Trình Giả Lập Trên Pc Và Mac Miễn Phí, 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows Update 07/2024

Khái niệm phần mềm giả lập không còn quá xa lạ đối với những người dùng công nghệ. Có rất nhiều lý do khiến cho người dùng cài đặt phần mềm giả lập Android trên máy tính, đặc biệt khi cả game và các ứng dụng trên Android ngày càng được đầu tư một các kỹ càng về chất lượng, hình ảnh, tính năng… Vậy phần mềm giả lập Android trên máy tính là gì? Có những phần mềm giả lập nào tốt nhất dành cho window hiện nay? Hãy cùng Tech Shark tìm hiểu thông tin qua bài viết sau.

Đang xem: Trình giả lập trên pc và mac miễn phí

Tìm hiểu phần mềm giả lập Android trên máy tính

Phần mềm giả lập Android hiểu theo một cách đơn giản nhất là những phần mềm sẽ giúp cho người dùng trải nghiệm, sử dụng trực tiếp hệ điều hành Android trên nền tảng của máy tính.

Thông thường, những phần mềm giả lập Android trên máy tính được nhiều gamer sử dụng để giả lập môi trường mobile, giúp cho họ có thể truy cập vào những game chỉ được dành riêng cho điện thoại ngay trên máy tính, laptop cá nhân. Ngoài ra, những lập trình viên thiết kế website cũng thường sử dụng các phần mềm giải lập này để thử các giao diện web trước khi đưa chúng lên hosting thật, hạn chế những lỗi có thể xảy ra. Dưới đây là 10 phần mềm giả lập Android trên máy tính tốt nhất bạn có thể tham khảo sử dụng.

Top 10 phần mềm giả lập Android trên máy tính tốt nhất hiện nay

Bạn nên lưu ý rằng một số phần mềm giả lập sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Bạn nên cân nhắc để sử dụng chúng một cách thích hợp nhất với hệ điều hành window của mình.

Xem thêm: Trò Chơi Bingo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Bingo Đơn Giản Và Dễ Dàng

1. Phần mềm giả lập Android Nox App Player

Đây là phần mềm giả lập Android trên máy tính mới nổi và phổ biến nhất hiện nay. Nox App Player được thiết kế chuyên dùng cho các game thủ để dễ dàng thực hiện các thao tác, mô phỏng lại các cử chỉ khi chơi game trên điện thoại với bàn phím và chuột. Ngoài ra, ứng dụng còn cải tiến nhiều tính năng, hạn chế những lỗi khi cài đặt vào máy, có thể tùy chọn độ phân giải để phù hợp với những máy có cấu hình thấp, chiếm ít dung lượng…

Android Studio cho phép lập trình viên tạo ứng dụng và xem các thay đổi một cách dễ dàng

Link download >>

9. Giả lập Windroy

Được xem là phần mềm giả lập android có dung lượng gọn nhẹ nhất và cài đặt một cách dễ dàng. Windroy đang dần chiếm được niềm tin với người dùng hiện nay với bộ cài đặt chỉ khoảng 80MB, cài đặt nhanh chóng không cần đi kèm các phần mềm hỗ trợ khác. Trình giả lập hoạt động mượt mà với máy có cấu hình thấp. Tuy nhiên, hiện nay Windroy chỉ hỗ trợ phiên bản android 4.4.

Link download >>

10. Jar Of Beans

Không giống như 9 phần mềm giả lập android nào ở trên, Jar Of Beans không cần phải cài đặt và có thể chạy với một file thực thi (.exe) duy nhất. Mặc dù là một phần mềm có thể hoạt động ngay mà không cần mất thời gian cài đặt, Jar Of Beans không hề yếu kém về kỹ năng bởi công cụ này có thể tự tùy biến định dạng hiển thị theo độ phân giải rất thú vị. Giao diện của nó có thể khó với những người mới sử dụng, tuy nhiên chỉ cần một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tùy chỉnh chúng một cách dễ dàng.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Đọc Chữ – 5 Website Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói Tốt Nhất

Link download >>

Trên đây là 10 phần mềm giả lập android trên máy tính mà Tech Shark vừa thông tin tới các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn một phần mềm giả lập tốt nhất phục vụ nhu cầu của mình. Teach Shark Việt Nam cung cấp các sản phẩm điện thoại, phụ kiện chính hãng, độc quyền của Black Shark tại Việt Nam. Và chẳng cần đi đâu xa, bạn cũng đã có thể sở hữu những dòng máy gaming phone có cấu hình mạnh mẽ và giá cả hợp lý với Teachshark.vn.