Top Ứng Dụng Phần Mềm Anh Việt Tflat Offline, Download Từ Điển Anh Việt Miễn Phí Tốt Nhất 2020 Update 06/2024

Hiện nay tiếng Anh dường như là ngôn ngữ được nhiều người quan tâm nhất, đi theo đó không thể thiếu các công cụ tra cứu hay còn được gọi là từ điển. Trước kia, công cụ tra cứu phổ biến nhất là Lạc – Việt thế nhưng khi thời đại công nghệ phát triển thì theo nó cũng sản sinh ra nhiều ứng dụng tra cứu hiện đại hơn. Dưới đây là 10 công cụ từ điển tra cứu, vậy bạn đang sử dụng loại công cụ nào ?

1. Lạc Việt

App từ điển đầu tiên phải kể đến là app Lạc Việt. Chắc hẳn không ai còn xa lạ với phần mềm từ điển Lạc Việt đã từng “tung hoành” trên máy tính của mọi nhà. Lạc Việt đã hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trên máy tính. Và nay, Lạc Việt phát triển thành app điện thoại. Lạc Việt có 3 bộ từ điển Anh – Việt, Việt – Anh và Việt – Việt với số lượng hơn 400,000 từ và cụm từ. Giao diện của Lạc Việt dễ sử dụng và thao tác. Bên cạnh đó, Lạc Việt cho phép người sử dụng tra từ điển offline, phát âm từ vựng, thể hiện cụm từ liên quan, câu văn ví dụ,… tạo sự thuận tiện khi tra từ. Ngoài ra, Lạc Việt còn có phần history (lịch sử) tự động sao lưu những từ đã tra. Người dùng còn có thể dịch đoạn văn từ tiếng Anh sang tiếng Việt khi có kết nối wifi hỗ trợ tối đa tiện ích cho người sử dụng.

Đang xem: Phần mềm anh việt

2. TFlat

TFlat là một trong số những ứng dụng từ điển được sử dụng nhiều nhất. Tflat có giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Tflat cho phép người dùng tra từ online và cập nhật những từ mới qua kết nối wifi. Không chỉ vậy, TFlat còn có các chức năng sao lưu từ đã tra, dịch câu văn, tra nhanh,…

Đi kèm với Tflat bạn có thể tải các ứng dụng liên quan như Học tiếng Anh TFLAT, Học Phát Âm tiếng Anh, Luyện nghe Tiếng Anh TFLAT, Ngữ Pháp Tiếng Anh,… và các ứng dụng này cũng hoàn toàn miễn phí và sử dụng offline.

3. Vdict

Vdict có giao diện khá đơn giản với lựa chọn bộ từ điển: Anh – Việt, Việt – Anh, Việt – Việt, Pháp – Việt, Việt – Pháp và Anh – Anh.

Tuy nhiên ứng dụng chỉ có thể sử dụng khi kết nối wifi.

*

Những ứng dụng từ điển Anh – Việt tốt nhất hiện nay

4. Vlook

Từ điển Vlook là bộ từ điển Anh – Việt được phát hành miễn phí trên Google Store và chỉ có thể tra từ Anh – Việt. Vlook có giao diện đơn giản và hỗ trợ tra từ offline không cần kết nối internet với gần 60,000 từ trong đó có hơn 40,000 từ có phiên âm và khoảng 3,000 từ thông dụng của từ điển Oxford. Vlook cho phép tìm kiếm từ, một phần của từ, mẫu câu và cho phép người dùng sao lưu từ vựng. Mặc dù có hỗ trợ phát âm từ vựng nhưng Vlook không hỗ trợ phát âm toàn bộ từ vựng mà chỉ một số từ thông dụng.

5. LaBan Dict

Ứng dụng LaBan là lựa chọn tuyệt vời cho ứng dụng tra từ điển trên thiết bị di động. LaBan không chỉ hỗ trợ người dùng tra từ offline với trữ lượng 300,000 từ mà còn tạo sự thoải mái cho người dùng khi không có quảng cáo và hoàn toàn miễn phí.

