Top Phần Mềm Làm Video Trên Điện Thoại Android, Iphone, Top Phần Mềm Làm Video Trên Điện Thoại Update 05/2024

Ở bài viêt này, loltruyenky.vn xin giới thiệu đến các bạn danh sách top những phần mềm làm video trên điện thoại, tất cả đều miễn phí, mời các bạn tải về ngay nhé.

Ở bài viêt này, loltruyenky.vn xin giới thiệu đến các bạn danh sách top những phần mềm làm video trên điện thoại, tất cả đều miễn phí, mời các bạn tải về ngay nhé.

Đang xem: Phần mềm làm video trên điện thoại

Chỉnh sửa video là một trong những tác vụ nặng nhất mà một thiết bị có thể thực hiện. Trên máy tính, nó đòi hỏi các thông số kỹ thuật khắt khe như RAM to, ổ đĩa cứng dung lượng lớn và CPU lẫn GPU mạnh.

Vậy còn điện thoại thì sao? Smartphone luôn bị giới hạn về tài nguyên phần cứng. Vậy nên những phần mềm làm video trên điện thoại phải thật tối ưu cho công việc xử lý phim ảnh trên các thiết bị di động này.

Chúng ta sẽ không có những phần mềm làm video trên điện thoại như Final Cut Pro hoặc Adobe Premiere Pro. Tuy nhiên, những phần mềm làm video trên điện thoại khác cũng rất mạnh, được thiết kế riêng cho những thiết bị cầm tay này. Dưới đây là những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên Android.

Ứng dụng làm video trên điện thoại ActionDirector Video Editor

*

Phần mềm làm video trên điện thoại: ActionDirector Video Editor

Giá: Miễn phí hoặc nâng cấp $3,99

ActionDirector là một trong những phần mềm edit video phổ biến nhất trên PC, và nay nó đã có mặt trên điện thoại. Với phần mềm làm video trên điện thoại này, bạn có thể nhập clip, chỉnh sửa và xem trước video. Bạn có thể làm những thứ khác như thêm nhạc, cắt và nối video, thêm văn bản, sử dụng hiệu ứng chuyển động chậm (slow-mo) và nhiều thứ khác. Đây là một trong số ít phần mềm làm video trên điện thoại hỗ trợ video 4K. Tuy nhiên để sử dụng tính năng cao cấp này bạn sẽ phải kiểm tra xem thiết bị của bạn có hỗ trợ không.

Tải về: ActionDirector Video Editor

Ứng dụng làm video trên điện thoại Adobe Premiere Clip

Phần mềm làm video trên điện thoại: Adobe Premiere Clip

Giá: Miễn phí

Adobe Premiere Clip là một trong những cái tên lớn khi nói đến các phần mềm làm video trên điện thoại. Với hàng tá các tính năng, ứng dụng này bao gồm khả năng tự động tạo ra các video từ hình ảnh rất đặc biệt. Bạn có thể chỉnh sửa video bằng tay bằng nhiều công cụ, hiệu ứng và âm nhạc.

Xem thêm: Tải Game Đột Kích Offline 2019, Download Đột Kích Offline

Phần mềm làm video trên điện thoại này còn cho phép bạn chèn file nhạc của bạn vào video. Nó đồng bộ và làm việc với Adobe Premiere Pro để bạn có thể bắt đầu dự án edit video trên bất kỳ thiết bị nào, chỉ cần tài khoản Adobe Creative Cloud là đủ cho việc đồng bộ hóa này.

Tải về: Adobe Premiere Clip

FilmoraGo – Trình chỉnh sửa video miễn phí

Phần mềm làm video trên điện thoại: FilmoraGo

Giá: Miễn phí hoặc nâng cấp $7.99

FilmoraGo là một phần mềm làm video trên điện thoại của Wondershare. Nó là một trong những ứng dụng biên tập video tốt nhất cho smartphone. Trình chỉnh sửa video này bao gồm những tính năng cơ bản như cắt nối video, render và một loại các công cụ hiệu ứng khác. Nó cũng bao gồm khả năng chơi playback video, làm video vuông (tỉ lệ 1:1) cho Instagram và video 16:9 cho YouTube.

Phần mềm làm video trên điện thoại này cũng hỗ trợ những hiệu ứng cao cấp như chuyển động chậm, chuyển tiếp, nhạc, chèn text overlay và nhiều thứ khác. Nó hoàn toàn miễn phí cho bạn sử dụng. Và khi bạn cần nâng cấp thêm những tính năng cao cấp khác thì có thể bỏ ra khoảng $7.99 để lên bản Premium.

Tải về: FilmoraGo

Free Video Editor

Phần mềm làm video trên điện thoại: Free Video Editor

Giá: Miễn phí

Free Video Editor là cái tên nói lên tất cả: nó chính là phần mềm làm video trên điện thoại hoàn toàn miễn phí. Đây là trình biên tập video đơn giản cho phép bạn làm những công việc cơ bản như cắt video, sắp xếp các clip và thêm nhạc. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số tính năng bổ sung như khả năng thêm biểu tượng cảm xúc và văn bản vào video và một loạt các hiệu ứng video để làm cho mọi thứ vui hơn một chút.

Free Video Editor tuyệt vời để làm miniclip cho Facebook, Twitter, hoặc Instagram. Tuy nhiên nó không có những tính năng cao cấp cho người dùng nâng cao. Dù sao đi chăng nữa nó cũng hoàn toàn miễn phí để sử dụng nên không có gì phải phàn nàn.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tô Màu Trên Máy Tính, Em Tập Tô Mầu

Tải về: Free Video Editor

Phần mềm làm vieeo trên điện thoại KineMaster

Phần mềm làm video trên điện thoại: KineMaster

Giá: Miễn phí hoặc bản Premium $4.99 một tháng

KineMaster là một trong những phần mềm làm video trên điện thoại mạnh nhất hiện nay. Bạn có thể làm những điều cơ bản như hầu hết các trình biên tập video khác có thể. Tuy nhiên, nó bao gồm chỉnh sửa video theo layer, biên tập hình ảnh và hiệu ứng. Ngoài ra, có các bộ lọc âm thanh, bộ lọc hình ảnh, các hiệu ứng video khác nhau, chuyển tiếp và hơn thế nữa.

Phần mềm làm video trên điện thoại này cho phép bạn sử dụng nó miễn phí trong một thời gian. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đăng ký $4,99mỗi tháng để sử dụng lâu dài. Nếu công việc của bạn yêu cầu phải đi đây đi đó nhiều, quay video liên tục nhưng lại ngại vác máy quay to đùng theo cùng thì KineMaster là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo. Chỉ cần điện thoại là đủ tác nghiệp!

Tải về: KineMaster

Như vậy, mình đã giới thiệu cho các bạn những phần mềm làm video trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Hi vọng các bạn sẽ cảm thấy bài viết này hữu ích. Chúc các bạn thành công!