Cosplay LOL Annie Gô-Tích rất xinh đẹp Update 04/2024

Annie này xinh đẹp quá đi

Annie là con của Gregori và Amoline cặp vợ chồng không đồng tính với những hành vi của hội đồng tối cao Noxus. Để dập tắt cuộc đảo chính của một hoàng tử Raaschallion và những người chống đối hội đồng này thẳng tay trừng trị tất cả các cá nhân liên quan. Nhưng Gregori và Amoline được mệnh danh là pháp sư xám và phù thủy hắc ám đã thoat khỏi và thành lập nên hội đồng sói xám để đưa những cá nhân tri thức và pháp sư dời khỏi Noxus. Và họ di chuyển lên phía bắc nơi có những vừng đất khắc nghiệt mà ít kẻ có thể sống sót. Tuy cuộc sống đầy những khó khăn nhưng họ vẫn sống và tồn tại được.

Sau nhiều năm từ cuộc di cư đó, Annie được sinh ra và từ đầu đứa trẻ này đã có những đặc biệt. hai tuổi cô đã chinh phục được con gấu bóng đêm hung dữ nhất khu rừng và con Gấu này đã trở thành một vật bất li thân với cô. Thỉnh thoảng cô dùng phép để biến chú gấu Tibbers của mình thành một con thú nhồi bông để mang theo bên mình và xem như đó là một đồ chơi. Có dòng máu từ sự kết hợp sức mạnh ma thuật của cha và mẹ Annie có một sức mạnh phép thuật bóng tối huyền bí và khủng khiếp. Ngay cả Noxus nới đã lưu đày cha mẹ cô cũng phải khiếp sợ trước sức mạnh của cô. Và rồi cô tìm đến với đấu trường Công lí nơi mà cô đã gặp những người bạn thân thiết như Amumu. và khi nói về sức mạnh của Annie Kiersta Mandrake, một Trưởng lão cao cấp đã phải thốt lên :

” Annie có thể là một trong những vị tướng hùng mạnh nhất từng chiến đấu tại Chiến Trường Công Lí. Tôi không khỏi rùng mình khi nghĩ đến ngày cô bé trưởng thành”.

Dưới đây là bộ Cosplay đầy ma mị cũng vô cùng đáng yêu: