Top Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đa Kênh Tốt Nhất Hiện Nay, Viettelsale Update 12/2021

Dù bạn chỉ có 1 chiếc laptop, hay máy tính bàn (PC), hay máy tính bảng ipad, thậm chí chỉ cần 1 chiếc điện thoại,… bạn cũng có thể hoàn toàn đăng nhập và sử dụng ứng dụng dễ dàng. Không cần lắp đặt thêm thiết bị hỗ trợ

*

Ưu điểm giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng sẽ mang đến cảm giác thao tác thoải mái trên ứng dụng. Dù cho bạn có thêm nhiều nhân viên hỗ trợ bán hàng, bạn cũng hoàn toàn có thể hướng dẫn nhân viên làm quen với hệ thống dễ dàng.

Đang xem: Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

*

Trong thời buổi hiện đại, việc dữ liệu được cập nhật đồng bộ và liên tục là một điểm cộng cho việc quản lý thông tin kinh doanh. Dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị khác nhau đăng nhập vào cùng 1 tài khoản để cùng quản lý.

*

Không còn nhất thiết phải có mặt tại cửa hàng, bất kỳ ai từ người chủ kinh doanh cho đến nhân viên quản lý hay tất cả những nhân được cấp quyền. Đều có thể theo dõi được doanh số, lợi nhuận, tồn kho với phần mềm loltruyenky.vn Việt Nam.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH TRỰC TUYẾN TẠI VIỆT NAM

QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG

Quản lý tình hình đơn hàng mới, đã bán, hoàn trả chỉ bằng 1 cú click chuột. Theo đó trạng thái đơn hàng cũng sẽ được cập nhật liên tục. Giúp đối soát tốt tình trạng tồn kho hàng hóa.

QUẢN LÝ KHO TỒN

Quản lý kho là bước quan trọng để điều hành kinh doanh hiệu quả, chặt chẽ và chuyên nghiệp. Các hoạt động xuất nhập hàng hóa, kiểm hàng, hủy hàng, nhập tồn cần được cân nhắc

QUẢN LÝ DOANH SỐ

Doanh số sẽ được quản lý theo thời gian, sản phẩm, mặt hàng chi tiết. Đây là công cụ để chủ doanh nghiệp cải thiện tính hiệu quả trong công việc kinh doanh.

QUẢN LÝ CÔNG NỢ

Đây là chức năng rất cần thiết với các chủ kinh doanh. Giúp dễ dàng kiểm soát công nợ và thu chi tiền trên một màn hình: công nợ với đơn vị cung cấp – khách hàng.

Xem thêm: Cach Choi Lê Sin Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Lee Sin, Cách Lên Đồ Trang Bị

QUẢN LÝ THÔNG TIN

Hỗ trợ nhà bán lẻ quản lý bảo mật thông tin khách hàng. Giúp chủ cửa hàng đề ra những chiến lược, chương trình chăm sóc khách hàng phù hợp.

QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG

Phần mềm quản lý bán hàng được phát triển để kiểm soát tốt việc quản lý chuỗi cửa hàng, với nhiều chi nhánh. Hệ thống sẽ được đồng bộ mọi hoạt động các chi nhánh trên cùng 1 tài khoản.

CẬP NHẬT BÁO CÁO LIÊN TỤC

Hệ thống báo cáo của Phần mềm Quản lý Bán hàng loltruyenky.vn Việt Nam sẽ giúp các chủ shop có cái nhìn bao quát về hoạt động kinh doanh cửa hàng theo thời gian thực.

Mỗi hoạt động diễn ra tạo nên sự thay đổi về số liệu (hàng hóa, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận,…) sẽ được cập nhật trong lịch sử bán hàng. Và hệ thống sẽ tự động phân tích thành biểu đồ kết quả tình hình một cách chi tiết nhất.

*

HƠN 30.000 CỬA HÀNG ĐÃ TIN DÙNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG loltruyenky.vn

Tổng hơp những chức năng của Phần mềm Quản lý Bán hàng loltruyenky.vn:

Cập nhật hàng hóa không giới hạnQuản lý chi tiết tình hình tồn khoQuản lý thông tin khách hàng và phân nhóm cụ thểTích hợp với mọi thiết bị phần cứng tại cửa hàngQuản lý nhân viên bán hàng theo caBáo cáo số liệu thu chi tổng quan

Hiện tại loltruyenky.vn có các gói dịch vụ phù hợp cho từng mô hình kinh doanh khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá các gói tại đây. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử và thao tác lên đơn trong vòng 15 ngày tại đây. Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ không thể thiếu với mọi hình thức kinh doanh dù là online hay offline tại shop.

Xem thêm: Mậu Binh – Chơi Miễn Phí Hoàn Toàn

loltruyenky.vn hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn tất cả những thông tin bạn cần biết trước khi lựa chọn mua phần mềm quản lý phù hợp. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hay bạn cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ thông tin tại đây. Hay bạn có thể liên hệ Fanpage loltruyenky.vn VN hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 028 7300 5688.