Trang phục vô địch CKTG 2018 của Invictus Gaming (iG) được tiết lộ trên máy chủ PBE Update 12/2023

Trang phục vô địch CKTG 2018 của Invictus Gaming (iG) được tiết lộ trên máy chủ PBE!

Trang phục vô địch CKTG 2018 wp

Vậy là sau gần 4 tháng kể từ sau khi Invictus Gaming trở thành Tân vương Chung Kết thế giới 2018, trang phục vô địch đã được tiết lộ trên máy chủ PBE. (ảnh)

Với việc các thành viên Invictus Gaming (IG) thường xuyên cố tình để lộ những thông tin về trang phục vô địch CKTG của họ thông qua các cuộc phỏng vấn và phát trực tiếp, người hâm mộ biết rằng đó chỉ là vấn đề thời gian. Và cuối cùng, trang phục vô địch thế giới lần thứ 8 đã được tiết lộ cho công chúng.

Đối với 2 người đi đường trên của iG: TheShyDuke, họ đã được thiết kế trang phục cho FioraIrelia. MVP của CKTG 2018 – Ning được vinh danh với vị tướng Camille vì màn trình diễn đặc biệt của mình. Ngôi sao đường giữa của IG, Rookie đã chọn LeBlanc cho trang phục vô địch và bộ đôi dưới của họ JackeyLoveBaolan lựa chọn thiết kế như Kai’Sa-Rakan. Tương tự như trang phục của Samsung Galaxy năm 2017, trang phục IG năm nay cũng chứa chữ ký của người chơi mỗi khi sử dụng hiệu ứng biến về. Các trang phục này dự kiến sẽ sớm được mở bán với mức giá là 1350 RP (~299 rp tại Việt Nam).

Dịch: Kim Ánhh