VCS Mùa xuân 2019 (20/1): PVB đè bẹp EVS với tỉ số 2-0 Update 10/2021

VCS Mùa xuân 2019 (20/1): PVB đè bẹp EVS với tỉ số 2-0

Trận 1:

pvb 1

EVS mang đến bất ngờ khi lấy cho mình đội hình nuôi Yasuo với cả 4 vị tướng còn lại đều là những vị tướng tay ngắn giao tranh cực mạnh. Về phía PVB, họ lấy cho mình đội hình truyền thống, với cặp đôi Xayah+Rakan ở đường dưới, Gragas đi rừng, và 2 con bài đang rất mạnh ở phiên bản hiện tại AkaliIrelia.

PVB đánh xoay quanh khu vực đường dưới, Meliodas và những người đồng đội băng trụ từ phút thứ 3, lấy về cho mình Chiến công đầu. Sau đó tiếp tục là 2 mạng nữa ở đường dưới vào phút thứ 7. PVB out di chuyển hoàn toàn đối phương khi liên tục tổ chức những pha gank lấy về cho mình rất nhiều lợi thế. Phút thứ 18, sau khi ăn thành công 2 rồng, PBV thả sứ giả, lấy cho mình đường giữa của EVS. Phút 26, EVS lao vào cố ăn cho mình con Baron, nhưng không thành công, họ bị PBV đẩy lùi vì Naul quá khoẻ. Thế trận được định đoạt, phút thứ 29, họ kết thúc trận đấu đầu tiên với tỉ số 21-6.

Trận 2:

EVS để lộ ra 2 con bài cực kì khoẻ ở meta hiện tại trong đội hình của PVB đó là LucianZoe. Nhưng họ cũng lấy được cho Stark con bài Lissandra, đối đầu với Irelia của Zeros. 20p đầu tiên của trận đấu, thế trận khá cân bằng về số mạng hạ gục, nhưng nhờ kiểm soát tốt bản đồ và ăn được nhiều mục tiêu lớn, PVB tam dẫn trước EVS đến 5 nghìn tiền. BigKoro bắn rất gắt, liên tục là những pha highlight vô cùng mãn nhãn.

pvb 2

Phút thứ 24, PVB ăn thành công Baron họ tiến hành đẩy cả 2 đường giữa vầ dưới. EVS rơi vào thế khó buộc phải mở giao tranh. Tưởng chừng như đó là pha giao tranh cuối cùng của trận đấu nhưng không, PVB rất bình tĩnh, họ biến về, rồi tràn lên lấy tiếp cho mình đường trên, giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước EVS.

Kim Ánhh