Top Phần Mềm Tách Nền Ảnh Chuyên Nghiệp Nhất Trên Android, Ios Update 05/2022

Cứ nhắc đến các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, tách phông nền ảnh,… chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay tới phần mềm chuyên dụng Photoshop, thế nhưng với những người “ngoại đạo” thì việc sử dụng Photoshop sẽ rất khó khăn và tốn thời gian. Giờ đây, với phần mềm Remove.bg, bạn cũng có cách tách phông nền ảnh chuyên nghiệp và “thần thánh” không kém Photoshop. Dưới đây, Viettel sẽ hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng chi tiết công cụ Remove.bg.

Đang xem: Phần mềm tách nền ảnh chuyên nghiệp

*

Cách tách phông nền ảnh “thần tốc” không cần Photoshop

Hướng dẫn cài đặt Remove.bg – Phần mềm tách phông nềnảnh “nhanh như chớp”

1- Tải phần mềm theo đường link: https://www.remove.bg/downloads

2- Bạn sẽ có 2 lựa chọn: 1 là bản Remove.bg riêng biệt, dành cho Windows/ Mac/ Linux và 2 là bảncài đặt Remove.bg để tích hợp cùng Photoshop.

Ở đây, chúng ta sẽ nói không vớiPhotoshop nên hãy chọn dowload ở mục đầu tiên.

*

Dowload Remove.bg dành cho máy tính Windows/ Mac/ Linux

*

Nhấn “Get Started” để khởi động cài đặt

*

Get API Key để đăng ký quyền sử dụng

*

Thực hiện join vào hệ thống bằng cách đăng nhập hoặc đăng ký mới (để làm nhanh bạn có thể chọn đăng nhập thông qua Facebook)

*

Hệ thống báo đăng nhập thành công – Tiếp tục chọn mục API trên website

*

Khi thực hiện thành công, bạn sẽ nhận được một dãy ký tự – đây là mã API dùng để khởi động phần mềm Remove.bg

Xem thêm: Cách Chơi Red Alert 3 Mạng Lan Đơn Giản Để Chơi Game Ra2 Không?

Sau khi có mã API, hãy quay trở lại phần cài đặt Remove.bg đểtiếp tục hoàn tất quá trình và kích hoạt bản quyền sử dụng.

*

Nhấn “Start” để bắt đầu thực hiện” class=”wp-image-19290″ srcset=”https://loltruyenky.vn/phan-mem-tach-nen-anh-chuyen-nghiep/imager_8_14927_700.jpg 600w, https://loltruyenky.vn/wp-content/uploads/2019/05/cach-tach-phong-nen-anh-10-300×216.jpg 300w, https://loltruyenky.vn/wp-content/uploads/2019/05/cach-tach-phong-nen-anh-10-120×86.jpg 120w, https://loltruyenky.vn/wp-content/uploads/2019/05/cach-tach-phong-nen-anh-10-350×250.jpg 350w” sizes=”(max-width: 600px) 100vw, 600px” />Kiểm tra lại thông tin tên ảnh cần tách > Nhấn “Start” để bắt đầu thực hiện

3- Chọn vào biểu tượng “bánh xe” ở góc trái (hình trên) >Cửa sổ “Setting” để chọn đường dẫn hình ảnh vào thư mục, thuận tiện cho việctìm ảnh và xem lại.

*

Chủ thể được tách rời khá gọn gàng, sạch sẽ và chi tiết không thua kém gì phần mềm chuyên dụng Photoshop

Ngoàiviệc tải phần mềm Remove.bg về máy tính, bạn có thể sử dụng online thông qua web https://www.remove.bg/, chỉ với một vài thao tác “thần tốc” bạn cũng sẽ nhận được sản phẩm ảnh tách nền như mong muốn.

Cách tách phông nền ảnh bằng phần mềm Remove.bg rất đơn giản, không cần kỹ thuật, kỹ năng hay sự thông thạo về Photoshop vẫn có thể cho ra bức ảnh tách nền mượt mà và chuyên nghiệp trong thời gian ngắn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Xem thêm: Cách Tạo Ổ Đĩa Ảo Với Ultraiso Chơi Game, Cài Phần Mềm Win 7, 8

loltruyenky.vn | Trang tin tức công nghệ mới nhất – thuộc hệ thống nhà mạng bán điện thoại lớn nhất tại Việt Nam – Viettel Store