Top10 Phần Mềm Dịch Video Tiếng Trung Sang Tiếng Việt, Phần Mềm Dịch Phim Nhiều Ngôn Ngữ Sang Tiếng Việt Update 07/2024

Phần mềm dịch phim trực tiếp rất hữu ích cho những bạn thích phim nước ngoài mà gặp phải những phim chưa được phiên dịch. Hãy tham khảo top 10 phần mềm dịch phim trực tiếp trên máy tính sau đây để chọn cho mình phần mềm thích hợp nhé!

Phần mềm dịch phim trực tiếp rất hữu ích khi bạn sử dụng dịch những bộ phim mới ra mà chưa được phụ đề, bạn cũng có thể luyện tập từ vựng tiếng anh mới. Bạn mới học tiếng anh và việc sử dụng phim có phụ đề là một trong những biện pháp để bạn luyện nghe tốt nhất.

Đang xem: Phần mềm dịch video tiếng trung sang tiếng việt

1Greenfish Subtitle Player

Greenfish Subtitle Player là phần mềm miễn phí giúp bạn xem video trực tuyến có kèm theo phụ đề, không chỉ vậy ứng dụng còn giúp các tệp SRT dễ dàng đặt theo ngôn ngữ họ chọn qua video đang xem. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ tương thích với hệ điều hành Windows.

Tính năng của Greenfish Subtitle Player:

Thay đổi vị trí hiển thị phụ đề giúp người dùng xem phim với phụ đề mà họ muốn.Có các công cụ hữu ích như tua nhanh, tua lại, làm chậm và tạm dừng.

Tải Greenfish Subtitle Player.

2JustSubsPlayer

JustSubsPlayer là một trong những phần mềm miễn phí thêm phụ đề cho video đơn giản và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ hóa phụ đề của mình cho video sau vài giây, tránh trường hợp tệp phụ đề không khớp với video. Ứng dụng này được hỗ trợ sử dụng trên hệ điều hành Window XP/Vista/7/8.

Tính năng của JustSubsPlayer:

Thay đổi vị trí hiển thị phụ đề cho phim.Đồng bộ hóa, thây đổi kích thước phụ đề cho phù hợp.

Tải JustSubsPlayer.

3Megui

Megui được biết đến là ứng dụng với chức năng chuyển đổi các tập tin đa phương tiện từ dạng chuẩn sang dạng không chuẩn để lưu trữ, playback…

Ngoài ra, còn có tính năng dịch phụ đề cho video, xử lý tự động các bộ mã hóa… được xem như là một công cụ tích hợp nhiều trình Encode chuyên dụng cho phép chuyển nhiều định dạng khác nhau của video để bạn xem phim với ngôn ngữ phù hợp.

Bạn có thể tải miễn phí và sử dụng trên tất cả phiên bản của hệ điều hành Windows.

Tính năng của Megui:

Chuyển đổi ngôn ngữ video, thêm phụ đề cho phim.Xử lý các video HD chất lượng cao hoặc định dạng trên đĩa DVD và Blu-ray.Bổ sung nhiều codec cho video.

Tải Megui.

4Subtitles Translator

Subtitles Translator là một công cụ tạo và chỉnh sửa phụ đề ở định dạng MicroDVD, kiểm soát tốc độ phát lại và âm lượng phim DVD. Đây là phần mềm hữu hiệu vối những bộ phim không có thuyết minh.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Tủ Điện Và Thiết Kế Bản Mạch Điện Tử

Bạn có thể tải miễn phí và ứng dụng hỗ trợ trên tất cả phiên bản của hệ điều hành Windows.

Tính năng của Subtitles Translator:

Xem phim với phụ đề mà họ muốn.Có các công cụ hữu ích như tua nhanh, tua lại, làm chậm và tạm dừng.

Tải Subtitles Translator.

5AHD Subtitles Maker Professional Edition

Một phần mềm khác cũng tạo phụ đề nhanh chóng không kém đó là AHD Subtitles Maker Professional Edition, ứng dụng này có thể tạo phụ đề phức tạp, tùy chỉnh kiểu font, đồng bộ phụ đề với video theo ý muốn. Hiện tại ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên các phiên bản của hệ điều hành Windows từ Win 2000 đến Win 10.

Tính năng của AHD Subtitles Maker Professional Edition:

Tạo phụ đề, tùy chỉnh kích thước và màu sắc, sắp xếp và đồng bộ phụ đề cho video.Xem trước video và xem thuộc tính phụ đề.Sao chép, nén hoặc dịch phụ đề.

Tải AHD Subtitles Maker Professional Edition.

6DirectVobSub

DirectVobSub là công hỗ trợ miễn phí người dùng xem phim trên máy tính với phụ đề được hiện thị tốt nhất. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề như VobSub (SUB/ IDX), SAMI (SMI)… và còn giúp bạn tuuỳ chọn hiển thị phụ đề. Bạn có thể tải về sử dụng trên tất cả phiên bản của hệ điều hành Windows nhé.

Tính năng của DirectVobSub:

Hỗ trợ đọc và hiển thị phụ đề khi xem video.Tùy chỉnh các thông số cho phụ đề hiển thị.Hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề.

Tải DirectVobSub.

7Aegisub

Aegisub là một trong những công cụ tạo và chỉnh sửa phụ đề phim, còn giải quyết các vấn đề rắc rối với các bản sub nhanh chóng và hiệu quả. Không chỉ vậy, ứng dụng còn chỉnh sửa video và audio, giúp bạn tạo ra những phụ đề phim theo ý thích của bản thân.

Đây là phần mềm sử dụng miễn phí 100% và có thể tải về trên hệ điều hành Windows từ XP đến Win 10.

Tính năng của Aegisub:

Chỉnh sửa phụ đề và tạo phụ đề mới.Quản lý phụ đề phim, biên kịch, kiểm tra lỗi chính tả và chất lượng phụ đề.Nhập các phụ đề có bộ giải mã Unicode.Thực hiện các thao tác cắt, dán và sao chép phụ đề.

Xem thêm: cach choi minecraft pc

Tải Aegisub.

Trên đây là thông tin về một số phần mềm dịch phim trực tiếp được sử dụng nhiều hiện nay, mong rằng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được một phần mềm phù hợp nhé!