Top Phần Mềm Làm Video Ảnh Có Nhạc Tốt Nhất 2020, #10 Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Dễ & Nhanh Nhất Update 07/2024

Các phần mềm làm video từ ảnh miễn phí mạnh mẽ nhất để biến ảnh của bạn thành video.

Đang xem: Phần mềm làm video ảnh có nhạc

*

Ngày nay, nhiều phần mềm làm video từ ảnh thúc đẩy tiếp thị và thậm chí có thể kiếm tiền trên video YouTube. Nhưng, cách làm video ảnh ghép nhạc như thế nào? Dưới đây là 10 phần mềm tạo video từ hình ảnh mạnh mẽ dễ sử dụng nhất trong năm nay.

1. Proshow Gold

*

Cả nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và người mới đều có thể sử dụng hoàn hảo ProShow Gold phù hợp cho nền tảng Windows

Nhà sản xuất phần mềm làm video từ ảnh này cung cấp một thư viện khá lớn về các hiệu ứng chuyển cảnh, hình nền và hiệu ứng chuyên nghiệp để giúp các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp giới thiệu hình ảnh và video theo phong cách hiện đại.

Trình tạo Slideshow ảnh này rất đơn giản ngay cả người mới cũng có thể làm video ảnh ghép nhạc chỉ bỏ ra khoảng 30 phút nghiên cứu.

Ưu: Tùy chọn mở rộng. Hoạt động tương tự như các phầm mềm chỉnh sửa video.

Khuyết: Một số tính năng khó hiểu. Không có trình tạo nhạc riêng.

=> Download ProShow Gold

2. iMovie

*

iMovie, phần mềm edit video và tao video từ ảnh tốt nhất cho Mac và iOS, đã xuất hiện từ lâu và luôn tập trung vào một triết lý: dễ sử dụng trong giao diện sạch sẽ và thanh lịch.

Với iMovie cho iOS và macOS, bạn có thể duyệt các clip của mình và tạo các đoạn giới thiệu theo phong cách Hollywood và các bộ video độ phân giải 4K tuyệt đẹp. Nó cung cấp cho bạn hai tùy chọn chính: Phim hoặc Trailer. Bạn có thể dễ dàng tạo các đoạn phim vui nhộn, theo phong cách Hollywood từ tất cả các cảnh quay đó nếu bạn không biết gì về chỉnh sửa video.

Phần mềm làm video từ ảnh miễn phí tốt nhất này được tối ưu hóa rất tốt trên máy Mac và nó hoạt động rất nhanh, đặc biệt là trên MacBook Pro. Bạn có thể nhập, chỉnh sửa và lọc qua video 4K một cách mượt mà mà không gặp vấn đề gì.

Trình tạo slideshow tốt nhất cho Mac có thể biến các cảnh quay và ảnh của bạn thành sản phẩm ấn tượng mặc dù nó không cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Ưu: Giao diện đơn giản. Các chủ đề và đoạn giới thiệu chuyên nghiệp

Khuyết: Giới hạn ở hai bản nhạc trong video. Không có nhiều bộ lọc, chuyển tiếp và tiêu đề

=> Download iMovie

3. MiniTool Movie Maker

*

MiniTool Movie Maker, một phần mềm chỉnh sửa video mới được phát hành, là phần mềm tạo slideshow tốt nhất cho người dùng Windows.

Nó có thể giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo slideshow ảnh. MiniTool Movie Maker là một sự phù hợp hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Nó được cung cấp miễn phí trên Windows, cùng với các tính năng cơ bản. Ngay cả các biên tập viên mới cũng có thể nắm bắt cách làm video ảnh ghép nhạc dễ dàng.

MiniTool Movie Maker cung cấp các mẫu video. Mỗi mẫu là một cấu trúc được thiết kế sẵn, với các tiêu đề và hiệu ứng được tạo sẵn, và một loạt các placeholders. Nếu bạn không biết gì về chỉnh sửa video thì đây là cách nhanh nhất để tạo video. Chọn một mẫu, sau đó nhập clip và hình ảnh của bạn vào các placeholders đó và thay đổi các tiêu đề. Sau đó, bạn có thể chia sẻ video tuyệt vời này với bạn bè.

