VCS Mùa xuân 2019 (7/3): PVB Zeros “Cho em xin 2-0” Update 05/2024

VCS Mùa xuân 2019 (7/3): PVB Zeros “Cho em xin 2-0”

Những con số không bao giờ nói dối, 16 ván thắng trên tổng số 19 ván đã của của Phong Vũ Buffalo tại VCS là con số kỉ lục thật sự của LMHT Việt Nam sau triều đại của SaiGon Joker. Màu áo đỏ hiện giờ không chỉ hoàn thiện về mặt nhân sự thi đấu, ban huấn luyện chất lượng, mà họ còn có một tổ chức rất tốt so với mặt bằng chung của giải. Điểm hạ gục trung bình của PVB18.4 – nhiều hơn bất kì đội tuyển nào tại VCS, còn thời gian trung bình là 30:32 cho thấy PVB đánh rất bài bản trong mỗi ván thi đấu.

Về phía EVOS, đội tuyển đang trở lại mạnh mẽ với cuộc đua ở top trên. Họ tham vọng là đội đầu tiên gạt giò PVB. Với sự bổ sung nhân sự là Siêu xạ thủ Noway trở lại, liệu họ có thực sự làm nên kỳ tích tại VCS mùa này không?

Phỏng vấn BigKoro, người sẽ đối đầu trực diện với Noway, anh cho biết:

“Em thấy rất vui khi Noway trở lại đấu trường VCS. Và e sẽ cố gắng củ hành anh ta. Điểm mạnh của EVOS là ở khả năng kiểm soát, kéo dài thế trận, đánh về sau, đó cũng là điểm yếu của họ, nên chúng em sẽ tận dụng điểm yếu này, đẩy nhanh tiến độ trận đấu. Team em đang trên đà bất bại, nên em nghĩ trận đấu này chúng em sẽ huỷ diệt EVOS.”

Zeros cũng cho biết:

Noway là một mẫu xạ thủ chuẩn mực, nếu anh ấy có thời gian thích nghi với EVOS lâu hơn thì em nghĩ EVOS sẽ rất mạnh. Còn bây giờ thì cho em xin 2-0″ (cười)

Sau khi trải qua lượt đi VCS Mùa xuân 2019 khá đáng thất vọng, EVOS đã quyết định đưa về Noway – cựu xạ thủ của GAMNoway là xạ thủ hàng đầu của Việt nam cũng như Đông Nam Á từ năm 2016 đến nay và đẳng cấp của anh chàng này đã được khẳng định ở Ascension Gaming cũng như GAM Esports. Và thực tế đã chứng minh, Noway là sự bổ sung hoàn hảo cho đường dưới của EVOS. Nhìn cách Noway toả sáng mang về chiến thắng ấn tượng trước FFQ, chúng ta không thể không đón đợi trận đấu họ gặp PVB sắp tới. Noway rất tự tin tuyên bố: “Tuần trước họ gọi em là Nopen, tuần này em sẽ cho PVB Nohope”.

PVB Zeros Noway

Kết quả trận đấu này sẽ ra sao, mời các bạn cùng đón xem.

Kim Ánhh