LaBan là app điện thoại do VNG Online phát triển nguồn dữ liệu từ cuốn Từ điển Anh – việt của giáo sư Lê Khả Kế và LaBan là app điện thoại có bản quyền từ Viện Ngôn Ngữ Học Việt Nam.

Xem thêm: Fix Lỗi Msvcp110.Dll – Cách Sửa Lỗi Thiếu Msvcp110

Bên cạnh những chức nắng thường có trên app từ điển như tra từ nhanh, gợi ý từ gần giống, tự động sao lưu lịch sử tra từ, tra chéo giữa các bộ từ điển,… LaBan còn sở hữu một số chức năng nổi bật như hỗ trợ tra từ bằng giọng nói và là ứng dụng đầu tiên có thể nhận dạng tra từ qua camera. Laban thực sự là ứng dụng tra từ điển không thể thiếu cho các thiết bị di động.

*

Những ứng dụng từ điển Anh – Việt tốt nhất hiện nay

6. Dictionary.com

Dictionary.com là ứng dụng từ điển Anh – Anh sở hữu hơn 2,000,000 từ vựng. Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng online và offline hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh các tính năng hữu ích như tra từ, phát âm từ vựng, tìm kiếm bằng giọng nói, gợi ý chính tả, tra thành ngữ và cụm từ,… ứng dụng còn có nhiều tiện ích giúp ích cho việc học từ như học từ mỗi ngày (word of the day) với hình ảnh, giải thích, phát âm và ví dụ sử dụng chi tiết, dễ hiểu.

7. Merriam – Webster

Là ứng dụng với các tính năng tương tự như Dictionary.com, Merriam – Webster là một trong số ứng dụng từ điển uy tín và đáng tin cậy nhất. Merriam – Webster có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Ngoài việc ứng dụng hỗ trợ người dùng offline, Merriam – Webster còn có các trò chơi nhỏ về từ vựng giúp người dụng nâng cao vốn từ vựng vốn có.

*

Những ứng dụng từ điển Anh – Việt tốt nhất hiện nay

8. Từ điển Anh Việt BH Media

Sau khi download ứng dụng và cập nhật dữ liệu, bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng từ điển với hơn 1,000,000 từ mà không cần mạng. Ứng dụng từ điển Anh Việt BH Media không chỉ tra từ offline cực tiện lợi mà còn hỗ trợ phát âm; dịch đoạn văn; thể hiện từ đồng nghĩa, trái nghĩa,… Ngoài ra, nếu kết nối mạng khi tra từ, ứng dụng còn có hình ảnh minh họa, wiki,…

9. Oxford Dictionary

Đây là ứng dụng tra từ điển chuyên nghiệp với khối lượng từ khổng lồ, trên 350,000 từ vựng. Ứng dụng Oxford Dictionary of English là phần mềm tra từ Anh – Anh bao gồm mọi từ vựng của nhiều chuyên ngành, cách sử dụng từ,… Ứng dụng còn có chức năng tra từ qua camera, từ vựng mỗi ngày… giúp người dùng trau dồi thêm từ vựng tiếng Anh. Tuy nhiên ứng dụng còn có các banner quảng cáo. Người dùng có thể sử dụng bản online của ứng dụng từ điển hoàn toàn miễn phí hoặc trả mức phí để sử dụng bản offline.

10. EVDict

Và cuối cùng không thể không kể đến là ứng dựng từ điển EVDict. EVDict không chỉ giúp người dùng tra từ điển offline với số lượng từ “khủng” 380,000 từ mà còn hỗ trợ phát âm với hơn 10,000 từ thông dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn có số lượng từ chuyên ngành và cho phép người dùng tìm kiếm theo từ và theo một phần của từ, mẫu câu.

Xem thêm: Tải Dead Island Definitive Edition Collection, Cach Tai Game Dead Island Full Crack

Hãy chia sẻ bài viết này tới người thân và bạn bè của bạn nếu bạn thấy bài viết này giúp họ cải thiện khả năng tiếng Anh nhé!

loltruyenky.vn English được thành lập tại Singapore bởi loltruyenky.vn International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.