VCS Mùa xuân 2019 (7/3): Khi Zeros và Meliodas cùng “nát” ai sẽ là người gánh team? PVB vs EVS Update 05/2024

VCS Mùa xuân 2019 (7/3): Khi Zeros và Meliodas cùng “nát” ai sẽ là người gánh team? PVB vs EVS.

Trận 1

pvb vs evs

Đội hình của PVB là những con bài bắt lẻ mạnh với LeblancLeesin. Kèo đường trên là một kèo kinh điển, Zeros lấy cho mình Kennen, một vị tướng rất an toàn đối đầu với Renekton của Đại đế Stark. Cặp đôi đường dưới của PVB là một cặp mạnh, với Lucian,Galio. Bên phía EVS, là đội hình giao tranh tổng và mạnh ở giai đoạn đầu trận. Đường giữa là một kèo counter chặt cho EVS với Lissandra đối đầu với Leblanc của Naul.

10 phút đầu trận, EVS với những bước di chuyển hợp lý đã lấy cho mình khá nhiều lợi thế, Rek’sai trong tay của Yijin rất xanh, giải toả phần nào áp lực của đường trên và đường giữa. Đây là một ván đấu khá lỗi của Zeros và mù mắt của Meliodas, theo như các fan hâm mộ thì một người đang đánh Kennen “chuẩn giáo án thầy Ba”, người còn lại đánh Leesin y chang Izumi. Tuy nhiên, 2 vị trí còn lại của PVB lai không hề thọt, BigKoro thường trực giữ khoảng cách 40 chỉ số lính với Noway của EVS. Naul di chuyển rất tốt, thay người chơi đi rừng kiểm soát những mục tiêu lớn. Trong thời điểm vô cùng căng thằng, PVB đã quyết định ăn Baron trước mặt 5 thành viên của EVOS. Và Bigkoro đã là người ăn được Baron. Sau đó, họ ăn luôn rồng ngàn tuổi. Với nguồn sức mạnh khủng khiếp từ các bùa lợi, PVB dễ dàng kết thúc ván đấu mà không gặp quá nhiều sự chống trả của EVOS.

Trận 2

pvb vs evs

Đường dưới đổi kèo đến từ 2 xạ thủ, đường trên là một kèo cân với 2 vị tướng có khả năng hồi máu mạnh. Nhìn về phía đôi hình của PVB, họ có những con bài với khả năng bắt lẻ tốt, còn EVS là những vị tướng mạnh về mở giao tranh và giai đoạn cuối trận.

Jarvan IV của Meliodas ngay từ cấp độ 2 đã gank cho Zeros đường trên và tạo một thế trận không thể thuận lợi hơn đường trên của PVB. Sau đó, anh chàng này tiếp tục hỏi thăm đường dưới và đem về cho PVB tổng cộng 4 điểm hạ gục. Tuy nhiên, Yijin cũng cho thấy khả năng thích nghi của anh ta rất tốt, không hề bị thua thiệt với Meliodas, anh lấy được cho EVS 2 bùa lợi về rồng. Phút thứ 20, PVB thể hiện rõ sự lấn lướt đối thủ với việc là người di chuyển tốt hơn, farm tốt hơn, bỏ xa EVS 5 nghìn tiền và 7 mạng hạ gục. Ván đấu kết thúc sau hơn 30 phút thi đấu với cách biệt khủng khiếp về điểm hạ gục: 21-8 nghiêng về PVB. Chúc mừng PVB!

Kim Ánhh