Line-up chính thức của SKT và Gen.G năm 2019 Update 02/2024

Line-up chính thức của SKT và Gen.G năm 2019

SK Telecom T1 ký hợp đồng với Crazy, Haru và Clid, cùng với Khan và Teddy

SK Telecom T1 giờ đây: Bá đạo trên từng vị trí

Vào ngày 22 tháng 11 (KST), SK Telecom T1 thông báo rằng họ đã có được năm người chơi mới.

Cùng với Lee “Faker” Sang-hyeok trở lại ở đường giữa, họ đã kí hợp đồng với Kim “Khan” Dong-ha và Kim “Crazy” Chae-hee ở đường trên, Kang “Haru” Min-seung và Kim “Clid” Tae-min ở vị trí đi rừng, và Park “Teddy” Jin-sung cho vị trí xạ thủ.

Những tuyển thủ này đều là người chơi tốt nhất trong các đội tương ứng của họ tại mùa giải 2018. Theo thông báo này, SKT là đội tuyển hoàn thành đội hình sớm nhất tại LCK.

Khan và Teddy thu hút sự chú ý nhất khi những tin đồn lan truyền từ khi bắt đầu giải đấu. Tất cả các fan đều đang đợi thông báo, và cuối cùng nó cũng xuất hiện. Với vị trí đường trên, SKT đã ký hợp đồng với Crazy và Khan. Về phía Crazy, mặc dù kết quả đội tuyển cũ không ấn tượng lắm nhưng những gì anh ấy làm được trong mỗi trận đấu vẫn khiến anh ấy tỏa sáng.

Haru là một người đi rừng khá tốt cuối mùa giải 2018. Được biết đến với những pha gank vô cùng sắc bén, anh mang đến thay đổi trong cách đánh của đội tuyển. Bên cạnh Haru, Clid cũng trở thành một trong những game thủ hot nhất giai đoạn cuối mùa giải. Nhiều đội và tuyển thủ kêu gọi anh tham gia.

Vào năm 2018, SKT T1 lần đầu tiên không đạt danh hiệu Vô địch LCK. Họ đã quyết định thực hiện một sự thay đổi mạnh mẽ trong mùa giải 2019. Sự thay đổi về đội hình của họ chưa dừng lại; có thể có nhiều thay đổi hơn trong những ngày sắp tới. Người hâm mộ tiếp tục theo dõi với quan tâm.

Hello. This is SKT T1.

We’d like to introduce the new players who will be with us for the 2019 season.

TOP : Kim ‘Khan’ Dongha, Kim ‘Crazy’ Chaehee
J G : Kang ‘Haru’ Minseung, Kim ‘Clid’ Taemin
ADC : Park ‘Teddy’ Jinsung

We warmly welcome the 5 new players of T1 and looking forward your big support.

We are still on the way to bring more players for Mid, Support so please look forward to upcoming news from us.

Thank you.”

Gen.G chính thức xác nhận CuVee, Fly, Ruler và Life cho mùa giải 2019

Gen.G đã xác nhận CuVee, Fly, Ruler và Life sẽ có tên trong danh sách tuyển thủ 2019 của họ

Vào ngày 23 tháng 11 (KST), Gen.G đã xác nhận trên Twitter chính thức của đội tuyển: đã ký hợp đồng với Lee “CuVee” Seong-jin, Song “Fly” Yong-jun, Park “Ruler” Jae-hyuk và Kim “ Cuộc sống ”Jeong-min cho mùa giải 2019.

CuVee và Ruler đã giành chức Vô địch thế giới năm 2017 trong màu áo Samsung Galaxy. Cả 2 đều giữ vai trò quan trọng trong đội. Fly gia nhập đội tuyển vào đầu mùa hè và giúp đội được tham dự CKTG. Life là một tuyển thủ hỗ trợ và bắt đầu luyện tập từ tháng Ba.

Trong tuần qua, Jo “CoreJJ” Yong-in rời đội để gia nhập Team Liquid, Kang “Haru” Min-seung đã rời khỏi để gia nhập SK Telecom T1. Tuần trước, Kang “Ambition” Chan-yong và Lee “Crown” Min-ho cũng rời khỏi.

Cùng với việc thông báo rằng họ đã ký hợp đồng mới với bốn người chơi này, họ đề cập đến việc sẽ sẽ sớm ký hợp đồng với “những gương mặt mới” nữa. Với những tin đồn lan rộng về những người sẽ ra nhập đội tuyển, nhiều người hâm mộ rất háo hức cho những thông báo sau của họ.

Nguồn: Inven Global

Dịch: Kim Ánhh