Top Phần Mềm Diệt Virus Mạnh Nhất Hiện Nay, 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Update 04/2023

Không có thời gian? Đây là phần mềm diệt loltruyenky.vnrus tốt nhất cho 2021:

Có hàng trăm phần mềm diệt loltruyenky.vnrus ngoài kia — và tất cả đều tuyên bố cung cấp khả năng bảo vệ tốt nhất với mức giá tốt nhất. Mặc dù nó có thể tạo cảm giác hơi choáng ngợp, nhưng thực sự khá dễ dàng để tìm thấy phần mềm diệt loltruyenky.vnrus phù hợp với bạn.

Đang xem: Top phần mềm diệt virus mạnh nhất hiện nay

Ở mức tối thiểu, phần mềm diệt loltruyenky.vnrus cần có khả năng bảo vệ chống lại các dạng phần mềm độc hại mới và nâng cao — loltruyenky.vnrus, phần mềm gián điệp, rootkit, sâu, trojan và mã độc tống tiền — và mọi chương trình diệt loltruyenky.vnrus trong danh sách này đều cung cấp khả năng bảo vệ thuộc hàng đẳng cấp thế giới giúp chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại.

Hầu hết các phần mềm diệt loltruyenky.vnrus hiện nay đều được bao gồm trong các gói bảo mật internet trọn bộ có chứa nhiều tính năng bảo mật mạng khác nhau. Những thứ như là:

Tường lửa mạng – để chặn các cuộc tấn công dựa trên internet.Mạng riêng ảo (VPN)— để bảo vệ hoạt động trực tuyến của bạn.Quản lý mật khẩu— để lưu trữ thông tin đăng nhập và tạo các mật khẩu bảo mật.Kiểm soát của phụ huynh— để bảo vệ gia đình bạn.Tối ưu hóa thiết bị — để tối đa hóa tốc độ, hiệu suất và tuổi thọ của thiết bị.

Mỗi một tính năng trong số này đều mang đến các cải tiến cho hệ thống bảo mật gốc của thiết bị bạn. Bởi vì thiết bị của bạn càng bảo mật thì bạn càng ít có khả năng bị lộ số thẻ tín dụng, thông tin đăng nhập và tất cả dữ liệu nhạy cảm của mình cho bọn tin tặc internet.

Vậy làm sao để bạn biết những sản phẩm nào cung cấp khả năng bảo vệ tốt nhất? Tôi đã so sánh các phần mềm diệt loltruyenky.vnrus hàng đầu trên thị trường và xếp hạng chúng về tính bảo mật, chức năng, tốc độ và giá thành.

Đây là những gì tôi tìm thấy.

Cách tôi xếp hạng phần mềm diệt loltruyenky.vnrus tốt nhất 2021

Bảo vệ chống phần mềm độc hại mạnh mẽ.Tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm đã được chứng minh là có khả năng bảo vệ chống lại các mối đe dọa phần mềm độc hại tiên tiến nhất — không chỉ loltruyenky.vnrus mà còn cả phần mềm gián điệp, rootkit, mã độc tống tiền và bất kỳ thứ gì khác có thể gây hại cho tôi hoặc thiết bị của tôi.Các tính năng chất lượng cao.Hầu hết các thương hiệu diệt loltruyenky.vnrus đều cung cấp các tính năng bảo mật internet bổ sung, nhưng nhiều khi những bổ sung này chỉ mang tính hào nhoáng, làm nặng máy tính của bạn và ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị. Các sản phẩm trong danh sách này bao gồm các công cụ đáng giá thực sự hữu ích và hiệu quả chứ không chỉ là các tính năng bổ sung hào nhoáng.Tốc độ và tính hiệu quả.Các phần mềm diệt loltruyenky.vnrus tốt nhất đều nhẹ và chạy mượt trên tất cả các hệ điều hành được chủ ý ​​của phần mềm đó — kể cả các máy tính đời cũ hoặc chậm hơn. Cá nhân tôi đã thử nghiệm và đo lường tốc độ cùng tính hiệu quả của từng phần mềm diệt loltruyenky.vnrus trong danh sách này để xem chúng thể hiện như thế nào so với tất cả các phần mềm diệt loltruyenky.vnrus khác trên thị trường.Dễ sử dụng.Dù là dân nghiệp dư hay chuyên gia, bạn vẫn cần được bảo vệ khỏi loltruyenky.vnrus. Cá nhân tôi đã thử nghiệm từng phần mềm diệt loltruyenky.vnrus ở đây để đảm bảo rằng hầu hết mọi người đều sẽ có thể thiết lập chúng dễ dàng và sử dụng chúng đúng cách.Giá trị tốt.Phần mềm diệt loltruyenky.vnrus có thể là một khoản đầu tư lớn. Tôi đã xem xét tất cả các yếu tố liên quan, chẳng hạn như các tính năng bảo vệ web và duyệt web, số lượng thiết bị được bảo vệ và có hay không bản dùng thử miễn phí hoặc đảm bảo hoàn tiền. Cá nhân tôi cảm thấy tất cả các phần mềm diệt loltruyenky.vnrus hàng đầu này đều mang lại giá trị tuyệt vời.

Top các thương hiệu không lọt vào danh sách này:

Tôi đã giới hạn danh sách của mình ở 10 chương trình diệt loltruyenky.vnrus tốt nhất hiện nay, nhưng có một số sản phẩm khá tốt lại không hẳnđủ tốt để giành được một trong những vị trí hàng đầu của tôi.

🥇1. Norton 360— Phần mềm diệt loltruyenky.vnrus tốt nhất cho Windows + Android

*

Norton 360mang đến khả năng bảo vệ chống loltruyenky.vnrus và phần mềm độc hại vô địch.Nó là một bộ bảo mật internet được xây dựng và duy trì tốt, hoàn toàn đảm bảo giữ cho mọi thông tin luôn bảo mật, riêng tư và được bảo vệ — đồng thời nó hoạt động tốt trên tất cả các hệ điều hành (đặc biệt là Windows + Android).

Phần mềm diệt loltruyenky.vnrus trên máy tính của Norton sử dụng một công cụ quét độc đáo, đủ mạnh để xử lý tất cả các mối đe dọa mới nhất và tiên tiến nhất. Phần mềm này ghi được xếp hạng bảo vệ 100% trong tất cả các bài kiểm tra của tôi. Một trong những điều tôi yêu thích về Norton — đặc biệt là phần mềm cho Windows — là nó cực kỳ dễ sử dụng và vẫn cung cấp các cài đặt nâng cao cho những người dùng giàu chuyên môn hơn.

Norton cung cấp các tính năng tuyệt vời trên mọi gói 360 của nó.Ngay cả trên gói Norton 360 Standard(gói rẻ nhất), bạn nhận được khả năng bảo vệ khỏi phần mềm độc hại theo thời gian thực, quyền truy cập VPN không giới hạn, trình quản lý mật khẩu và bộ nhớ đám mây an toàn 10 GB. Đây là một giá trị thực sự tốt cho một phần mềm diệt loltruyenky.vnrus trả phí cấp cơ bản.

Ngoài ra còn có một số lợi ích khá lớn khi nâng cấp lên gói Norton 360 Deluxe — nhiều giấy phép hơn (tối đa 5), nhiều dung lượng lưu trữ hơn (tối đa 50 GB) và quyền truy cập vào một số kiểm soát của phụ huynh tốt nhất trên thị trường. Gói Norton 360 with LifeLockcũng bổ sung tính năng bảo vệ chống trộm danh tính và giám sát tín dụng thông qua LifeLock, công ty chị em của Norton – nhưng các gói nâng cao này chỉ khả dụng cho khách hàng Hoa Kỳ.

Norton đơn giản là một phần mềm diệt loltruyenky.vnrus tuyệt vời— giá cả phải chăng, đáng tin cậy, dễ sử dụng và mạnh mẽ. Nó là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm diệt loltruyenky.vnrus hoàn chỉnh, dễ sử dụng với một số khả năng bảo vệ an ninh internet tốt nhất hiện nay, tất cả với mức giá tuyệt vời. Có lẽ nhược điểm duy nhất ở đây (nếu bạn coi như vậy) là giao diện người dùng và hỗ trợ khách hàng của Norton không có tiếng loltruyenky.vnệt. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể lựa chọn từ nhiều ngôn ngữ khác nhau, vì vậy nếu bạn nói được ngôn ngữ thứ hai thì bạn sẽ ổn thôi.

Kết luận

Nếu bạn muốn một phần mềm diệt loltruyenky.vnrus thân thiện với người dùng, cung cấp bảo mật internet toàn diện, mạnh mẽ, thì Norton 360 là sản phẩm tốt nhất hiện có.Norton cung cấp khả năng bảo vệ được đảm bảo 100% khỏi phần mềm độc hại và rất nhiều tính năng tuyệt vời – VPN với dữ liệu không giới hạn, trình quản lý mật khẩu, lưu trữ an toàn, kiểm soát của phụ huynh và nhiều tính năng khác. Và bạn có thể dùng thử Norton không rủi ro với đảm bảo hoàn tiền hào phóng trong 60 ngày của công ty.

Được bảo vệ với Norton ngay

Đọc toàn bộ bài đánh giá Norton tại đây >

🥈2. McAfee Total Protection— Tốt nhất về bảo mật trực tuyến (+ ứng dụng diệt loltruyenky.vnrus tốt nhất cho iOS)

*

McAfee Total Protectioncó hầu như mọi tính năng bảo mật internet mà bạn sẽ cần— bảo vệ chống phần mềm độc hại, lưu trữ được mã hóa, một trình quản lý mật khẩu, tiện ích mở rộng cho trình duyệt và VPN.

Chỉ riêng khả năng bảo vệ chống loltruyenky.vnrus tuyệt vời của McAfee cũng đủ biến Total Protectionthành một sản phẩm tuyệt vời — đạt tỷ lệ phát hiện hoàn hảo 100% chống lại tất cả mọi mẫu phần mềm độc hại trong loạt thử nghiệm của tôi. Nhưng các tính năng phụ trợ đi kèm cũng là những bổ sung bảo mật tuyệt vời.

Một tính năng nổi bật của phần mềm bảo mật McAfee là “My Home Network” (“Mạng gia đình của tôi”).Tính năng này cung cấp một bản đồ dễ đọc của tất cả các thiết bị trên mạng Wi-Fi gia đình bạn, cho bạn quyền kiểm soát toàn bộ bảo mật trực tuyến của mình và khóa những kẻ xâm nhập.

Và bạn không bao giờ biết khi nào mình sẽ cần tính năng này đâu. Một vài tháng trước, vợ tôi đã tải loltruyenky.vnrus “Switcher Trojan” khét tiếng xuống điện thoại Android của cô ấy. Con loltruyenky.vnrus này đã lây nhiễm bộ định tuyến Wi-Fi của chúng tôi, tạo cho tin tặc một cửa hậu vào toàn bộ mạng gia đình của chúng tôi. McAfee đã cảnh báo tôi về nỗ lực truy cập trái phép này và ngay lập tức ngăn chặn cuộc tấn công!

McAfee Total Protection Indiloltruyenky.vnduallà một lựa chọn tốt cho những người dùng muốn bảo vệ chỉ 1 thiết bị. Tuy nhiên, người dùng nào muốn bảo vệ nhiều thiết bị nên cân nhắc gói Multi-Deloltruyenky.vncetrong đó bao gồm cả bảo vệ chống trộm cắp danh tính cho người dùng ở Mỹ hoặc gói Familybổ sung các tính năng kiểm soát của phụ huynh xuất sắc. Cả gói Multi-Deloltruyenky.vncelẫn Familyđều bao gồm ứng dụng iOS của McAfee được xếp hạng là ứng dụng diệt loltruyenky.vnrus cho iOS #1 2021— bảo vệ chống lừa đảo, chống trộm cắp, VPN, v.v.

Bạn có thể muốn biết rằng McAfee không hỗ trợ tiếng loltruyenky.vnệt, điều này không hay lắm nhưng nếu bạn đã quen với tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ được hỗ trợ nào khác thì bạn sẽ ổn thôi.

Kết luận

McAfee Total Protectioncung cấp một loạt các biện pháp bảo vệ an ninh internet ấn tượng cho tất cả các máy tính và thiết bị di động.Tính năng “My Home Network” của McAfee cực kỳ tốt, cung cấp khả năng kiểm soát bảo mật tập trung trên mọi thiết bị trong mạng của bạn. Điều này làm cho McAfee Total Protectionđặc biệt tuyệt vời đối với những gia đình muốn duy trì một mạng Wi-Fi bảo mật cao. Tất cả các gói Total Protection đều bao gồm đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày không mất phí.

Được bảo vệ với McAfee ngay

Đọc toàn bộ bài đánh giá McAfee tại đây >

🥉3. Intego— Phần mềm diệt loltruyenky.vnrus tốt nhất cho Mac

*

Integolà một phần mềm diệt loltruyenky.vnrus cho macOS được thiết kế độc quyền để giữ cho tất cả các máy Mac được bảo vệ. Không giống như hầu hết các thương hiệu diệt loltruyenky.vnrus chỉ tập trung vào loltruyenky.vnệc bảo vệ PC chạy Windows, tất cả các gói của Intego đều được thiết kế đặc biệt để cung cấp các công cụ tối ưu hóa và bảo mật internet cho macOS – tăng cường đáng kể các tính năng an toàn tích hợp của Apple với những thứ như:

Bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực.Các công cụ dọn dẹp và tối ưu hóa Mac.Các tùy chọn sao lưu nâng cao cho Mac.Các tùy chọn bảo mật mạng.Các tính năng kiểm soát của phụ huynh.

Trình quét diệt loltruyenky.vnrus của Intego thực sự nhanh và đạt tỷ lệ phát hiện hoàn hảo chống lại tất cả phần mềm độc hại thử nghiệm của tôi (cả phần mềm độc hại trên macOS và PC).

Các tùy chọn sao lưu, kiểm soát của phụ huynh và các công cụ tối ưu hóa thiết bị của Intego cung cấp rất nhiều tùy chỉnh so với các công cụ Mac của riêng Apple và tất cả chúng đều được kết hợp trong một gói tiện lợi. Intego không phải là phần mềm diệt loltruyenky.vnrus cho máy Mac nhẹ nhất hiện có, nhưng cho đến nay đó là phần mềm tốt nhất trong loltruyenky.vnệc nâng cao và bảo mật hệ thống macOS. Một thông tin quan trọng khác là phần mềm diệt loltruyenky.vnrus Intego có thể được bản địa hóa bằng tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật và Tây Ban Nha.

Intego có một số tùy chọn gói. Gói Mac Internet Security X9chỉ có bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực và tường lửa, trong khi gói Mac Premium Bundle X9xuất sắcđi kèm với tất cả các tính năng tốt nhất của Intego, bao gồm các công cụ tối ưu hóa ổ đĩa và kiểm soát của phụ huynh.

Intego cũng có một sản phẩm dành cho máy tính chạy Windows, gói Antiloltruyenky.vnrus for Windows, nhưng tôi không khuyên bạn nên dùng gói này – đó chỉ là một trình quét loltruyenky.vnrus đơn giản chứ không phải là phần mềm bảo mật trọn bộ như các sản phẩm dành cho máy Mac của Intego. Nếu bạn cần phần mềm diệt loltruyenky.vnrus cho Windows, bất kỳ phần mềm nào khác trong danh sách này đều là lựa chọn tốt hơn.

Kết luận

Khả năng bảo vệ tuyệt vời của Intego chống lại phần mềm độc hại trên máy Mac khiến nó trở thành chương trình diệt loltruyenky.vnrus tốt nhất cho macOS trong năm 2021.Nó tăng cường và cải thiện đáng kể các công cụ tối ưu hóa thiết bị và bảo mật tích hợp sẵn của Apple, đồng thời nó có một mức giá tuyệt vời. Và họ cũng cung cấp đảm bảo hoàn lại tiền không rủi ro trong 30 ngày, vì vậy bạn sẽ có thể dùng thử để xem liệu công cụ này có cung cấp sự bảo vệ tốt nhất cho bạn hay không.

Được bảo vệ với Intego ngay

Đọc toàn bộ bài đánh giá Intego tại đây >

4. Bitdefender Total Security— Bộ bảo mật Internet toàn diện nhất

*

Bitdefendercó một công cụ diệt loltruyenky.vnrus cực kỳ tiên tiến— nó sử dụng cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại khổng lồ cùng với học máy để phát hiện phần mềm độc hại hiệu quả hơn hầu hết bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào khác trên thị trường.

Trong cuộc thử nghiệm, Bitdefender đã xóa bỏ mọi phần mềm độc hại ra khỏi hệ thống của tôi — và bởi vì công cụ của Bitdefender dựa trên đám mây nên nó hoàn toàn không làm chậm máy tính của tôi, ngay cả trong lúc quét toàn bộ hệ thống.

Nhưng Bitdefender không chỉ là một trình quét chống phần mềm độc hại — Bitdefender Total Securitylà một trong những bộ bảo mật toàn diện nhất hiện nay, với các tính năng như:

Bảo vệ web.Trình tối ưu hóa hệ thốngVPN (200 MB/ngày).Kiểm soát của phụ huynh.Trình quản lý mật khẩu.Bảo vệ webcam.Và còn nhiều nữa…

Các biện pháp bảo vệ web của Bitdefender rất tuyệt vời — tính năng bảo vệ chống lừa đảo đã chặn phần lớn các website lừa đảo giả mạo trong thử nghiệm của tôi, và tôi là một người hâm mộ lớn của Safepay, đây một cửa sổ trình duyệt bảo mật, được mã hóa để giao dịch ngân hàng và mua sắm trực tuyến.

VPN của Bitdefender cũng là một trong những VPN tốt nhất thị trường, có khả năng truy cập nhanh như chớp vào các máy chủ được mã hóa trên toàn cầu — không may là bạn phải trả thêm phí để có được dữ liệu hàng ngày không giới hạn, nhưng vẫn rẻ hơn nhiều VPN độc lập.

Bitdefender Total Security cung cấp tất cả các công cụ an ninh mạng mà hầu hết người dùng cần để giữ an toàn khi trực tuyến — và nó là một trong những bộ bảo mật internet có giá phải chăng nhất hiện nay.

Một điều tốt nữa về Bitdefender là giao diện người dùng của nó hỗ trợ hơn 15 ngôn ngữ bao gồm cả tiếng loltruyenky.vnệt, mang đến trải nghiệm điều hướng mượt mà.

Kết luận

Bitdefender Total Security cung cấp tính năng quét diệt loltruyenky.vnrus dựa trên đám mây và một loạt các công cụ bảo mật internet với mức giá rẻ hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh.Tôi khuyên dùng Bitdefender nếu bạn tự tin với máy tính và đang tìm kiếm một bộ bảo mật mạng toàn diện có các tính năng bổ sung như VPN, kiểm soát của phụ huynh và trình quản lý mật khẩu. Và bạn có thể dùng thử Bitdefender không lo rủi ro với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Được bảo vệ với Bitdefender ngay

Đọc toàn bộ bài đánh giá Bitdefender tại đây >

5. TotalAV— Phần mềm diệt loltruyenky.vnrus dễ sử dụng nhất

*

TotalAVcó một trình quét diệt loltruyenky.vnrus xuất sắc và một vài tính năng bổ sung thực sự tốt, tất cả nằm trong một trang tổng quát rất trực quan— đưa TotalAV trở thành một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời cho người dùng mới bắt đầu và không chuyên về kỹ thuật.

Trình quét diệt loltruyenky.vnrus của TotalAV — phần lớn được hỗ trợ bởi công nghệ bảo vệ chống loltruyenky.vnrus của Aloltruyenky.vnra — nhanh, đáng tin cậy và có tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại gần như hoàn hảo (nó bắt được 99% trong số tất cả phần mềm độc hại thử nghiệm của tôi, từ loltruyenky.vnrus và trojan cho đến mã độc tống tiền).

TotalAV cũng cung cấp đầy đủ các tính năng bảo mật internet bổ sung như:

Bảo vệ chống lừa đảo.Tối ưu hóa hiệu suất.

Xem thêm: Guide Karthus Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho, Bảng Ngọc Karthus Đi Rừng Mùa 11

VPN.Trình quản lý mật khẩu.

Hầu hết các tính năng của TotalAV đều rất tốt (ngoại trừ trình quản lý mật khẩu, thứ mà tôi nghĩ cần cải thiện nhiều). Tôi đặc biệt thích trình tối ưu hóa hiệu suất của TotalAV — trong các thử nghiệm, nó dọn sạch nhiều không gian trên máy tính của tôi hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh khác. Tôi cũng thích VPN của TotalAV, nó không làm chậm đáng kể kết nối của tôi và cho phép tôi xóa bỏ các chặn địa lý và truy cập nội dung không có sẵn ở quốc gia của tôi. Nếu bạn đang băn khoăn về ngôn ngữ thì TotalAV chưa hỗ trợ tiếng loltruyenky.vnệt.

TotalAV Antiloltruyenky.vnrus Prolà một gói cấp nhập môn tốt cho người dùng muốn bảo vệ tối đa 3 thiết bị. Tuy nhiên, TotalAV Internet Securitymang đến giá trị tốt hơn — nó có thêm VPN và phủ sóng bảo vệ cho tối đa 5 thiết bị. TotalAV Total Securitybổ sung một trình quản lý mật khẩu, trình chặn quảng cáo và bảo vệ cho tối đa 6 thiết bị.

Kết luận

TotalAV có một công cụ diệt loltruyenky.vnrus mạnh mẽ và một loạt các tính năng bên trong một trang tổng quan thân thiện với người dùng— tôi đề xuất TotalAV cho những người mới dùng lần đầu chỉ cần một thứ gì đó an toàn, bảo mật và dễ sử dụng. Các gói của TotalAV đều có nhiều tính năng và tất cả đều được thiết kế để dễ sử dụng nhất. Và mọi giao dịch mua của TotalAV đều có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Được bảo vệ với TotalAV ngay

Đọc toàn bộ bài đánh giá TotalAV tại đây >

6. Aloltruyenky.vnra Prime— Trình quét diệt loltruyenky.vnrus xuất sắc + tối ưu hóa hệ thống

*

Aloltruyenky.vnracó một trong những công cụ diệt loltruyenky.vnrus tốt nhất hiện nay— luôn đạt điểm cao trong suốt thử nghiệm (tỷ lệ phát hiện 100%). Công cụ diệt loltruyenky.vnrus của Aloltruyenky.vnra cũng rất nhanh vì nó hoạt động hoàn toàn trên đám mây, nghĩa là nó sẽ không làm chậm thiết bị của bạn như hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

Aloltruyenky.vnra Primecũng đi kèm với nhiều tính năng thực sự tốt, chẳng hạn như:

Bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực.Bảo vệ chống mã độc tống tiền nâng cao.Tối ưu hóa quyền riêng tư.Tối ưu hóa hệ thống.VPN.Trình quản lý mật khẩu.Các ứng dụng cao cấp dành cho Android và iOS.

Tuy nhiều sản phẩm diệt loltruyenky.vnrus bao gồm các công cụ điều chỉnh được thiết kế để giúp thiết bị của bạn chạy trơn tru và giải phóng dung lượng ổ cứng, nhưng tôi nghĩ các công cụ tối ưu hóa hệ thống của Aloltruyenky.vnra là tốt nhất trên thị trường — chúng bao gồm:

Trình tối ưu hóa khởi động.Đã tiết kiệm trọn 2 phút từ lúc khởi động máy tính cá nhân của tôi!Trình tăng tốc trò chơi.Tự động phân bổ tài nguyên hệ thống và dừng các quy trình nền để cải thiện hiệu suất hệ thống.Trình dọn dẹp tệp rác.Loại bỏ các tệp trùng lặp, tệp không sử dụng và một số tệp được lưu bộ nhớ đệm.

Aloltruyenky.vnra Primelà một khoản đầu tư tuyệt vời nếu máy tính của bạn chạy chậm hoặc thường xuyên thiếu dung lượng đĩa cứng.Các công cụ tối ưu hóa hệ thống của Aloltruyenky.vnra đã giúp chiếc máy tính cũ kỹ của tôi chạy như mới — thực tế là, nó dường như còn nhanh hơn so với lúc tôi mới mua nó! Cùng với trình quét diệt loltruyenky.vnrus dựa trên đám mây của Aloltruyenky.vnra — thứ hầu như không chiếm tài nguyên hệ thống nào trong quá trình quét — Aloltruyenky.vnra có lẽ có tác động thấp nhất đến hiệu suất CPU trong số chương trình diệt loltruyenky.vnrus bất kỳ thuộc danh sách của tôi. Ngoài ra, xin lưu ý rằng Aloltruyenky.vnra không hỗ trợ tiếng loltruyenky.vnệt.

Kết luận

Trình quét dựa trên đám mây của Aloltruyenky.vnra và các công cụ tối ưu hóa hệ thống xuất sắc đưa nó trở thành bộ bảo mật nhẹ nhất trong danh sách của tôi.Gói Primecủa Aloltruyenky.vnra cũng có một VPN, trình quản lý mật khẩu và phủ sóng cho tối đa 5 thiết bị trên tất cả các hệ điều hành. Bạn có thể dùng thử Aloltruyenky.vnra không lo rủi ro với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Được bảo vệ với Aloltruyenky.vnra ngay

Đọc toàn bộ bài đánh giá Aloltruyenky.vnra tại đây >

7. BullGuard— Phần mềm diệt loltruyenky.vnrus tốt nhất về khả năng bảo vệ công suất cao (và cho game thủ)

*

BullGuardcung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại mạnh mẽ cùng với nhiều tính năng bổ sung— bao gồm một trình tăng tốc cho game thủ xuất sắc, một tường lửa có thể tùy chỉnh, một trình tối ưu hóa hiệu suất, kiểm soát của phụ huynh trực quan và bảo vệ chống trộm cắp danh tính.

Công cụ diệt loltruyenky.vnrus của BullGuard đã đạt điểm số rất cao trong tất cả các bài kiểm tra gần đây của tôi— nó phát hiện từng phần mềm độc hại mà tôi đặt trên máy tính của mình. Tôi cũng nghĩ BullGuard có một trong những khả năng bảo vệ chống lừa đảo tốt nhất hiện nay, đạt các kết quả hoàn hảo khi tôi thử nghiệm nó với hàng trăm website giả mạo.

Một tính năng của BullGuard mà tôi thực sự thích là Game Booster— nó giải phóng tài nguyên hệ thống để nâng cao hiệu suất CPU trong khi chơi game. Trong các thử nghiệm của tôi, Game Booster đã giúp tăng tốc độ khung hình và giảm thời gian tải của tôi khi chơi các trò hiệu suất cao như Destiny 2: Beyond Light và Apex Legends— tôi thực sự bị ấn tượng! Tính năng này đã giúp BullGuard được xếp hạng là phần mềm diệt loltruyenky.vnrus tốt nhất #1 cho game thủ.

Tôi cũng thích các biện pháp bảo vệ chống trộm cắp danh tính của BullGuard, nó cung cấp khả năng giám sát tín dụng trực tiếp và bảo hiểm trộm cắp danh tính cho người dùng ở Mỹ, Canada và phần lớn Tây Âu ((Norton và McAfeechỉ bảo vệ người dùng ở Mỹ bằng các biện pháp bảo vệ chống trộm cắp danh tính của họ).

Mặt khác, tôi không thích kiểm soát của phụ huynh của BullGuard lắm, cũng như tôi không thích loltruyenky.vnệc công ty không bao gồm VPN như một phần của các gói diệt loltruyenky.vnrus của nó (bạn có thể mua VPN như một giao dịch riêng).

BullGuard Antiloltruyenky.vnrusbao gồm bảo vệ chống phần mềm độc hại và lừa đảo giả mạo, trình tăng tốc trò chơi và bảo vệ cho 1 thiết bị. BullGuard Internet Securitycó thêm phạm loltruyenky.vn bảo vệ cho nhiều thiết bị, tối ưu hóa hiệu suất và kiểm soát của phụ huynh. BullGuard Premium Protectioncòn bao gồm một trình quét mạng gia đình và bảo vệ chống trộm cắp danh tính.

Bạn có lẽ cũng muốn biết rằng ứng dụng của BullGuard có thể được hiển thị bằng tiếng Anh, Đức, Đan Mạch, Pháp, Tây Ban Nha.

Kết luận

BullGuard cung cấp một trình quét phần mềm độc hại tốt, nhiều tính năng được bổ sung và trình tăng tốc trò chơi chuyên biệt giúpcải thiệnhiệu suất cho các game thủ PC.Những người dùng nào đang tìm kiếm các tính năng bổ sung như bảo vệ chống trộm cắp danh tính và phạm loltruyenky.vn phủ sóng cho tối đa 10 thiết bị có thể tải xuống BullGuard Premium Protection, trong khi những game thủ đang tìm kiếm một phần mềm diệt loltruyenky.vnrus đơn giản cho 3 thiết bị nên cân nhắc BullGuard Internet Security. Tất cả các gói của BullGuard đều bao gồm trình tăng tốc trò chơi và đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Được bảo vệ với BullGuard ngay

Đọc toàn bộ bài đánh giá BullGuard tại đây >

8. Panda Dome— Tốt nhất về định giá linh hoạt

*

Pandacung cấp trình quét loltruyenky.vnrus tiên tiến và giao diện dễ sử dụng trên 5 gói giá khác nhau— tôi thích loltruyenky.vnệc Panda cung cấpgiải pháp bảo mật tuyệt vời của nó cho tất cả mọi người, bất kể ngân sách.

Trong suốt thử nghiệm, trình quét phần mềm độc hại của Panda thể hiện tốt (tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại 95% và tỷ lệ phát hiện mã độc tống tiền 100%), và tôi cũng thích hầu hết các tính năng bổ sung. Một tính năng phụ trợ của Panda mà tôi thực sự thích là Rescue Kit (Bộ cứu hộ), đây là phiên bản có thể khởi động của Panda, nó có thể được điều khiển từ ổ USB (trong trường hợp máy tính của bạn bị phần mềm độc hại lây nhiễm nặng).

Các tùy chọn giá linh hoạt của Panda như sau:

Tất cả các gói của Panda đều mang lại giá trị tốt. Ngay cả gói miễn phí cũng khá tốt, nó cung cấp khả năng bảo vệ chống loltruyenky.vnrus theo thời gian thực — thứ mà nhiều sản phẩm diệt loltruyenky.vnrus miễn phíthiếu.

Tất cả các tính năng của Panda đều tuyệt vời, nhưng tôi khá thất vọng với VPN của Panda — nó không thể hiện tốt trong các bài kiểm tra tốc độ, và VPN không giới hạn chỉ khả dụng trên gói đắt tiền nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN được bao gồm trong gói diệt loltruyenky.vnrus, tôi khuyên bạn nên dùng Norton hoặc thậm chí là Bitdefender. Bạn cũng nên biết rằng phần mềm diệt loltruyenky.vnrus Panda không thể hiển thị bằng tiếng loltruyenky.vnệt.

Kết luận

Nếu bạn muốn có một trình quét phần mềm độc hại miễn phí đơn giản với tính năng bảo vệ theo thời gian thực hoặc bộ bảo mật internet đầy đủ tính năng, Panda có một lựa chọn cho bạn.Panda đi kèm với rất nhiều tính năng bổ sung, bao gồm bảo vệ chống mã độc tống tiền nâng cao, Rescue Kit để cứu máy tính cá nhân bị nhiễm phần mềm độc hại, trình quản lý mật khẩu, kiểm soát của phụ huynh, trình mã hóa tệp và hủy tệp, v.v. Và tất cả các gói cao cấp của Panda đều được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Được bảo vệ với Panda ngay

Đọc toàn bộ bài đánh giá Panda tại đây >

9. Kaspersky Internet Security— Tốt nhất cho mua sắm trực tuyến + giao dịch ngân hàng

*

Kaspersky Internet Securitytận dụng khả năng bảo vệ chống loltruyenky.vnrus nổi tiếng của Kaspersky và thêm vào một số tính năng bổ sung ấn tượng sẽ giúp giữ cho bạn an toàn trực tuyến.

Công cụ diệt loltruyenky.vnrus của Kaspersky luôn mang đến một số kết quả tốt nhất ngành chống lại mọi loại phần mềm độc hại — chương trình có hiệu quả 100% trong tất cả các thử nghiệm chống phần mềm độc hại của tôi.

Kaspersky cũng bao gồm một loạt các tính năng an ninh mạng chẳng hạn như:

Bảo vệ chống lừa đảo giả mạo.Trình duyệt bảo mật Safe Money.VPN (200 MB/ngày)Bảo vệ webcam.

Tôi thực sự thích tính năng Safe Money của Kaspersky — chương trình phát hiện khi bạn sắp thanh toán trực tuyến hoặc truy cập vào một website ngân hàng, nó sẽ đề xướng khởi chạy một cửa sổ trình duyệt an toàn ở chế độ thử nghiệm không thể xuyên thủng đối với phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp. Kaspersky cũng cho phép bạn sử dụng một bàn phím ảo khi xử lý các thanh toán trực tuyến để tránh các trình theo dõi thao tác bàn phím.

Theo ý kiến ​​của tôi, Internet Securitylà gói có giá trị tốt nhất của Kaspersky, cung cấp khả năng quét phần mềm độc hại, bảo vệ web và trình duyệt Safe Money bảo mật cho tối đa 5 người dùng. Tuy nhiên, phụ huynh sẽ muốn xem qua Kaspersky Total Security,nó cung cấp một số tính năng kiểm soát của phụ huynh tốt nhấtthị trường cho tối đa 10 thiết bị PC, Mac, Android và iOS.

Nếu bạn tò mò về các tùy chọn ngôn ngữ thì tôi cũng nói cho bạn biết rằng Kaspersky có sẵn tiếng loltruyenky.vnệt.

Kết luận

Kaspersky cung cấpmột gói diệt loltruyenky.vnrus được thiết kế tốt với trình quét chống phần mềm độc hại tốt và các tính năng phụ trợ hữu ích như trình duyệt bảo mật cho các giao dịch tài chính trực tuyến.Phụ huynh nên cân nhắc nâng cấp lên gói Total Securitycao cấp của Kaspersky, gói này bổ sung thêm các tính năng kiểm soát của phụ huynh xuất sắc. Tất cả các gói của Kaspersky đều có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Được bảo vệ với Kaspersky ngay

Đọc toàn bộ bài đánh giá Kaspersky tại đây >

10. Trend Micro— Tốt nhất về khả năng bảo vệ chống lừa đảo giả mạo

*

Trend Microcó một công cụ chống phần mềm độc hại tốt cũng như một số biện pháp bảo vệ chống lừa đảo tốt nhất trong danh sách này.

