Top Phần Mềm Thống Kê Thép Chất Lượng Ưu Chuộng Hiện Nay, Thông Tin Về Phần Mềm Thống Kê Thép Delta Tip 3 Update 07/2024

Nếu như bạn muốn thống kế số lượng thép mà mình đã sử dụng cho công trình là bao nhiêu, muốn phân loại thép… thì việc sử dụng phần mềm thống kê thép được cho là một giải pháp hoàn hảo. Vì với những công trình nhỏ ta có thể ghi chép đếm thủ công nhưng với công trình lớn thì thật khó khăn. Đây quả thực là một phần mềm hữu ích hỗ trợ rất tốt trong xây dựng, tuy nhiên bạn đã biết có những phần mềm thống kê thép hay nhất hiện nay chưa?

TOP 5 phần mềm thống kê thép hay nhất hiện nay

Dưới đây, Góc Xây Dựng sẽ bật mí cho bạn biết về một số phần mềm thông dụng đang được sử dụng nhiều nhất. Nó cho phép bạn có thể quản lý vật liệu xây dựng vô cùng hiệu quả đấy.

Đang xem: Phần mềm thống kê thép

Phần mềm thống kê thép KCS STK

Đây là một phần mềm thống kê thép hay nhất nó có tác dụng thống kê số lượng, phân loại thép… vô cùng hiệu quả. Không những thế phần mềm này còn giúp các kỹ sư xây dựng quản lý và thông kế được lượng thép nhanh nhất. 

*

Về giao diện thì phần mềm này vô cùng thân thiện và dễ nhìn, nó còn được tích hợp thêm thư viện thép vô cùng phong phú đồng thời người dùng cũng có thể sửa, tạo lại bảng thông kê dược nữa.

Phần mềm thống kế thép Delta Tip

Đây là phần mềm vô cùng hữu ích giúp cho người xây dựng khá nhiều điều, nó giúp cho họ có thể nhanh chóng biết được số lượng thép mà mình đã sử dụng là bao nhiêu. Đồng thời khi sử dụng phần mềm này còn cho phép người dùng có thể thống kê đước các loại thép, chỉnh sửa và tạo bảng mới. 

Khi sử dụng bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian đấy.

Xem thêm: Cách Chơi Dream League Soccer 2016 Trên Máy Tính Laptop, ‎Dream League Soccer 2021 On The App Store

Phần mềm thống kế thép CTK

Đây là phần mềm thống kê thép hay nhất và cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Ngoài tính năng thống kê thép thì nó còn tự động phân loại thép đặc biệt là còn cho phép người dùng có thể thay đổi cũng như sắp xếp lại vị trí các thanh thép trong bảng thống kê, ghi chú lại những phần thép mà được sử dụng đặc biệt… 

Phần mềm thống kế thép HCAD

Khi sử dụng phần mềm HCAD này thì nó sẽ đem lại cho bạn khá nhiều những tính năng ưu việt, giúp thông kê nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Đây là cái tên quá quen thuộc đối với dân xây dựng rồi. Đặc biệt là phần mềm này còn hỗ trợ người dùng có thể thống kê thép với các hình dạng khác nhau, nó còn hỗ trợ xuất ra bảng exel nữa đấy.

Xem thêm: Cách Chơi Truy Kích Mượt Hơn &Raquo; Cập Nhật Tin Tức Công Nghệ Mới Nhất

Phần mềm thống kê thép KCS SFD

Và với phần mềm thống kê thép hay nhất này thì nó sẽ giúp cho bạn có thể nhanh chóng vẽ cột, mặt cột, vẽ ký hiệu thép, cắt sàn… Một công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho kiến trúc sư để vừa có thể thống kê thép lại giúp tạo bản vẽ hoàn chỉnh từ đó nâng cao được chất lượng của công trình. Phần mềm này cũng khá đơn giản, dễ dàng sử dụng nên với những thao tác dễ dàng. Vì thế mà luôn đem lại sự thuận lợi nhanh chóng cho người dùng.