VCS Mùa xuân 2019 (23/2): Giành chiến thắng trong trận PVB vs FTV, PVB bất bại ở lượt đi VCS Mùa Xuân 2019. Update 05/2023

VCS Mùa xuân 2019 (23/2): Giành chiến thắng trong trận PVB vs FTV, PVB bất bại ở lượt đi VCS Mùa Xuân 2019.

Trận 1

FTV gây bất ngờ với một hình giao tranh tổng mạnh, họ lấy cho Victory con bài Yasuo – vị tướng được đánh giá là mạnh trong mọi phiên bản. Đường trên là Ryze – một vị tướng cực mạnh ở giai đoạn cuối trận. Còn về PVB, đối diện với một đội tuyển được đánh giá là yếu hơn, họ không ngần ngại thử một đội hình mới, với Viktor và Galio đường dưới đối đầu với cặp đôi Vladimir và Gragas. Meliodas lần đầu tiên cầm Jarvan, Zeros và Naul vẫn là những vị tướng thuận tay với khả năng solo kill mạnh.

PVB vs FTV 1

10p đầu trận, 2 đội tuyển thi đấu khá nhẹ nhàng chỉ với duy nhất 1 mạng hạ gục. Tuy nhiên, PVB là người kiểm soát thế trận tốt hơn khi tất cả các đường đều farm hơn và gây nhiều sức ép lên toàn bộ bản đồ. Phút thứ 15, lượng tiền chênh lệch lên đến 6000 tiền, một con số quá rõ ràng cho kết quả trận đấu.

pvb vs ftv
Pha cover vô cùng mãn nhãn của Palette

Zeros quá khỏe với con bài Aatrox, với sức mạnh 4 rồng và 1 Baron, PVB kết thúc ván đấu ở phút thứ 28.

Trận 2

pvb vs ftv game 2

Không hề khinh địch, PVB vẫn lấy cho mình một đội hình chuẩn, với những con bài thuận tay. BigKoro tiếp tục sử dụng Viktor ở đường dưới như một tuyên bố hùng hồn rằng: Tôi không sai nên game này không cần phải sửa. Về phía FTV, họ lấy cho mình những vị tướng mạnh mạnh ngay từ giai đoạn đầu trận, với mục đích giữ cho Xayah của DivKid có nhiều khoảng trống farm.

Di chuyển tốt ở giai đoạn đầu trận đến từ Jarvan trong tay của Kuroko. Tuy nhiên, nhờ khả năng ra vào giao tranh vô cùng tuyệt vời, PVB đã hủy diệt đối thủ một cách khá đơn giản. Phút thứ 20, lượng tiền chênh lệch là 7000 tiền nghiêng về phía PVB. Phút thứ 28, PVB kết thúc ván đấu với một pha Quadra Kill vô cùng đẹp mắt cho Zeros. PVB giành chiến thắng 2-0 và trở thành đội duy nhất bất bại tại lượt đi VCS Mùa Xuân 2019.

Kim Ánhh