Top Phần Mềm Download Cho Mac, Total Video Downloader Cho Mac Update 09/2021

IDM chắc hẳn không còn xa lại gì với người sử dụng Windows, nhưng còn với những ai đang sử dụng Mac thì sao, phần mềm nào sẽ thay thế cho IDM trên Mac OS đây? hãy tìm hiểu với chúng tôi với top các phần mềm download cho Mac nhé.

Đang xem: Phần mềm download cho mac

Các phần mềm quản lý và download luôn giúp bạn tải về nhanh chóng cũng như quản lý các nội dung tải về trên máy tính. Mặc dù các trình duyệt phổ biến hiện nay như Google Chrome, Firefox, Safari cũng làm điều này rất tốt nhưng chắc chắn không thể sánh với IDM. Với các phần mềm IDM, bạn có thể tạm dừng, tiếp tục việc download bất cứ khi nào bạn muốn. Thêm vào đó, IDM cũng giúp quản lý kho dữ liệu tải về một cách khoa học và ngăn nắp.

Quay trở lại với bài viết này, chúng ta sẽ đề cập đến các phần mềm download tốt nhất cho người dùng macOS, giúp bạn thuận tiện hơn mỗi khi muốn tải về và quản lý các nội dung tải về trên máy tính.

Top phần mềm download tốt nhất cho Mac

1. iGetter

iGetter là phần mềm download miễn phí dành cho máy tính Mac.

Bạn có thể tải iGetter tại đây:Download iGetter cho Mac.

iGetter for Mac là ứng dụng cho phép người dùng Mac tải về các tập tin như nhạc, phim, file cài đặt dễ dàng và nhanh chóng hơn nhờ công nghệ phân chia dữ liệu thành nhiều phần nhỏ để tăng tốc độ tải. Tính năng hay nhất của iGetter là Mirror finder giúp tìm kiếm các mirror server (server nhân bản) để tăng tốc độ tải.

Xem thêm: Bảng Ngọc Lux Mùa 10: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Lux Đi Mid Chuẩn

*

Xtreme Download Manager giúp tăng tốc độ tải file đến mức tối đa từ Internet về máy tính. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải video từ Youtube, DailyMotion, Vimeo… một cách dễ dàng. XDM có các tính năng tương tự như các phần mềm download khác như tải về nhiều tập tin cùng lúc, khôi phục các link tải bị hỏng và lên lịch trình tải file bằng Schedule Download.

4. Speed Download Lite

Khác với 3 phần mềm trên, Speed Download Lite không miễn phí mà có giá 20 USD. Tuy nhiên, tiền nào của nấy, đây là một ứng dụng quản lý download rất nhẹ cho Mac cùng các tính năng vượt trội.

Bạn có thể tải Speed Download Lite tại đây: Download Speed Download Lite.

*

Speed Download Lite sở hữu các tính năng như:

– Quản lý các file tải về.- Kiểm soát và thay đổi giới hạn tốc độ tải về của các file.- Lên lịch tải về, không giới hạn số lượng và kích thước file.- Tự động tiếp tục download: Ứng dụng tự động tiếp tục tải về khi tiến trình bị đột ngột dừng lại.

Trên đây, loltruyenky.vn.vn vừa giới thiệu Top phần mềm download tốt nhất cho Mac, IDM cho Mac. Với các phần mềm này, bạn có thể tạm dừng, tiếp tục việc download bất cứ khi nào bạn muốn. Thêm vào đó, IDM cũng giúp quản lý kho dữ liệu tải về một cách khoa học và ngăn nắp.

Xem thêm: Cách Chơi Nasus Mùa 6 – Cách Chơi Nasus Tốc Chiến

Macbook vừa ra mắt dòng sản phẩm mới nhất Macbook Pro 2016. Nếu muốn nâng đời cho Macbook của mình và quyết định chọn phân khúc cao cấp, bạn sẽ muốn cân nhắc giữa Surface Book và MacBook Pro 2016. Vậy hai dòng sản phẩm này hơn thua nhau ở điểm gì ngoài việc sử dụng Windows 10 hay Mac OS X? Hãy cùng chúng tôi so sánh MacBook Pro 2016 và Microsoft Surface Book i7 nhé.

(Theo Ampercent)

https://loltruyenky.vn/top-phan-mem-download-cho-mac-tot-nhat-12710n.aspx