Top Phần Mềm Gọi Video Trên Điện Thoại Android, Top Phần Mềm Gọi Video Call Miễn Phí Trên Iphone Update 01/2022

Hiện nay công nghệ đang ngày càng phát triển và vì thế các lĩnh vực công nghệ cao trong đó có điện thoại di động cũng đang được phát triển rất nhanh chóng về cả phần cứng lẫn phần mềm. Trong đó phần mềm có thể nói là hồn của smartphone. Từ xưa đến nay việc gọi điện để liên lạc với nhau có thể đã quá quen thuộc và nhờ vào công nghệ tiên tiến vượt bậc việc gọi điện video trên điện thoại đã bắt đầu nở rộ và được rất nhiều người sử dụng.

Đang xem: Phần mềm gọi video trên điện thoại

*

Các ứng dụng gọi video trên điện thoại android

Các ứng dụng gọi video trên điện thoại android

Vì thế hôm nay mình xin giới thiệu các ứng dụng gọi điện video call miễn phí trên điện thoại sử dụng hệ điều hành android, mời cả nhà cùng theo dõi nhé.

1, Đầu tiên là ứng dụng Skype.

Đây là ứng dụng mà ai sử dụng hệ điều hành windows đã quá quen thuộc của Microsoft rồi. Ứng dụng này đang ngày càng nhận được nhiều lượt tải và lượng người dùng ngày càng đông. Ưu điểm của ứng dụng này là có thể sử dụng trên máy tính và trên smartphone trong lòng bàn tay bạn.

Về các tính năng tìm tất cả thành viên gia đình cũng như bạn bè của bạn một cách nhanh chóng. Việc gửi tin nhắn tức thì, gọi điện và gọi video giá rẻ tới các số điện thoại trong danh bạ của bạn, ngoài ra nó còn cho phép gửi tin nhắn video hay chia sẻ hình ảnh trực tuyến tuyệt vời… Các bạn tải ứng dụng này tại Tải ứng dụng Skype.

2, Google Hangouts.

Có thể bạn không để ý và ít dùng nên bạn vẫn chưa biết là ứng dụng của google tạo ra và nó là hậu duệ của google talk. Tuy thế ứng dụng này không ở trạng thái ẩn như trên google talk.

Ở một số máy thì ứng dụng này được cài đặt sẵn. Sau khi bạn cài đặt thì chương trình này sẽ lấy danh bạ từ tài khoản google của bạn hay các số mà bạn đã lưu trên máy. Tên Hangout này là thuật ngữ do google đặt riêng cho mình. Với ứng dụng này bạn có thể chat với một hay có thể thêm vào những người khác vào nhóm với số người tối đa là 10. Bạn cũng có thể sử dụng camera trước hoặc sau như các chương trình khác. Các bạn tải ứng dụng này tại Tải Google Hangouts.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhập Điểm Trên Phần Mềm Nhập Điểm Thcs, Phần Mềm Quản Lý Điểm Thcs

3, Viber.

Đối với viber thì ID tài khoản cũng là số tài khoản của bạn. Ứng dụng này đồng bộ với ứng dụng điện thoại nên khi có bạn bè bạn cài chương trình này vào thì viber sẽ báo sẽ có bạn mới vừa tham gia ứng dụng. Tính năng gọi video call trên viber có từ tháng 9 năm 2014. Ngoài ra đây là một phần mềm nhắn tin tuyệt vời với các biểu tượng cảm xúc đẹp và hài hước. Các bạn có thể tạo nhóm chat lên đến 100 thành viên, có thể chia sẻ tin nhắn, video, địa điểm … Có thể theo dõi các nhóm chat và tìm các sao nổi tiếng… Các bạn tải ứng dụng này tại Tải ứng dụng viber.

4, Tango.

Có thể nhiều người sẽ thấy lạ với ứng dụng này nhưng có một sự thật là đây là một ứng dụng gọi video tuyệt vời. Tango từng giành nhiều giải về việc hỗ trợ việc chat một cách dễ dàng trên nhiều thiết bị. Cũng như các ứng dụng khác, bạn có thể gọi video, gọi điện, cập nhật trạng thái, chia sẻ ảnh một cách rất dễ dàng và miễn phí. Tango có các tính năng gần giống trên Zalo có thể tìm bạn bè qua số điện thoại hoặc Email và có thêm một tính năng như Beetalk đó là lắc để tìm bạn bè xung quanh. Bên cạnh đó bạn cũng có thể theo dõi trang cá nhân của những người nổi tiếng trên toàn thế giới. Các bạn tải ứng dụng này tại Tải Tango cho android

5, Facebook Messenger.Ở Việt Nam thì việc sử dụng Facebook là một điều quá quen thuộc, đa số là ai cũng xài. Đặc biệt là Facebook đã hỗ trợ gọi điện thoại video call trên ứng dụng messenger của mình nên vì thế có lượng người sử dụng rất đông. Bạn có thể gọi video với chất lượng HD bằng cả camera trước hoặc sau như các ứng dụng khác. Việc gọi video với ứng dụng này rất dễ dàng, chỉ cần có tài khoản facebook là bạn có thể sử dụng ứng dụng này để gọi video với mọi người trên nhiều nước có hỗ trợ ứng dụng này. Đối với người dùng thì đây là một ứng dụng khá tuyệt vời và tiện lợi vì vừa có thể nhắn tin, gọi điện và xem trang cá nhân quá dễ dàng vì facebook có lượt người dùng rất lớn. Các bạn tải ứng dụng này tại Tải Facebook messenger.

*

Các ứng dụng gọi video trên điện thoại android

6, Google Duo.

Xem thêm: Phần Mềm Vivavideo Cho Máy Tính, Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng Dụng Vivavideo Trên Pc

Đây là ứng dụng với ra mắt của google nhằm cạnh tranh với Face time trên IOS. Thực ra google đã hé lộ ứng dụng này rất lâu rồi nhưng mới đưa ra bản chính thức gần đây. Ứng dụng này cho phép bạn video với chất lượng HD. Chất lượng video sẽ tự động điều chỉnh tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn, nếu mạng mạnh thì sẽ đưa lên chất lượng HD và khi mạng yếu thì sẽ giảm xuống 480P hay 360P… Google cho biết nếu người dùng đang di chuyển thì ứng dụng sẽ tự động chuyển từ wifi sang kết nối trên dữ liệu di động để cuộc gọi không bị gián đoạn. Một tính năng mới mà google Duo có đó là Knoc Knoc cho phép bên phía người nhận cuộc gọi được thấy trực tiếp bên người gọi khi chưa bắt máy. Các bạn tải ứng dụng này tại Tải google Duo.Vừa rồi là Các ứng dụng gọi video trên điện thoại android. Chúc các bạn có nhiều cuộc gọi điện vui và chất lượng tốt nhất.