng cảm giác vô địch nếu đánh bại được PVB đang vô cùng hùng mạnh.

pvb vs evs 2222

Liệu EVS có đòi lại ngai vàng hay PVB sẽ tiếp tục thống trị VCS? Câu trả lời sẽ có vào lúc 16h00 ngày 13/4/2019 tại GG Stadium. Nhanh tay đặt vé để theo dõi và cổ vũ PVB nào các bạn!

Kim Ánhh