VCS Mùa Xuân 2019: Chiến thắng ngọt ngào 2-0 trước SGD, PVB tiếp tục bất bại! Update 04/2024

VCS Mùa Xuân 2019: Chiến thắng ngọt ngào 2-0 trước SGD, PVB tiếp tục bất bại!

pvb 2

Trận 1

Giai đoạn cấm chọn:

Nhìn lượt cấm của cả 2 đội đều nhắm vào những tướng tủ chứ không phải những con bài Meta. SGD lấy cho mình đội hình khá nhiều sát thương phép nhưng đều là những con bài mạnh ở giai đoạn giữa trận. Về phía PVB, họ có một đội hình giao tranh rất đẹp với 2 xạ thủ và sự bảo kê vô cùng mạnh mẽ của Braum. Zeros gây bất ngờ khi cầm Akali – con bài đã bị giảm sức mạnh rất nhiều tại phiên bản 9.3 này.

pvb win 1

5p đầu tiên, PVB thể hiện sự lấn lướt của mình bằng liên tục những mạng hạ gục ở đường giữa và đường dưới. Có lợi thế giai đoạn đầu trận, PVB liên tục gây sức ép, họ thực hiện chiến thuật 2 phút 1 mục tiêu với lần lượt là rồng – trụ đường dưới – trụ đường trên – sứ giả thuộc về PVB. Phút thứ 15, lượng tiền chênh lệch lên đến 10 ngàn tiền nghiêng về phía PVB. Sau một pha bắt lẻ thành công Artermis, PVB lao vào Baron, nhưng pha tốc biến vô cùng quyết đoán của Vladimir trong tay Optimus đã khiến đội hình PVB bị chia lẻ, Kaiz trừng phạt cướp thành công con Baron đầu tiên của trận đấu. Phút thứ 30, với bùa lợi Baron và pha giao tranh rất tốt, PVB tràn lên lấy toàn bộ nhà lính của SGD. Đội hình SGD tan vỡ, ván đấu kết thúc ở phút thứ 33 với tỉ số 26-9. 1-0 cho PVB.

Trận 2

pvb win 3

Giai đoạn cấm chọn: 

SGD lấy cho mình một đội hình giao tranh tốt với những vị tướng cực mạnh giai đoạn cuối trận. Còn PVB lấy cho mình những con bài meta, với LissandraUrgot, Ngài Ren quyết định thả xích BigKoro với con bài tủ Draven.

pvb win

Giai đoạn đầu trận, SGD di chuyển rất tốt, Kaiz bắt bài hoàn toàn Meliodas khi liên tục lấy cho mình những mạng hạ gục. Tuy nhiên, đối đầu với một PVB chơi xoay quanh khu vực đường giữa và đường trên thì đường dưới của SGD lại quá nhiều lợi thế. Khi mà Slayder được nuôi một cách trọn vẹn. Trong khi đó, Draven của BigKoro có đóng góp duy nhất là đẩy lính vì khá thọt giai đoạn đầu trận. Phút thứ 22, Kaisa trong tay Slayder của một pha Quadra Kill vô cùng đẹp mắt, quét sạch đội hình của PVB. Ngỡ tưởng thế trận đã được định đoạt, nhưng không. Phút thứ 25, với khả năng ra vào giao tranh hợp lý, bắt chết từng lớp giáp bảo vệ Slayder, PVB quét sạch đối thủ, ăn thành công cho mình con Baron đầu tiên của trận đấu. Zeros quá khoẻ, Slayder không thể một mình gánh đội, PVB lần lượt lấy cho mình từng trụ bảo vệ nhà chính và kết thúc ván đấu ở phút thứ 32. Phong Vũ Buffalo trở thành đội bất bại duy nhất của VCS tính đến thời điểm hiện tại!

Kim Ánhh