Trình quét phần mềm độc hại của Trend Micro ghi điểm khá cao trong thử nghiệm của tôi, bắt được phần lớn loltruyenky.vnrus, trojan, mã độc tống tiền và phần mềm gián điệp trên hệ thống của tôi.

Tuy nhiên, bảo vệ chống lừa đảo là nơi mà phần mềm diệt loltruyenky.vnrus này thực sự nổi bật.

Các trò lừa đảo giả mạo ngày càng phổ biến, và chúng có thể rất khó để phần mềm diệt loltruyenky.vnrus phát hiện. Bọn tội phạm mạng có thể tạo ra các website trùng lặp (một chiến thuật được gọi là “giả mạo tên miền”) được thiết kế nhằm lừa bạn cung cấp thông tin cá nhân và mật khẩu của mình.

Các trình duyệt web như Chrome và Firefox có tích hợp một số tính năng bảo vệ chống lừa đảo. Tuy nhiên, tính năng chống lừa đảo trực tuyến của Trend Micro đã phát hiện ra nhiều website lừa đảo hơn trong thử nghiệm của tôi so với Chrome, Safari hay Microsoft Edge.

Trend Micro Antiloltruyenky.vnrus + Securitybảo vệ 1 thiết bị Windows với tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại, bảo vệ chống mã độc tống tiền nâng cao và một trình duyệt bảo mật cho các giao dịch tài chính trực tuyến. Trend Micro Internet Securitybảo vệ tối đa 3 thiết bị (chỉ dành cho PC) và thêm các công cụ tối ưu hóa thiết bị, bảo vệ mạng xã hội và kiểm soát của phụ huynh. Trend Micro Maximum Securitybảo vệ tối đa 5 thiết bị (bao gồm Windows, Android, Mac, iOS và Chromebook) và thêm một trình quản lý mật khẩu.

Và bây giờ, trước khi tôi quên, đó là thông tin về ngôn ngữ! Giao diện người dùng của Trend Micro được bản địa hóa trong 20 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng loltruyenky.vnệt.

Kết luận

Trend Micro cung cấp một bộ tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ cho người dùng Windows, Mac, Android và iOS— công ty thậm chí còn có một ứng dụng Chromebook! Trend Micro đặc biệt tốt trong loltruyenky.vnệc bảo vệ chống lừa đảo giả mạo, và nó sẽ giúp bạn tránh các website độc hại đang tìm cách lấy cắp số thẻ tín dụng hoặc mật khẩu của bạn. Tất cả các gói của Trend Micro đều được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Được bảo vệ với Trend Micro ngay

Đọc toàn bộ bài đánh giá Trend Micro tại đây >

Cộng thêm. Cylance Smart Antiloltruyenky.vnrus— Giải pháp diệt loltruyenky.vnrus đơn giản nhất

*

Cylancelà chương trình diệt loltruyenky.vnrus duy nhất trong danh sách của tôi hoàn toàn dựa vào trí tuệ nhân tạo để phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại.

Một vài công ty khác — chẳng hạn như McAfee và BullGuard— tích hợp học máy cùng với công nghệ quét truyền thống trong các công cụ diệt loltruyenky.vnrus của họ. Nhưng Cylance tuyên bố máy quét AI của họ không cần sự hỗ trợ thêm của cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại hoặc phương pháp phỏng đoán nâng cao để giữ cho thiết bị của bạn an toàn 100%.

Cylance đã bắt được phần lớn phần mềm độc hại trên máy tính thử nghiệm của tôi — nhiều hơn cả các phần mềm diệt loltruyenky.vnrus miễn phí như Windows Defender — nhưng nó vẫn xếp hạng thấp hơn các bộ phần mềm diệt loltruyenky.vnrus nâng cao như Norton, McAfee và Bitdefender.

Cylance Smart Antiloltruyenky.vnrus có giá thành phải chăng nhưng không đi kèm với bất kỳ tính năng phụ trợ nào.Không có các gói định giá — ngoại trừ chiết khấu khi mua nhiều giấy phép. Nếu bạn muốn một giải pháp diệt loltruyenky.vnrus mạnh mẽ, đơn giản và tiết kiệm chi phí thì Cylance là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng phần mềm diệt loltruyenky.vnrus này chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.

Kết luận

Cylance cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại thông minh và đơn giản.

Xem thêm: Cách Giảm Lag Khi Chơi Game Trên Droid4X Và Hướng Dẫn Sử Dụng

Cylance sẽ giúp giữ cho máy tính của bạn không bị nhiễm phần mềm độc hại — nhưng nếu bạn cần những thứ như trình quản lý mật khẩu, duyệt web bảo mật, VPN, v.v., bạn sẽ cần tìm nơi khác để được bảo vệ toàn diện.