Ưu điểm: Đây là phần mềm làm video từ ảnh miễn phí đơn giản, dễ sử dụng. Nó cho phép bạn dễ dàng thay đổi độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa của hình ảnh và video. Cho phép xuất video ở các định dạng tệp khác nhau như MP4, MOV, WMV,…

Khuyết: Nó không hỗ trợ ghi màn hình

=> Download MiniTool Movie Maker

4. Movavi Slideshow Maker

*

Movavi slideshow Maker giúp bạn tạo Slideshow trong Windows và Mac. Nó trang bị các công cụ bạn cần để làm ảnh đẹp hơn và thêm các cải tiến cho các dự án của bạn.

Nó cung cấp 105 hiệu ứng chuyển tiếp, và chúng trông sang trọng và chuyên nghiệp. Nó cung cấp 165 bộ lọc ảnh cao cấp mặc dù nó không cung cấp bất kỳ nền hoặc chủ đề nào.

Phần mềm làm video từ ảnh dạng Slideshow miễn phí này là một lựa chọn cho người dùng muốn tạo và đăng các video và Slideshow lên YouTube một cách nhanh chóng.

Ưu: Nó tương thích với Windown và Mac. Cho phép bạn chụp màn hình.

Khuyết: Không cho phép bạn đăng các dự án trực tiếp lên Twitter, Facebook hoặc email.

=> Download Movavi Slideshow Maker

5. Icecream Slideshow Maker

*

Icecream slideshow Maker tạo trình chiếu video từ hình ảnh phù hợp cho nền tảng Windows. Trình tạo trình chiếu ảnh dễ sử dụng này cho phép bạn thêm nhiều tệp âm thanh để tạo danh sách phát cho mỗi trình chiếu, thêm văn bản cho mỗi trang chiếu trong trình chiếu và xem trước trình chiếu.

Phần mềm làm video từ ảnh này cho phép tiếp tục các tệp đã tạo từ bảng History và bạn có thể tải trình chiếu lên YouTube, Google Drive và Dropbox ngay từ chương trình.

Icecream slideshow Maker rất dễ sử dụng và hỗ trợ một loạt các hiệu ứng chuyển tiếp. Nhưng, nếu bạn muốn tạo slideshow ảnh với ảnh không giới hạn, bạn cần chọn phiên bản nâng cao.

Xem thêm: Có Cách Nối Mạng Lan Chơi Ra2 Win 7, Cách Nối Mạng Lan Chơi Ra2 Win 7

Ưu: Nó hỗ trợ trực tuyến. Nó cho phép lưu các dự án sau khi tạo slideshow video. Tất cả các tác phẩm của bạn sẽ được lưu trữ an toàn trong chương trình và bạn có thể quay lại với chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Khuyết: Các định dạng đầu ra được giới hạn ở 4 loại là AVI, MOV, WEBM và MP4. Phiên bản miễn phí có một số hạn chế. Chẳng hạn, bạn bị giới hạn trong việc thêm 20 ảnh cho 1 trình chiếu.

=> Download Icecream slideshow Maker

6. PhotoStage Slideshow

*

PhotoStage Slideshow cho phép bạn thực hiện trình chiếu từ ảnh trên Windows một cách nhanh chóng. Phần mềm làm video từ ảnh này cung cấp khoảng 30 hiệu ứng chuyển tiếp, nhưng không có nền, bộ lọc hoặc chủ đề.

Phần mềm không chỉ cho phép bạn cắt và xoay ảnh mà còn cho phép bạn điều chỉnh độ tương phản, màu sắc và độ sáng. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu vào và đầu ra cũng như các công cụ chỉnh sửa cho hình ảnh và âm nhạc.

Ưu: Thật dễ sử dụng. Nó đi kèm với các hiệu ứng và thuyết trình đa phương tiện.

Khuyết: Bạn phải mua các gói hỗ trợ kỹ thuật để truy cập hỗ trợ qua email

=> Download PhotoStage Slideshow

*

CyberLink MediaShow, phần mềm làm video ảnh ghép nhạc miễn phí, không chỉ có thể tạo trình chiếu ảnh mà còn giúp bạn gắn thẻ và phân loại hình ảnh và video của bạn.

