Top10 Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Sang Tiếng Trung Tốt Nhất Update 05/2024

Trung tâm tiếng Trung loltruyenky.vn xin gửi tới các bạn bài viết tổng hợp các App Ứng dụng, Phần mềm dịch tiếng Trung trên điện thoại hữu ích nhất. Những ứng dụng này giúp bạn có thể nhanh chóng tra cứu bất cứ từ ngữ hay thậm chí những câu văn dài.

Đang xem: Phần mềm dịch tiếng trung sang tiếng việt

Trong bài hướng dẫn các app Dịch này chia thành 3 loại:

Phần mềm APP DỊCH tiếng Trung bằng giọng NÓIAPP dạng từ điểnApp dịch bằng Viết tay trên màn hình cảm ứng ( Điện thoại, Máy tính bảng)

1. Ứng dụng Dịch Tiếng Trung:

Ứng dụng Dịch Tiếng Trung trên điện thoại sở hữu giao diện vô cùng thân thiện dễ dàng sử dụng trong việc học Tiếng Trung, Tiếng Hán hay tra từ ngữ mới.

Chúng ta có thể sử dụng để dịch từ, dịch câu Tiếng Trung hay thậm chí có thể đọc từ ngữ khi người dùng có nhu cầu. Bạn có thể dịch các tài liệu Tiếng Trung trên các trang web, dịch tin nhắn Tiếng Trung. Đặc biệt, ứng dụng Dịch Tiếng Trung còn hỗ trợ dịch trực tiếp khi di du lịch, du học,…

Ứng dụng còn mang tới công cụ bút để viết các ký tự trực tiếp lên màn hình thiết bị. Bạn có thể luyện từ mới ngay tại điện thoại với ứng dụng Dịch Tiếng Trung.

*

2. Google Dịch tiếng Trung:

Google Dịch phần mềm dịch kinh điển nhât hiện nay không chỉ trên máy tính mà còn trên điện thoại. Ứng dụng cung cấp nhiều ngôn ngữ dịch với hơn 103 ngôn ngữ, bao gồm Tiếng Trung. Bạn có thể nhập bất cứ nội dung từ ngữ muốn dịch vào ứng dụng để dịch, hoặc sao chép văn bản trong bất kỳ ứng dụng.

Khi không có kết nối Internet, Google Dịch có thể dịch 59 ngôn ngữ và dịch thông qua hình ảnh tới 37 ngôn ngữ. Bạn chỉ cần sử dụng tính năng chụp ảnh trên Google Dịch để dịch là xong. Với các văn bản viết tay, ứng dụng có thể dịch tới 93 ngôn ngữ. Điều này sẽ giúp những bạn học Tiếng Trung có thể học từ mới nhanh chóng.

Trong quá trình sử dụng người dùng có thể dịch nói Tiếng Trung hoặc hơn 30 ngôn ngữ khác.

*

⇒ Xem chi tiết: Google Dịch tiếng Trung: Nhiều chức năng có thể bạn chưa biết!

3. Ứng dụng Thông dịch – Phiên dịch tiếng trực tiếp:

Đây là ứng dụng thông phiên dịch 80 ngoại ngữ, trong đó có Tiếng Trung. Bạn có thể nhập từ Tiếng Trung để ứng dụng tiến hành dịch, hoặc nói trên ứng dụng để nhận diện và tiến hành dịch ngôn ngữ. Mỗi bản dịch sẽ đều được ứng dụng lưu lại để sử dụng cho những lần sau.

*

4. Bản dịch Tiếng Trung Việt:

Ứng dụng là kho dịch Tiếng Trung với khả năng dịch văn bản hay dịch câu nói từ Tiếng Việt sang Tiếng Trung và ngược lại. Bản dịch Tiếng Trung Việt có giao diện đơn giản, dễ sử dụng để tra cứu từ ngữ. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ phát âm từ hoặc đoạn văn mà người học có nhu cầu khi kết nối với Internet. Tính năng Social Media trên ứng dụng sẽ giúp bạn chia sẻ, hoặc trao đổi với những người dùng học Tiếng Trung.

*

5. Dịch Việt – Trung:

Ứng dụng mang tới khả năng dịch Tiếng Trung nhanh cho người dùng. Chúng ta có thể dịch từng từ ngữ hoặc dịch cả câu văn trong tài liệu nào đó. Để dịch câu, sao chép nội dung vào clipboard sau đó dán vào ô nhập của ứng dụng.

Xem thêm: Các Cách Chơi Goldentowns Từ Cấp 1, Golden Towns

Ngoài ra, ứng dụng cũng nhận diện giọng nói của người dùng sau đó lựa chọn dịch sang Tiếng Trung hoặc Tiếng Việt, tùy theo nhu cầu của người học. Những lần tra cứu từ điển cũng sẽ được lưu lại lịch sử để sử dụng những lần sau.

*

⇒ Tải ứng dụng Dịch Việt – Trung Android

6. Từ điển Trung – Việt, Việt – Trung:

Từ điển này sẽ giúp người dùng tra cứu từ ngữ với các cấp độ học từ cơ bản đến nâng cao, lên tới gần 1 triệu từ ngữ. Trong quá trình sử dụng, bạn không cần Internet để dịch từ ngữ. Khi có kết nối mạng, ứng dụng sẽ liên kết với những trang web như Vdict, Soha, Wikipedia… để bạn tham khảo thêm. Ngoài ra, công cụ bút vẽ sẽ giúp bạn viết từ ngữ trên điện thoại để dịch. Từ ngữ sẽ được phát âm với giọng chuẩn, thích hợp để học phát âm Tiếng Trung.

