Top10 Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Chuẩn, Top 5 Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Tốt Nhất Năm 2020 Update 07/2024

Tiếng Trung đang trở thành một trong những ngoại ngữ khá phổ biến ở Việt Nam với số lượng người học ngày càng đông đảo. Để hỗ trợ cho việc học tập và sử dụng tiếng Trung, dưới đây sẽ là một số phần mềm dịch tiếng Trung chuẩn trên điện thoại tiện dụng dành cho bạn.

Đang xem: Phần mềm dịch tiếng trung chuẩn

1. Google Dịch Tiếng Trung

Google Dịch là một trong những công cụ hỗ trợ dịch thuật phổ biến trên cả máy tính và điện thoại. Không chỉ là phần mềm dịch tiếng Trung sang tiếng Việt đơn thuần, Google dịch còn cung cấp công cụ dịch hơn 103 ngôn ngữ trên thế giới. Người dùng chỉ cần nhập nội dung văn bản muốn dịch hoặc dữ liệu âm thanh, hình ảnh vào ứng dụng dịch tự động. Kết quả dịch có thể sao chép và lưu lại. Hiện ứng dụng có khả năng dịch online và cả offline. Đối với tiếng Trung còn cung cấp 2 dạng phồn thể (Đài Loan) và giản thể (Trung Quốc) rất thuận tiện cho người dùng.

*

Ứng dụng Google Dịch tiếng Trung trên điện thoại bằng chữ viết hoặc hình ảnh

2. Ứng dụng Dịch Tiếng Trung

Việc học tiếng Trung sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với phần mềm hỗ trợ dịch tiếng Trung trên điện thoại. Ứng dụng Dịch Tiếng Trung có giao diện sử dụng đơn giản, thân thiện với người dùng, hỗ trợ dịch đồng thời từ đơn hoặc cả câu, tra cứu từ mới. Ứng dụng hỗ trợ dịch tiếng trực tiếp khi đi du lịch, công tác hay du học Trung Quốc. Bạn cũng có thể tra cứu từ bằng cách dùng bút vẽ lên màn hình tra cứu hoặc luyện học từ mới ngay trên ứng dụng.

3. Phần mềm Bản dịch Tiếng Trung – Việt

Ứng dụng này cung cấp khả năng dịchđồng thời văn bản chữ viết và dữ liệu âm thanh song ngữ Việt – Trung hoặc Trung– Việt. Ứng dụng là kho dịch Tiếng Trung với khả năng dịch văn bản hay dịch câunói từ Tiếng Việt sang Tiếng Trung và ngược lại. Bản dịch Tiếng Trung – Việt sởhữu giao diện sử dụng đơn giản, có tính năng đọc đoạn văn cần dịch khi có kết nốiInternet. Bạn cũng có thể chia sẻ hoặc thảo luận nội dung dịch với bạn bè cùnghọc thông qua các liên kết mạng xã hội trên ứng dụng.

Xem thêm: Cách Chơi Ddtank Trên Máy Tính, Garena Ddtank

*

Ứng dụng Bản dịch Tiếng Trung – Việt và ngược lại

4. Từ điển tra cứu Trung Việt

Ứng dụng Từ điển Trung Việt là công cụ hỗ trợ học tiếng Trung hiệu quả cả khi online hay offline. Bạn có thể tra cứu từ điển tiếng Trung phồn thể hay Giản thể tùy chương trình học. Ứng dụng cung cấp đa dạng cách thức tra cứu bằng chữ vẽ tay, phiên âm hay giọng nói. Không chỉ giúp tra cứu từ nhanh, ứng dụng còn chia các cấp độ từ từ dễ đến khó cho phép người dùng dần nâng cao trình độ. Vừa học từ mới kết hợp với học phát âm chuẩn chỉ trên 1 ứng dụng.

5. Ứng dụng Dịch iTranslate

iTranslate là phần mềm hỗ trợ dịchthuật và tra cứu từ mới hàng đầu dành cho những người học tập và sử dụng tiếngTrung. Bạn có thể dịch thuật nhanh chóng các văn bản trên website, giọng nói,hình ảnh hay tự nhập nội dung với hơn 100 ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm cả tiếngTrung với độ chính xác cao. Đối với tính năng phiên dịch giọng nói và khả năngphát âm các bản dịch trên iTranslate được đánh giá khá cao bởi người dùng.

Xem thêm: Cách Chơi Roadrash – Hướng Dẫn Kết Nối Mạng Lan Cho Road Rash

*

Ứng dụng iTranslate hỗ trợ dịch thuật đa ngôn ngữ

Với 5 gợi ý phần mềm dịch tiếng Trung trên điện thoại Android và iOS được giới thiệu hy vọng sẽ giúp bạn dịch thuật nhanh chóng và không ngừng nâng cao khả năng tiếng Trung mỗi ngày. Bạn có thể tải miễn phí các ứng dụng trên App Store đối với iOS hoặc CH Play đối với điện thoại Android.