Top Phần Mềm Thay Đổi Màn Hình Đăng Nhập Windows 7 Logon Background Changer 1 Update 10/2023

Bạn đã quá nhàm chán với hình nền đăng nhập mặc định trên hệ điều hành ? Bạn muốn thay đổi không khí, mang lại trải nghiệm thú vị mỗi lần sử dụng máy tính. Mở đầu chuyên mục Phần mềm tại loltruyenky.vn, mình chia sẻ cho các bạn Phần mềm thay đổi hình nền đăng nhập Windows 7 độc đáo có tên là Windows 7 Logon Background Changer. Nó được phát hành ngay sau khi WIn 7 ra mắt chưa được bao lâu. Nếu không sử dụng phần mềm hãng thứ 3 thì bạn cần phải có kiến thức về Windows để chỉnh sửa tập tin hệ thống, mình sẽ đề cập tới vấn đề này trong bài viết tới. Dưới đây là giới thiệu, link download + hướng dẫn sử dụng thay đổi màn hình welcome win 7 đơn giản, hi vọng bạn sẽ thấy thích thú.

Đang xem: Phần mềm thay đổi màn hình đăng nhập windows 7

Windows 7 Logon Background Changer là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí, chương trình cho phép bạn thay đổi hình nền đăng nhập hay còn gọi là màn hình welcome cho hầu hết các phiên bản như: Windows 7 Home Basic, Home Premium, Professional, Ultimate, Enterprise and Starter, in x86 or x64 (32 or 64 bits). Nó cũng hỗ trợ trên Windows Server 2008 R2.

Tình cờ biết được trong quá trình tìm kiếm phần mềm thay đổi hình nền đăng nhập Windows 7, mình đã tiếp cận và trải nghiệm một số chương trình khác nhau, nhưng ưng ý nhất vẫn là Windows 7 Logon Background Changer. Điểm nhấn là giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tính năng mạnh mẽ, thiết lập màn hình đăng nhập Win 7 chỉ với 1 Click đơn giản. Nó không yêu cầu phải cài thêm chương trình hỗ trợ nào khác, chạy ngay không cần cài đặt. Vì là mã nguồn mở nên bạn có thể khám phá và chỉnh sửa mã nguồn của nó. Với chương trình này thì mục đích làm đẹp máy tính của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Vậy còn chờ gì nữa mà không thử sử dụng ngay trên chính máy tính của mình nhỉ ?.

Download phần mềm thay đổi hình nền đăng nhập Windows 7

Hướng dẫn sử dụng Windows 7 Logon Background Changer

Sau khi tải về, bạn sử dụng phần mềm giải nén như WinRAR để xả tập tin. Click Win7LogonBackgroundChanger.exe để chạy. Nó không bao gồm phần mềm hãng thứ 3 quảng cáo kèm theo nên bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Ngay sau đó bạn sẽ thấy giao diện làm việc của phần mềm

*

Phần mềm thay đổi hình nền đăng nhập Windows 7

Trước hết, bạn click Choose a Folder để chọn thư mục chứa ảnh bạn muốn dùng.

Xem thêm: Guide Lulu Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Lulu Sp Mùa 7

Chuyên mục: Hình nền đẹp cho máy tính

Danh sách hình ảnh sẽ hiển thị bên dưới, nhấp vào ảnh tương ứng để xem trước. Lưu ý nên chọn ảnh nào sao cho bố cục hợp lý, tránh bị che mất bởi Avatar người dùng.

Để xem trước với kích thước thật đầy đủ thì bạn nhấn Full Screen. Sau khi ưng ý thì nhấn Apply, một cửa sổ xác nhận bật ra, bạn click Yes và chờ vài giây để nó xử lý.

Không cần phải khởi động lại, bạn chỉ cần Logoff để kiểm tra sự thay đổi đã thực hiện ở trên.

Lời kết

Với phần mềm thay đổi hình nền đăng nhập Windows 7 này chắc hẳn bạn sẽ có những phút giây thư giãn, và hiệu quả bên máy tính.

Xem thêm: Cách Chơi Gun Girl Trên Pc, Tải Guns Girl:Honkai Gakuen Trên Pc Với Giả Lập

Trong bài viết tới thì mình sẽ chia sẻ cho các bạn phần mềm thay đổi màn hình khởi động Windows 7 khá độc đáo. Nhớ ghé thăm loltruyenky.vn để theo dõi kịp thời nhé.