Top Phần Mềm Chơi Game Ios Trên Pc 2020 Tốt Nhất, Top 5 Phần Mềm Giả Lập Ios Trên Win 10 Update 04/2023

Bạn đang muốn tìm những phần mềm giả lập ios trên win 10??? Bạn đã đến đúng nơi rồi đấy.

Đang xem: Phần mềm chơi game ios trên pc

Nền tảng iOS luôn được rập khuôn với lớp Class do các tính năng, ứng dụng và trò chơi thú vị đi kèm với nó. Và mọi người đều muốn tận hưởng những tính năng này do Apple Inc. cung cấp

Nhưng đó có thể không phải là trường hợp cho tất cả mọi người. Như bạn đã biết, các sản phẩm của Apple không hề rẻ.

Điều đó đang được nói, có một số ứng dụng iOS tốt mà mọi người muốn thưởng thức trên Windows 10 hoặc Mac của họ, nhưng hầu hết các ứng dụng này chưa được tùy chỉnh để sử dụng trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay .

Là một phần trong mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn các giải pháp và công cụ làm phong phú trải nghiệm Windows của bạn, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách truy cập các chơi game IOs trên PC hoặc laptop Windows 10 .

Để làm như vậy, bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt trình giả lập IOs trên win 10. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các trình giả lập iOS tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để chạy các ứng dụng và chơi game IOs trên PC Windows 10 yêu thích.

Danh Mục

iPadian – trình giả lập ios trên win 10

*

iPadian phần mềm giả lập ios trên win 10

Tải phần mềm giả lập ios trên máy tính

https://www.ipadian.net/

Trình giả lập iPadian iOS được cho là trình giả lập iOS tốt nhất cho Windows 10. Người hâm mộ iPad sẽ thực sự yêu thích iPadian truy cập các ứng dụng iOS trên PC Windows của họ vì nó cung cấp giao diện iPad thực trên Windows.

Biểu tượng ứng dụng, cử chỉ và nền mang lại trải nghiệm iPad chưa được biết đến. iPadian đi kèm với tất cả các ứng dụng phổ biến như Twitter, Facebook , Instagram, YouTube và nhiều ứng dụng khác được cài đặt sẵn.

Nó cũng có một cửa hàng ứng dụng tùy chỉnh từ nơi bạn có thể truy cập tất cả các ứng dụng iOS của mình trên Windows. Các tính năng khác mà bạn tìm thấy trên iPad như bảng điều khiển, dock và thanh bên cũng có sẵn trên trình giả lập này.

iPadian là trình giả lập iOS tốt nhất để chơi các trò chơi iOS trên máy tính Windows. Nó cũng có thể được sử dụng trên các hệ thống Linux và Mac OS X. Ngoài các ứng dụng được cài đặt sẵn, iPadian còn đi kèm với các trò chơi được cài đặt sẵn.

Nó rất dễ sử dụng và bạn chỉ cần nhấp đúp vào bất kỳ ứng dụng nào để khởi chạy nó.

Air iPhone – trình giả lập iOS trên win 10

*

Air iPhone – trình giả lập iOS trên win 10

Tải phần mềm giả lập ios trên máy tính

http://air-iphone.informer.com/

Air iPhone là một trình giả lập tuyệt vời khác, đó là một gói hoàn chỉnh. Bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi, gửi tin nhắn thoại, thêm danh bạ và tất nhiên tải xuống và cài đặt các ứng dụng và trò chơi iOS trên máy tính Windows 10 của bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Dj Virtual 8 – Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Cho Người Mới

Trình giả lập này đã được thử nghiệm trong các điều kiện iPhone hoạt động và kiểm tra phản hồi của nó. Air iPhone tương thích với Windows 7 / 8.1 / 10 và XP.

Đây là giải pháp thay thế tốt nhất cho iPadian khi bạn có thể thưởng thức tất cả các ứng dụng iOS trên PC Windows mà không phải trả thêm tiền.

Nếu bạn muốn một trình giả lập sao chép giao diện iPhone trên Laptop , PC thì Air iPhone là lựa chọn tốt nhất của bạn. Ngoài ra, các nhà phát triển cũng có thể sử dụng nó để kiểm tra các ứng dụng trước khi đưa vào cửa hàng ứng dụng.

Xamarin Testflight – trình giả lập iOS trên win 10

Xamarin Testflight khá khác biệt so với hai trình giả lập iOS cho PC đã thảo luận ở trên. Với cái này, trước tiên bạn sẽ cần tạo tài khoản bản ghi hiện tại iTunes. Đây không phải là một ứng dụng miễn phí, nhưng nếu bạn có thể, nó đáng giá từng xu của bạn.

Về mặt hỗ trợ nhà phát triển, Xamarin Testflight cho đến nay là trình giả lập iOS tốt nhất cho PC. Nó đi kèm với hỗ trợ nâng cao và giao diện thân thiện với người dùng cho các ứng dụng iOS.

Ngoài việc cung cấp hỗ trợ nhà phát triển xuất sắc, nó cho phép bạn chạy tất cả các ứng dụng và trò chơi iOS yêu thích trên máy tính Windows 10 của mình mà không bị gián đoạn.

Xamarin Testflight cũng tương thích với tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows, vì vậy bạn yên tâm rằng nó sẽ hoạt động bất kể phiên bản Windows bạn đang sử dụng.

Smartface – trình giả lập iOS trên win 10

*

Smartface – trình giả lập iOS trên win 10

Tải phần mềm giả lập ios trên máy tính

http://download.cnet.com/windows/smartface/3260-20_4-10395699-1.html

Smartface cho phép bạn giả lập iOS chơi game miễn phí. Đây là một trong những trình giả lập iOS được xếp hạng hàng đầu cho Windows và cũng cho phép bạn phát triển các ứng dụng không giới hạn miễn phí.

Smartface cho phép bạn mô phỏng các phiên bản iPad và iPhone khác nhau như iPad mini, iPhone 5, iPhone 6 trở lên

Ripple – trình giả lập iOS trên win 10

*

Ripple – trình giả lập iOS trên win 10

Trình giả lập Ripple là một công cụ tuyệt vời có thể giúp bạn kiểm tra các ứng dụng dựa trên HTML5 của mình. Thông thường bạn phải làm điều đó bằng cách sử dụng PhoneGap hoặc các công cụ tương tự khác, nhưng Trình giả lập Ripple là một tiện ích mở rộng Chrome đơn giản có thể chạy nhiều chức năng của iOS để bạn có thể chạy các ứng dụng.

Xem thêm: Cách Từ Chối Quan Hệ Với Bạn Trai Đòi Quan Hệ Tình Dục Dành Cho Nữ Giới

Công cụ này rất tốt để kiểm tra các ứng dụng của bạn nhưng nó không thể được sử dụng như một trình giả lập Iphone trên PC thực sự vì nó phức tạp hơn một chút so với các trình giả lập được liệt kê ở trên.

Vậy là bài viết trên mình vừa chia sẻ đến các bạn top 5 phần mềm giả lập iOS trên PC. Hy vọng bạn sẽ chọn ra cho mình được một phần mềm tương thích với nhu cầu của các bạn. Chúc các bạn thành công!!