*

⇒ Tải Từ điển Trung – Việt, Việt – Trung Android

7. Từ điển Trung Việt:

Cũng như những ứng dụng Tiếng Trung bên trên, Từ điển Trung Việt sẽ giúp bạn tra cứu từ ngữ 2 chiều offline, với từ điển Tiếng Trung phồn thể và Tiếng Trung giản thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn tra cứu từ ngữ bằng chữ viết tay để luyện từ mới hoặc bằng giọng nói để luyện phát âm.

*

⇒ Tải Từ điển Trung Việt Android

8. Từ điển tiếng Trung iOS:

Về cơ bản Từ điển Tiếng Trung cũng sẽ giúp bạn tra cứu từ điển ngay trên điện thoại. Tuy nhiên, ứng dụng này còn cung cấp tới người dùng nhiều tùy chọn học Tiếng Trung khác. Bạn có thể lựa chọn học ngữ pháp, thành ngữ, hay luyện đọc Tiếng Trung để rèn luyện kỹ năng phát âm của mình. Bài học ngữ pháp sẽ nhiều chủ đề như đại từ, danh từ, động từ,… với nội dung chi tiết cũng như có thêm ví dụ để bạn hiểu rõ hơn

Đặc biệt, ứng dụng cung cấp những bài học ngoại ngữ thông qua những bài video với các nội dung đa dạng, phong phú. Bạn sẽ không chỉ luyện được từ mới, mà còn có thể luyện phát âm và kỹ năng nghe thông qua video.

*

⇒ Tải Từ điển Tiếng Trung iOS

9. iTranslate Dịch – Phiên Dịch & Từ Điển

iTranslate là ứng dụng dịch thuật và từ điển hàng đầu. Dịch văn bản, trang web hoặc bắt đầu trò chuyện bằng giọng nói dễ dàng với hơn 100 ngôn ngữ trong đó có tiếng Trung. Ứng dụng này có chế độ dịch offline giúp bạn sử dụng iTranslate ở nước ngoài mà không phải trả phí chuyển vùng tốn kém.

*

iTranslate thể hiện khả năng nổi bật ở chỗ chúng dịch khá chính xác nhiều câu, đặc biệt là trong khoảng 1 – 2 câu phần mềm sẽ trả về bản dịch khá chính xác. Với iTranslate các bạn gần như có thể giao tiếp với tất cả mọi người trên thế giới,cụ thể con số hỗ trợ là 90 ngôn ngữ, điều này thực sự thú vị

iTranslate hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ cả bằng giọng nói lẫn ngôn ngữ đánh máy, điều đó mang đến cho các bạn đến 2 sự lựa chọn và tùy vào từng trường hợp mà các bạn có thể sử dụng cách nào cũng được. Tuy nhiên để có được những bản dịch là chính xác nhất thì các bạn nên nhập nội dung đầu vào là văn bản

Phần mềm phiên dịch giọng nói iTranslate hiện tại không nổi bật ở khả năng nhận diện giọng nói nhưng mà bù lại ứng dụng này lại có khả năng phát âm các bản dịch khá chuẩn, có ngữ điệu và điều này phần nào đó mang lại sự hài lòng có khá nhiều người dùng.

Ứng dụng dịch này hiện đã có mặt trên cả IOS và Android. Các bạn có thể tải về tại đây:

10. Ứng dụng Nói & Dịch – Trình biên dịch

Nói & Dịch là phần mềm dịch thuật lời nói và văn bản không thể thiếu giúp bạn giao tiếp thật hiệu quả tại bất kỳ nơi nào trên thế giới. Phần mềm này hỗ trợ dịch hơn 100 ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Trung.

*

Ứng dụng này có công nghệ nhận dạng giọng nói theo thời gian thực, giúp tăng cường đáng kể tốc độ dịch của bạn. Phần mềm này hỗ trợ dịch văn bản sang 117 ngôn ngữ và dịch giọng nói 54 ngôn ngữ trong đó có tiếng Hoa (Quảng Đông), tiếng Hoa (Phổ thông) và tiếng Hoa (Đài Loan). Trình biên dịch Nói & Dịch này rất phù hợp với các bạn đang đi du lịch hoặc đang học giao tiếp tiếng Trung.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đá Bóng Hay, Bài Trước Làm Sao Để Đá Bóng Giỏi

Ứng dụng dịch này hiện đã có mặt trên cả IOS và Android. Các bạn có thể tải về tại đây:

Trên đây là một số ứng dụng, phần mềm dịch Tiếng Trung trên điện thoại nhanh chóng, chính xác. Hầu hết những ứng dụng dịch này đều có thêm phần đọc từ khi tra cứu từ ngữ, hay thêm dịch nói, dịch viết trên điện thoại. Với những tính năng đa dạng này, chúng ta sẽ có thêm công cụ để học Tiếng Trung.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Chúc các bạn học tốt tiếng Trung ! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của trung tâm chúng tôi!