Ứng Dụng Nhaccuatui: Nghe Nhạc Mp3 Chất Lượng Cao, Download Nhaccuatui Update 12/2023

Hẳn các bạn đã biết website Nhaccuatui là một trang nghe nhạc trực tuyến, cùng với Zing MP3. Hai website này đã trở thành hai trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hiện tại ứng dụng hỗ trợ của Zing Mp3 và Nhaccuatui đã phổ biến trên các hệ điều hành thông dụng nhất tại thời điểm hiện tại như iOS, Android, Windows Phone… Nhằm phục vụ mọi nhu cầu nghe nhạc và giải trí của người dùng.

Đang xem: ứng dụng nhaccuatui: nghe nhạc mp3 chất lượng cao

Và rồi Nhaccuatui đã bổ sung thêm cho người yêu âm nhạc ứng dụng Nhaccuatui cho phiên bản Windows, với phiên bản mới này, Nhaccuatui sẽ cho bạn trải nghiệm phong cách nghe nhạc hoàn toàn mới mẻ, với trình phát và những công cụ nghe nhạc, tìm kiếm cực kỳ chuyên nghiệp.

Bạn có thể nghe những bài hát mới nhất, hot nhất hiện nay, vừa có thể thưởng thức được những Playlist theo thể loại nhạc riêng của mình, được chọn lọc và sắp xếp theo những chủ đề khác nhau. Để phục vụ nhu cầu nghe nhạc của các bạn trên máy tính, bạn có thể cài đặt Nhaccuatui trên máy tính qua bài viết dưới đây.

*

NCT độc quyền nhiều ca sĩ.

Cách cài đặt ứng dụng Nhaccuatui trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào núi tải Nhaccuatui cho PC ở trên và bấm Tải tại đây:

Bước 2: Sau đó hãy chọn một link để tải về. Ở loltruyenky.vn bạn có thể tìm thấy được tất cả những link phiên bản phần mềm.

Bước 3: Sau đó khởi động file cài đặt lên, chọn Tiếp.

*

File cài đặt nhạc của tui.

Bước 4: Tích chọn Tôi chấp nhận những điều khoản và bấm Tiếp.

*

Chọn mục đồng ý.

Bước 5: Đến bước này bạn có thể bấm Đổi để thay đổi thư mục cài đặt của Nhaccuatui.

*

Bấm vào tiếpNCT.

Xem thêm: Download Phần Mềm Kế Toán Công Đoàn Cơ Sở, Phần Mềm Kế Toán Công Đoàn Cơ Sở

Bấm Cài đặt để tiến hành cài đặt Nhacuatui.

*

Bấm vào cài đặt NCT.

Chờ một chút để quá trình cài đặt Nhaccuatui được hoàn thành.

*

Bấm vào chọn tiếp tục.

Cuối cùng là tích chọn Nhaccuatui làm phần mềm nghe nhạc mặc định nếu bạn muốn mở bất kỳ file nhạc nào trên máy tính bằng trình Nhaccuatui, chạy Nhaccuatui ngay sau khi kết thúc cài đặt và bấm Hoàn Thành.

*

Bấm vào nút hoàn thành.

Giờ ra ngoài màn hình bạn sẽ thấy biểu tượng Nhaccuatui đã có sẵn. Bạn chỉ việc bấm vào mỗi khi muốn sử dụng Nhaccuatui.

*

Sortcut nhạc của tui.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cài đặt Nhaccuatui trên máy tính, ngoài nghe nhạc trực tuyến, Nhaccuatui cũng hỗ trợ tất cả các định dạng nhạc phổ biến nhất hiện nay như MP3, AAC, WMA, FLAC, AP3, OGG,M4A…

Xem thêm: Download Ccleaner: Phần Mềm Dọn Rác Máy Tính Tốt Nhất !, Top 3 Phần Mềm Dọn Rác Máy Tính Tốt Nhất 2021

Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng nhạc của tui

Download các phiên bản nhạc của tui

Download nhaccuatui 2.0

Download nhaccuatui 1.6

Download nhaccuatui android apk

Hơn nữa, bạn có thể sắp xếp những list nhạc yêu thích của mình bằng cách click vào hình trái tim để cho bài hát đang nghe vào mục Yêu Thích, và có thể nghe lại ca khúc đó bất cứ lúc nào mà không cần phải kết nối Internet. Hãy tải Nhaccuatui phiên bản PC về máy tính của mình để giải trí nhé.