Top Phần Mềm Vẽ Mạch Điện, Huong Dan Ve Mach Dien Full, Một Số Phần Mềm Thiết Kế Mạch Về Điện Tử Update 09/2021

Phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp là ứng dụng cho phép người sử dụng thiết kế chi tiết các bản mạch điện phục vụ công việc tu sửa, thiết kế mới, bảo trì hệ thống mạch điện. Phần mềm vẽ mạch điện cung cấp một số lượng lớn các chức năng, khả năng mô phỏng sự hoạt động của mạch điện trên các bản mạch, vi mạch. Dưới đây, cộng đồng Game Việt chia sẻ top 3 phần mềm vẽ mạch điện được nhiều người sử dụng nhất.

Đang xem: Phần mềm vẽ mạch

Phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp Altium Designer

Altium Designer là phần mềm vẽ mạch điện dành do bảng mạch in. Đây là phần mềm nổi tiếng và chuyên nghiệp được phát triển bởi Altium Limited – Úc. Hiện nay, Altium Designer được rất nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam. Ngoài tính năng vẽ mạch in nổi tiếng, Altium Designer còn hỗ trợ bản xuất file thống kê linh kiện điện tử.

Click Tải Ngay

pass giải nén: dammedientu.vn

*

Altium Designer là phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp được sử dụng phổ biến

Những đặc điểm của phần mềm Altium Designer:

Khả năng đi dây theo thuật toán tối ưu, phân tích lắp ráp linh kiện hoàn chỉnh.Giao diện chỉnh sửa thân thiện.Hỗ trợ thiết kế tự động dễ dàng.Khả năng mô phỏng mạch điện trong không gian 3 chiều (mạch 3D).

Với những ưu điểm đó, Altium Designer là một trong những phần mềm tốt nhất đến thời điểm hiện tại . Giúp bạn tạo ra được bản mạch điện công nghiệp chất lượng cao.

Phần mềm vẽ mạch điện Sprint Layout

Sprint Layout là một trong những phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp nổi tiếng với dung lượng nhỏ gọn. Tuy nhỏ gọn nhưng Sprint Layout lại rất chuyên nghiệp, phần mềm cho phép vẽ 2 lớp. Phần mềm này là một ứng dụng vẽ mạch điện với khả năng vẽ các bo mạch công suất, công nghiệp số 1.

Click Download Ngay

*

Sprint Layout là phần mềm vẽ bo mạch công nghiệp hàng đầu

Những đặc điểm của phần mềm Sprint Layout:

Phần mềm chủ được tập trung vào việc vẽ mạch điện thủ côngCó dung lượng cực nhẹTạo các đường đổ “plate” cực nhanhCho khả năng vẽ 2 lớpThư viện khổng lồ giúp mọi người định nghĩa lỗ, tạo ra những tài nguyên mới.

Nếu bạn là một người vẽ mạch điện chuyên nghiệp, bạn nên thử qua Sprint Layout. Nó sẽ khiến bạn bất ngờ với các đường mạch điện thể hiện rõ tính năng công nghiệp hoàn hảo.

Xem thêm: Chơi Minecraft Bằng Hamachi, Cách Chơi Minecraft Voi Ban Be, Cách Tham Gia Một Thế Giới Của Minecraft

Phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp Proteus

Proteus là phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp hiện đại nhất hiện nay. Proteus có khả năng mô phỏng mạch điện hoàn hảo. Proteus là phần mềm vẽ mạch điện dễ sử dụng với giao diện thân thiện, đồng thời hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành hiện nay.

Download ngay

*

Proteus là phần mềm vẽ mạch điện hiện đại nhất

Những tính năng hữu ích của Proteus:

Có đến 8 gói thiết kế khác nhau cho bạn lựa chọn.Sẵn sàng mô phỏng trực tiếp với hơn 800 vi mạch điều khiển

Chính những ưu điểm đó đòi hỏi người sử dụng phải có kiến thức về kỹ thuật.

Phần mềm vẽ mạch điện CADe-SIMU

Phần mềm vẽ mạch điện CADe-SIMU giúp kĩ sư có khả năng vẽ và thiết kế mạch điện đơn giản, nhanh chóng. Không những thế, CADe-SIMU còn có khả năng mô phỏng mạch điện hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Điểm đáng lưu ý là phần mềm còn có phiên bản Việt hóa giúp bạn dễ dàng sử dụng các chức năng của phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp này.

Download ngay

*

Phần mềm vẽ mạch điện CADe-SIMU có bản Việt hóa đơn giản để sử dụng

Những tính năng chính của phần mềm CADe-SIMU:

Phần mềm rất tiện lợi khi vẽ sơ đồ mạch điện công nghiệpHỗ trợ đầy đủ các thiết bị công nghiệp như: CB, Relay, MCCB, Wire,…Phần mềm rất hữu ích với các bạn sinh viên đang học hoặc mới ra trường. Phù hợp mô phỏng mạch điện công nghiệp khi chưa có điều kiện mua thiết bị thật.Là phần mềm gọn nhẹ, có thể chạy trực tiếp mà không cần cài đặt.

Với những tính năng hữu ích hy vọng phần mềm sẽ giúp các bạn rất nhiều trong quá trình học tập và làm việc. Đặc biệt là những bạn chưa có điều kiện sử dụng các thiết bị thực tế.

Xem thêm: Phần Mềm Crack Idm V6 – Hướng Dẫn Crack Idm Tất Cả Các Phiên Bản

Phần mềm thiết kế mạch điện chuyên nghiệp AutoCAD Electrical

Không lạ khi AutoCAD Electrical nằm trong top các phần mềm thiết kế mạch điện công nghiệp chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm, bạn cần phải mua chúng từ nhà sản xuất. Bạn có thể tải về dùng thử ngay tại đây: 

Download ngay

*

Phần mềm thiết kế mạch điện chuyên nghiệp AutoCAD Electrical

Phần mềm là hệ thống kĩ thuật điện phức tạp đầy đủ nhất. Đặc biệt bao gồm toàn bộ các chức năng của phần mềm AutoCAD chính. Phần mềm có rất nhiều tính năng bao gồm:

Tạo báo cáo tài liệu điện tự động, dễ dàng hợp tác với khách hàng và nhà cung cấp. Đơn giản để tổ chức các tệp tin trong một dự án lớn. Có thể xuất bản PDF dễ dàng.Có khả năng vẽ sơ đồ bố trí bảng mạch điều khiển thông minh, cho phép thêm vào các thiết bị đầu cuối. Menu đánh dấu trong phần mềm AutoCAD Electrical giúp chỉnh sửa cực nhanh.Có khả năng tự động đánh số dây, khả năng tái sử dụng bản thiết kế mạch. Thư viện với cả trăm ngàn biểu tượng sơ đồ mạch điện tiêu chuẩn.Ngoài ra AutoCAD Electrical còn rất nhiều tính năng đặc biệt mà bạn nên tải về và tìm hiểu.AutoCAD Electrical đòi hỏi người sử dụng phải có kiến thức, kĩ năng thiết kế mạch điện chuyên nghiệp.

Trên đây là top 5 phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp tốt nhất do cộng đồng Game Việt lựa chọn. Hy vọng bạn sẽ thích những phần mềm này. Nếu có thêm phần mềm hữu ích nào khác, hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ thay bạn chia sẻ đến cộng đồng người dùng nhé!