Top Phần Mềm Ổ Đĩa Ảo Iso, Daemon, Clonedrive, Download Ultraiso Update 08/2022

Mẹo tạo ổ ảo bằng UltraISO giúp bạn có thể chạy trực tiếp các file có định dạng .ISO được tải từ trên mạng về mà không cần phải ghi ra đĩa hay sử dụng các ổ CD/DVD. Ngoài ra, UltraISO còn giúp bạn tạo ra những file nén .iso để có thể tạo những bộ cài đặt hoặc nén file cực kỳ hiệu quả. Bài viết này, loltruyenky.vn.vn hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm UltraISO một cách hiệu quả

UltraISO là một trong những phần mềm thông dụng nhất mà người dùng sử dụng đẻ tạo ổ đĩa ảo trên máy tính, laptop của mình.

Đang xem: Phần mềm ổ đĩa ảo iso

*

 

Bước 3: Click chọn chỗ khoanh vùng mầu đỏ như trên hình minh họa

*

 

Bước 4: Tại đây bạn tìm đến nới lưu và chọn file .iso đang cần sử dụng sau đó click Open. Trong ví dụ là đĩa Hiren”s Bootcd 15.2.

*

 

Bước 5: Sau cùng bạn click Mount

*

 

Sau khi ấn Mount, một số máy sẽ có cảm giác hơi đơ 1 2 giây. Sau đó bạn ấn Close.

Xem thêm: Cách Thuê Gái Chơi Game Cùng, Dịch Vụ Chơi Game Cùng Gái Xinh Giá 50

Bước 6: Trở lại kiểm tra bạn vào Computer sẽ thấy ổ CD Drive mới đã có chứa đĩa Hiren Boot. Như vậy là bạn đã Mount đĩa ảo thành công.

*

 

Từ đó bạn có thể sử dụng ổ đĩa ảo một cách bình thường giống như ổ CD gắn trên máy tính. Click chọn và thao tác với các file bên trong nó.

Xem thêm: Cách Chơi Evelynn Rừng – Cách Chơi Evelynn Mùa 11

Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo ổ ảo và cách sử dụng ổ ảo bằng phần mềm UltraISO. Phần mềm có giao diện trực quan và tương đối dễ sử dụng ngay cả đối với người lần đầu làm việc với định dạng này. Nếu bạn có nhu cầu cao hơn bạn có thể tham khảo các phần mềm tạo ổ đĩa ảo chuyên nghiệp và mạnh mẽ hơn như PowerISO, Daemon Tools, Alcohol 120%… hoặc tham khảo thêm top 5 phần mềm tạo ổ ảo tốt nhất có sẵn trong loltruyenky.vn.vn để có thể tạo nhiều ổ đĩa ảo trên máy tính.