Top 6 bộ phim Liên Minh Huyền Thoại hay nhất 2017 Update 05/2024

Dưới đây là 6 câu chuyện về tướng Liên Minh Huyền Thoại hay nhất trong năm 2017 vừa qua.

Trong một năm vừa qua, đã có rất nhiều câu chuyện về truyền thuyết tướng Liên Minh Huyền Thoại giúp các bạn có cái nhìn chi tiết và thấu hiểu hơn về vị tướng tủ của mình. Trong số đó có những câu chuyện thật sự đã để lại rất nhiều cảm xúc cho bọn mình và cả những đọc giả, cùng hàng nghìn lượt bình luận đã được chia sẻ.

Dưới đây là 6 câu chuyện về tướng Liên Minh Huyền Thoại hay nhất trong năm 2017

1. Sự thật về Khada Jhin – Kẻ bệnh hoạn nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Như chúng ta đã biết, vị tướng Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần khi vừa xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý đã nhanh chóng trở thành hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng mở giao tranh bằng chiêu cuối – Sân Khấu Tử Thân của mình, Jhin gieo rắc bao nhiêu nỗi kinh hoàng và khiếp sợ cho kẻ địch trong khi đó hẳn coi đó như một thứ nghệ thuật. Tuy nhiên sau lớp mặt nạ bí hiểm đó thì rất ít người biết về thân thế cũng như cuộc đời của hắn.

2. Sự thật về Camille – Vì sao cô phải cắt bỏ trái tim và đôi chân của mình?

Được ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại không lâu, ngay lập tức Camille đã trở thành nỗi khiếp sợ trên đấu trường công lý với bộ kĩ năng bay nhảy và khống chế cực mạnh của mình. Tuy nhiên đằng sau sự mạnh mẽ và lạnh lùng đó là cả một câu chuyện bi thương về cuộc đời của cô.

3. Sự thật về Orianna – Lấy trái tim của mình trao cho cha, chấp nhận kiếp người máy vĩnh viễn

Như các bạn đã biết Oriana là một hình nhân được tạo thành hoàn toàn từ dây cót và hiện tại cô vẫn là một trong những pháp sư tiếng tăm nhất trong Đấu Trường Công Lý. Sau thân xác vô hồn không cảm xúc đấy là cả một tình yêu của người con dành cho cha và ngược lại. Câu chuyện sau đây thật sự sẽ khiến bạn phải rơi nước mắt khi nghe:

4. Sự thật về Ezreal – Vì sao chỉ có một chiếc găng tay?

Ezreal là một trong những Xạ Thủ cơ động bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, khi sở hữu cho mình kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học tương tự như một phép Tốc Biến thứ 2 độc nhất vô nhị. Vậy kỹ năng đó do đâu mà có?Không chỉ vậy còn khá nhiều lời đồn thổi về giới tính thật của anh chàng này.Và để trả lời những thắc mắc này, hôm nay mời các bạn cùng bọn mình tìm hiểu sự thật về Ezreal trong Liên Minh Huyền Thoại nhé.

5. Sự thật về Yasuo – Giết anh, phản bội quê hương để tìm sự trong sạch

Không còn nghi ngờ gì nữa khi Yasuo là vị tướng thành công nhất của Liên Minh Huyền Thoại tính đến thời điểm này. Sở hữu lối chơi vô cùng đẹp mắt và hoa mỹ, Yasuo nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các game thủ nhí và trở thành hot pick trên mọi mặt trận, công phá mọi bảng xếp hạng, gieo rắc nỗi sợ hãi cho cả kẻ địch lẫn đồng đội. Tất nhiên một vị tướng đình đám như Yasuo thì có rất nhiều thú vị xung quanh rồi.

6. Sự thật về Lux – Giấu cha mẹ và cả Garen về sức mạnh của mình

Lux thường được game thủ Liên Minh Huyền Thoại biết đến là em gái của Garen và là một cô tiểu thư biết sử dụng ánh sáng như một thứ ma thuật, còn ngoài ra rất ít người biết về quá khứ cũng như sự thật về LUX.

Theo bạn trong 6 câu chuyện trên thì vị tướng nào để lại cho bạn ấn tượng nhất? Hãy để lại bình luận của mình bên dưới nhé.