Top Phần Mềm Kiểm Tra Sức Khỏe Ổ Cứng, Cũ, Ssd, Bị Bad Miễn Phí Update 05/2023

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng SSD thì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ các phần mềm check ổ cứng SSD tốt nhất hiện nay nhé! Cùng theo dõi nhé!

Top các phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng SSD

1. CrystalDiskMark – Phần mềm test ổ cứng nhanh chóng

*

CrystalDiskMark là một công cụ kiểm tra tốc độ đọc/ghi vô cùng chính xác, và đó là một trong các chỉ số quan trọng nhất về tình trạng sức khỏe ổ cứng SSD của bạn. Sau khi download phần mềm, bạn có thể dễ dàng cài đặt nó vào máy tính, laptop của mình. Đây là một phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng SSD miễn phí mà bạn nên trải nghiệm ngay.

Đang xem: Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng

CrystalDiskMark cho phép bạn chọn phân vùng hoặc thư mục của ổ cứng di động, sau đó nó sẽ kiểm tra tốc độ đọc/ghi trong các điều kiện mô phỏng, ví dụ như đọc ghi tuần tự hay đọc ghi ngẫu nhiên 4K. Sau khi quá trình thử nghiệm hoàn tất, bạn sẽ biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của ổ cứng SSD bằng cách so sánh kết quả với thông số tốc độ được nhà sản xuất công bố.

2. CrystalDiskInfo – Phần mềm kiểm tra ổ cứng nhiều màu sắc

CrystalDiskInfo là phần mềm theo dõi, đánh giá tình trạng ổ cứng chính xác nhất. CrystalDiskInfo giúp người dùng dễ dàng kiểm tra ổ SSD cứng máy tính, giúp người dùng xem được những thông tin bao gồm tên ổ cứng, dung lượng ổ cứng, nhà sản xuất và tốc độ đọc ghi của ổ cứng với độ chuẩn xác cao để có thể dự đoán, sửa lỗi win chính xác.

Đặc biệt CrystalDiskInfo còn hỗ trợ người dùng tối ưu ổ cứng đã cũ và giúp ổ cứng hoạt động tốt hơn.

3. SSD Life – Công cụ kiểm tra sức khỏe ổ SSD cho Windows

*

Đúng như tên gọi của phần mềm này, nó là phần mềm dùng để kiểm tra tình trạng sức khỏe của ổ cứng SSD được sử dụng trên hệ điều hành Windows. Với SSD Life, bạn dễ dàng đo tốc độ và kiểm tra tình trạng ổ cứng SSD. Không chỉ có vậy, nó còn hiển thị các thông tin chi tiết về ổ cứng SSD như phiên bản Firmware, số model… Ngoài ra, nó còn tính toán tuổi thọ còn lại của SSD.

4. Hard Disk Sentinel – Phần mềm check ổ cứng SSD đa nền tảng

HDSentinel, viết tắt của Hard Disk Sentinel, hỗ trợ những nền tảng Windows, Linux và DOS. Phần mềm kiểm tra sức khỏe SSD này được xây dựng để tìm kiếm, kiểm tra và sửa chữa các sự cố liên quan đến SSD. Công cụ này có thể quét và nhận biết tình trạng của ổ cứng SSD và tạo các bản báo cáo để khắc phục và giải quyết các lỗi phát sinh.

Xem thêm: Cấm Cài Đặt Phần Mềm Trên Win 7, Ngăn Chặn Cài Thêm Phần Mềm, Gỡ Phần Mềm

HDSentinel cũng có thể hiển thị cho bạn biết tuổi thọ còn lại ước tính của ổ cứng. Phiên bản Pro sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn, ví dụ hỗ trợ tính năng backup tự động.

5. Intel Solid State Drive Toolbox – Phần mềm kiểm tra ổ cứng

Intel SSD Toolbox là phần mềm quản lý ổ cứng cho phép bạn theo dõi, giám sát tình trạng ổ cứng. Nó cũng có thể chạy chẩn đoán nhanh và đầy đủ để kiểm tra chức năng đọc ghi dữ liệu của dòng ổ cứng SSD Intel.

Do đó, nếu bạn đang sử dụng ổ cứng SSD Intel và tìm kiếm cho mình công cụ check sức khỏe ổ cứng SSD tốt thì Intel SSD Toolbox sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Phần mềm cho bạn biết mọi thứ về ổ cứng như: số model, tình trạng sức khỏe, thời gian hoạt động còn lại của ổ cứng ước tính, thuộc tính SMART… Ngoài việc kiểm tra điểm chuẩn, nó còn cho phép cập nhật firmware tối ưu hóa hiệu năng của ổ cứng SSD.

Mong rằng với các phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng SSD mà EAVN chia sẻ trên đây, bạn có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng “sức khỏe” ổ cứng mọi lúc mọi nơi. Hãy nhớ backup dữ liệu quan trọng nếu ổ cứng có tốc độ đọc và ghi yếu hơn nhiều so với các lần test trước các bạn nhé…

*

Chúng tôi nhập khẩu và lưu kho với số lượng lớn để có mức giá tốt nhất và sẵn sàng giao hàng nhanh nhất đến Quý Khách Hàng.

Xem thêm: Tải Miễn Phí Apk Danh Bai Doi Thuong Fang69 Hót Nhất Hiện Nay

WEBSITE ĐỘC QUYỀN

*

ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH………………………………………………………………………………………………………………………….