Trình tạo video từ ảnh này cung cấp 31 hiệu ứng chuyển tiếp để giúp bạn tạo một trình chiếu thú vị. Công cụ này cho phép bạn thêm một đoạn âm thanh để mang đến cho bài thuyết trình của bạn một cảm giác thú vị.

Có nhiều tính năng có sẵn trong phiên bản miễn phí của trình tạo video từ ảnh và nó thực hiện tất cả các tác vụ một cách dễ dàng và tốc độ nhanh.

Ưu: Đây là một ứng dụng rất linh hoạt và mạnh mẽ. Nó cung cấp cho bạn các liên kết nhanh, do đó bạn có thể chia sẻ đa phương tiện với các trang web, chẳng hạn như YouTube, Facebook và Flickr.

Khuyết: Thỉnh thoảng gặp sự cố trong khi chỉnh sửa.

=> Download CyberLink MediaShow

8. Photostory Deluxe

*

Photostory Deluxe giúp bạn dễ dàng cá nhân hóa trình chiếu ảnh của mình nhờ các công cụ chỉnh sửa rộng rãi. Photostory Deluxe giúp bạn nâng cao hình ảnh và video trước khi xuất bản chúng, làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia nghiêm túc hoặc người dùng GoPro.

Nó bao gồm tất cả các tính năng tạo Slideshow cơ bản cần thiết để thực hiện các dự án đẹp. Nó có một bộ công cụ mở rộng gồm các công cụ chỉnh sửa video nâng cao không có trong các chương trình khác trong danh sách này.

Phần mềm làm video từ ảnh miễn phí mạnh mẽ này cung cấp hơn 300 hiệu ứng chuyển tiếp, hơn 370 nền và bộ lọc. Bên cạnh đó, ngoài ra bạn có thể mua thêm hiệu đồ họa, âm nhạc và chuyển tiếp nếu thích, theo tôi miễn phí đã quá đủ rồi. Và, bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa nâng cao để làm cho bức ảnh của bạn nổi bật.

Công cụ này có rất nhiều công cụ, do đó người mới bắt đầu mật một thời gian đầu để làm quen các công cụ.

Photostory Deluxe là một trong những phần mềm làm video từ ảnh hàng đầu. Nó tạo ra các trình chiếu chất lượng và có một trong những bộ công cụ chỉnh sửa ảnh và âm nhạc rộng lớn nhất mà chúng tôi thấy.

Ưu: Nó có hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp và một loạt các công cụ hữu ích.

Khuyết: Trả phí nếu thêm các hiệu ứng mới

=> Download Photostory Deluxe

Phần mềm Edit video tốt nhất

Phần mềm edit video trên điện thoại mạnh mẽ

9. Photostory Easy

*

Photostory easy là phiên bản đơn giản hóa của Photostory Deluxe. Trình làm video ảnh ghép nhạc đơn giản này cung cấp 72 hiệu ứng chuyển tiếp và 27 hình nền để giúp bạn tùy chỉnh Slideshow của mình.

Công cụ này cho phép bạn điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, độ sáng và độ tương phản của hình ảnh và cho phép bạn ghi lại âm thanh hoặc làm dịu nhẹ tăng mạnh bản nhạc vào và ra.

Photostory dễ dàng bao gồm một ứng dụng trong cửa hàng với một thư viện hiệu ứng khổng lồ bao gồm các đồ trang trí ngộ nghĩnh như tai thỏ, kính râm và bóng bay tiệc tùng… Bạn có thể thêm các hiệu ứng này vào hình ảnh của mình để thêm phần thú vị cho trình chiếu ảnh của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể thêm tiêu đề hoạt hình và chú thích cho trang chiếu của mình thông qua các mẫu văn bản cụ thể của nó. Bạn có thể đăng các dự án của bạn trực tiếp lên YouTube, Flickr và Facebook từ chương trình.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Làm Video Proshow Producer 【Full】, Proshow Producer 9

Photostory easy là một trình tạo video từ ảnh tốt cho người dùng mới vì giao diện đơn giản và có trình hướng dẫn tích hợp.