Tubemate Tải Tubemate Về Điện Thoại Miễn Phí, Tải Tubemate Phần Mềm Tải Video Youtube Miễn Phí Update 02/2023

Download Windows TubeMate – Ứng dụng download video trực tuyến trên mạng xã hội

Windows TubeMate là một ứng dụng thông minh cho phép bạn tải bất kỳ clip nào bạn muốn từ các trang web lưu trữ video và chuyển đổi định dạng của chúng trong khi tải xuống hoặc sau đó. Nếu bạn cần một công cụ tải video đơn giản và hiệu quả, bạn có thể dùng thử Windows TubeMate.

Đang xem: Tải tubemate về điện thoại miễn phí

Windows TubeMate có giao diện người dùng đơn giản và trực quan, được chia thành ba tab, mỗi tab có chức năng riêng biệt. Trình phát đa phương tiện được cài đặt cùng với mục tải xuống và hoạt động độc lập như một ứng dụng khác nhưng không được Windows Media Player hỗ trợ.

Download Windows TubeMate – Tải và chuyển đổi định dạng video với Windows TubeMate

Trong Windows TubeMate, Tab đầu tiên là “Trình tải xuống”, từ đó bạn có thể chọn tải xuống, chất lượng video nên có, định dạng và file xuất ra. Tiếp theo là “Trình chuyển đổi” cho phép bạn tải lên một video nguồn và thay đổi định dạng hoặc cắt các phần không cần thiết của video đó. Cái cuối cùng là tab “Thực hiện”, ở đây bạn theo dõi mọi quá trình từ bắt đầu cho đến kết thúc, và cũng có thể mở video ngay tại đây bằng việc kích trực tiếp vào nó.

Alfred Home Security Camera là ứng dụng camera an ninh được ưa chuộng và tải xuống nhiều nhất, được chứng thực bởi hàng triệu gia đình bao gồm cả cảnh sát. Với Alfred Home Security Camera bạn hoàn toàn yên tâm bằng cách biến smartphone hoặc máy tính bảng cũ của mình thành camera an ninh gia đình với tính năng dò chuyển động hữu ích.

Xem thêm: Nhân Vật Mạnh Nhất Diablo 2 Và Cách Chơi Diablo 2 Lord Of Destruction

Để bắt đầu một quy trình, trước tiên, bạn cần phải truy cập YouTube hoặc trang web khác, sao chép liên kết của video và dán vào mục “URL video”. Chọn những cài đặt mà bạn muốn và trong vài giây, video đã nằm trên hệ thống của bạn. Windows TubeMate có một nhược điểm là sau khi ứng dụng được cài đặt, mọi video bạn xem sẽ xuất hiện biểu tượng màu hồng hoạt động mờ trên video. Tính năng này có thể gây khó chịu cho một số người dùng nhưng đồng thời nó cũng đánh dấu các video có đủ điều kiện, vì vậy đây là con dao hai lưỡi.

*

Tải Windows TubeMate – Ứng dụng download video trực tuyến trên mạng xã hội

Hơn nữa, Windows TubeMate cũng cho phép bạn tạm dừng trong quá trình tải xuống và xem trước nội dung video để đảm bảo việc tải xuống là chính xác và không bị phí thời gian do nhầm lẫn. Đây là một ứng dụng tiện dụng cho phép người dùng có thể tải xuống bất kỳ video nào từ các trang web phổ biến nhất.

Xem thêm: # Hướng Dẫn Kỹ Thuật Đánh Bóng Chuyền Đúng Cách Bởi Các Hlv, Cách Chơi Bóng Chuyền Cho Người Mới Tập

Video Player All Format là phần mềm nghe nhạc, xem video HD trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Android, có khả năng phát tất cả định dạng video, trong đó có video 4K/ultra HD video độ phân giải cao. Video Player All Format là trình phát video tốt nhất, kèm theo bộ tính năng mạnh mẽ đáp ứng tất cả nhu cầu đa phương tiện của người dùng.