VCS Mùa xuân 2019 (18/1): Đương kim vô địch PVB giành chiến thắng 2-0 dễ dàng trước CES Update 10/2021

VCS Mùa xuân 2019 (18/1): Đương kim vô địch PVB giành chiến thắng dễ dàng trước CES

Đây là trận đấu được mong chờ nhất mùa giải khi mà Đương kim vô địch Phong Vũ Buffalo gặp Á quân Cerberus (Adonis đổi tên) ngay ngày thi đấu thứ 2 của mùa giải. PVB vẫn giữ nguyên đội hình với Zeros, Meliodas, Naul, Big KoroPalette. Đối đầu với đó, HLV Lee tung ra sân 5 gương mặt: LL, Sorn, Pake, EasyloveShaorann.

Trận 1:

vcs pvb1

CES cấm đi JayceAatrox nhắm thẳng vào vị trí của Ma vương Zeros. Bên phía PVB, họ cấm đi Alistar và những con bài hỗ trợ mang thiên hướng bảo kê như MorganaTahmKech. Nhìn chung, đội hình của CES khá là đồng đều và ý đồ của họ rất rõ ràng với những vị tướng giao tranh cực mạnh ở cấp độ 6 với Bola Băng hàn, Siêu hùng giáng thế của Galio, và những cú nảy bật của Sivir. Tuy nhiên, biết được điều đó, PVB cài cắm được Gragas trong đội hình của mình. Cùng với đó là những con bài thuận tay cho Zeros, BigKoroPalette.

vcs palette

8p thi đấu đầu tiên, PVB thi đấu xoay quanh khu vực đường dưới, Meliodas gank liên tục, mang về cho cho PVB 3 điểm hạ gục.  Senjuani trong tay của Sorn chưa kịp đạt đến ngưỡng sức mạnh cần thiết thì đội hình đã tan vỡ. Palette thi đấu rất tốt trong ngày thi đấu hôm nay, liên tục là những pha hất tung chính xác và những màn tẩu thoát đẹp mắt tới từ anh chàng này. Phút thứ 21, PVB ăn thành công cho mình con Baron quan trọng. Phút thứ 23, chênh lệnh lượng tiền là 10k tiền, PVB tiến vào, giành chiến thắng đầy thuyết phục.

Trận 2

CES thay người, yT trở lại với đường trên, LL rời sân. Giai đoạn cấm chọn: 2 đội tuyển bắt đầu tung ra những đội hình vô cùng dị. PVB với 3 sát thủ: Akali, Leesin Leblanc. Còn về phía CES, HLV Lee có một lựa chọn vô cùng dị khi để GalioMorgana ở đường dưới.

vcs pvb2

Phút thứ 5, với sự hỗ trợ của Palette, Meliodas ăn thành công cho PVB con rồng lửa đầu tiên của trận đấu. Zeros thi đấu quá tốt kèo đường trên, khi đánh Akali mà farm hơn Urgot đến 10 chỉ số lính. Meliodas vẫn di chuyển như trận đấu trước, tập trung gank ở đường dưới, lấy lợi thế cho BigKoro, còn để cho Zeros tự sinh tự diệt. Phút thứ 13, lượng tiền chênh lệch lên tới 5 nghìn tiền với 2 con rồng dành cho PVB. PVB liên tục đẩy tất cả các đường, CES chống trả vô cùng yếu ớt. Phút thứ 24, họ ăn thành công con Baron, mang về chiến thắng huỷ diệt trước Á quân CES.

Kim Ánhh