Top Phần Mềm Giả Lập Ios Trên Pc, Phần Mềm Giả Lập Ios Trên Pc Tốt Nhất Update 09/2023

Hệ điều hành IOS là một trong những hệ điều hành có tính bảo mật và độ hoàn thiện của những ứng dụng cao nên khi sử dụng hệ điều hành này tỉ lệ lag giật rất ít đó chính là lý do người dùng ngày càng ưa chuộng sử dụng hệ điều hành IOS tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện sở hữu những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành này. Do đó phần mềm giả lập IOS trên máy tính là một giải phải tối ưu cho những ai yêu thích hệ điều hành này.

Đang xem: Phần mềm giả lập ios trên pc

Cùng loltruyenky.vn tìm hiểu những phần mềm giả lập IOS trên máy tính nào tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Phụ lục

3 phần mềm giả lập IOS trên PC tốt nhất hiện nay

Phần mềm giả lập IOS trên máy tính hoạt động như thế nào?

Phần mềm giả lập IOS giúp bạn có thể sử dụng các ứng dụng và chương trình hay những trò chơi nổi tiếng trên Iphone, Ipad ngay trên chiếc laptop của mình mà không cần phải sử dụng thêm một thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS nào khác.

Một ứng dụng khác của các trình giả lập IOS trên máy tính đó là giúp các nhà phát triển phần mềm hay trò chơi có thể test hệ thống trực tiếp trên máy tính của mình thay vì việc phải chuyển ứng dụng qua những thiết bị sử dụng IOS để kiểm tra.

Ngoài ra việc sử dụng trình giả lập IOS trên máy tính mang lại cho người dùng một trải nghiệm mượt mà khi chơi những tựa game và ứng dụng trên IOS. Với sự tiện dụng và hữu ích của nó trình giả lập IOS trên máy tính đang dần trở nên hữu hiệu và cần thiết hơn bao giờ hết.

3 phần mềm giả lập IOS trên PC tốt nhất hiện nay

1. iPadian iPhone Emulator

Một trong những phần mềm giả lập IOS trên máy tính đầu tiên được chúng tôi nhắc đến đó chính là Ipandian nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng Ipadian đang dần trở nên phổ biến và có mặt trên hầu hết các hệ điều hành nổi tiếng như Windows, Mac Os và Linux.

Điểm yếu duy nhất của nó là việc cài đặt tốn khá nhiều thời gian tuy nhiên khi đã cài đặt xong những giá trị của nó mang lại cho người dùng là không thể chê trách được. Sở hữu giao diện đẹp, chạy rất ổn định và có nhiều tùy chỉnh dễ dàng cho người sử dụng chính là ưu điểm của nó.

*

Phần mềm giả lập IOS IpadianIpadian Emulator có sẵn hai phên bản:Một phiên bản mất phí 10 USD nhưng bạn có thể chạy bất kỳ ứng dụng iOS nào như:

WhatsApp, Snapchat… Đồng thời mang lại cho bạn trải nghiệm y hệt như iOS chính thức và đặc biệt không chứa quảng cáo.Tuy nhiên, nếu bạn không muốn đầu tư vào phiên bản này cũng không sao, bạn có thể sử dụng bản miễn phí để trải nghiệm mà không gặp bất cứ vấn đề khó khăn gì. Trong thử nghiệm iPadian chạy tốt nhất trên Windows 10 và Windows 7, 8.

Một số tính năng của iPadian Emulator dành cho PC, laptop:

Cung cấp cho bạn cảm giác sử dụng iOS cơ bản một cách miễn phí.Truy cập App Store miễn phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Iq Option, Trò Cờ Bạc Trá Hình Hay Đa Cấp Tài Chính

Giao diện người dùng như của iPad, rất thân thiện với người dùng.Sử dụng như phiên bản iOS thật sự.Có nhiều phiên bản iOS từ thấp đến cao cho người dùng trải nghiệm.Cách cài đặt iPadian Emulator trên Windows:Nhấp đúp chuột vào file cài đặt mà bạn vừa tải về.Theo dõi các tùy chọn trên màn hình và nhấp vào Next.Phần mềm sẽ giới thiệu bạn cài đặt một số ứng dụng kèm theo, nếu bạn không muốn cài thêm hãy chọn Decline.Quá trình cài đặt sẽ tốn một chút thời gian, khi đã cài đặt xong bạn đã có thể sử dụng giả lập iOS trên máy tính Windows.

2. Air iPhone Emulator

AiriPhone iPhone là một trong những trình giả lập iOS miễn phí tốt nhất cho Windows 7, 8 và Windows 10. Khi sử dụng trình giả lập này, bạn có thể chạy ứng dụng iOS trên máy tính Windows hoặc PC.

Nếu bạn là nhà phát triển ứng dụng iOS hoặc game thủ, bạn hãy dùng trình giả lập này để kiểm thử miễn phí các ứng dụng, game iOS. Đây là trình giả lập iOS khá tốt và tương đối đầy đủ các chức năng của hệ điều hành iOS.

*

Phần mềm giả lập IOS trên máy tính

Cách cài đặt Air Phone Emulator trên PC Windows:

Trước hết, bạn tải xuống Air iPhone Emulator cho máy tính Windows : Link tải xuốngNhấp đúp chuột vào file tải về và làm theo hướng dẫn.Nhấn Next để tiếp tục.Nhấn Finish để hoàn tất trình cài đặt.

3. Appetize.Io

Appetize.Io cũng là trình giả lập iOS đáng để bạn dùng thử. Lưu ý rằng Appetize.Io là trình mô phỏng iOS dựa trên nền tảng Website nên bạn không thể tải xuống máy tính được.

Xem thêm: tai game uno

Trình giả lập này miễn phí sử dụng 100 phút đầu tiên mỗi tháng. Sau đó, bạn sẽ phải trả 0,05 USD cho mỗi phút tiếp theo.

Lưu ý: Bạn không thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên trình giả lập này bởi nó chỉ là bản demo trên Web, tuy nhiên bạn có thể thử nghiệm các tệp có đuôi .zip, .tar hoặc .gz trong trình giả lập này

*

Giả lập IOS trên PCCách sử dụng Appetize.Io:Chọn “Tab to Play” trên màn hình iPhone.Để tải ứng dụng lên để sử dụng thử, bạn chọn “Upload” và nhập địa chỉ email của bạn.Một liên kết trong hộp thư đến email của bạn. Chỉ cần nhấp vào đường link đó để có thể sử dụng ứng dụng trong trình giả lập Appetize.io trực tuyến

Lời Kết

Trên đây là 3 trình giả lập IOS trên Pc được nhiều người đánh giá tốt nhất hiện nay mà loltruyenky.vn kênh tuyển dụng việc làm muốn giới thiệu đến các bạn mong rằng những chia sẻ vừa rồi hữu ích với các bạn. Hãy luôn theo dõi loltruyenky.vn để cập nhật những kiến thức thú vị và những việc làm tốt nhất mỗi ngày các bạn nhé.