Top Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Cho Youtuber Chuyên Nghiệp, Công Cụ Tôi Đang Dùng Đề Kiếm Tiền Từ Youtube Update 05/2024

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên máy tính, cũng như điện thoại vô cùng quan trọng với những người edit video chuyên nghiệp. Những lựa chọn dưới đây sẽ giúp bạn biên tập video dễ dàng.

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tínhPhần mềm chỉnh sửa video trên điện thoạiPhần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên iphonePhần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho androidPhần mềm chỉnh sửa video online

Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính

Lightworks

Lightworks là phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính đã có từ lâu nhưng hiện vẫn được nhiều người sử dụng. Phần mềm edit video miễn phí này được sử dụng để chỉnh sửa nhiều dạng video; dựng phim ảnh khác nhau. Ưu điểm mạnh nhất mà công cụ này đem tới cho người dùng đó là những hiệu ứng chuyển cảnh, màu sắc, nhập tiêu đề khác nhau.

*

Lightworks

Mặc dù có khá nhiều điểm mạnh nhưng công cụ chỉnh sửa video miễn phí này cũng có một số yếu điểm khác nhau khi độ phân giải bị giới hạn với các bản không tính phí.

Có thể nói, Lightworks là một phần mềm edit video không quá tuyến tính. Công cụ này không dựa vào một timeline nhất định giống như các phần mềm khác. Chính vì vậy, dù đã xuất hiện lâu nhưng công cụ này vẫn được rất nhiều biên tập video ưa thích.

HitFilm Express

Đây là phần mềm biên tập video miễn phí được những người chuyên dựng phim đánh giá khá cao. Điểm mạnh của công cụ này là những hiệu ứng điều chỉnh khiến cho sản phẩm cuối cùng giống có chất lượng giống như các bộ phim khoa học viễn tưởng.

*

HitFilm Express

Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa video đơn giản này còn có giao diện rất đẹp. Cùng với đó là vô số các hướng dẫn điều chỉnh hiệu ứng miễn phí. Đây cũng là phần mềm chỉnh sửa video liên tục update các tính năng mới.

Shotcut

Shotcut là một phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính miễn phí khá phù hợp dành cho những biên tập không chuyên. Người dùng chỉ cần sử dụng các thao tác kéo thả cũng như kho hiệu ứng có sẵn trong video là đủ.

*

Shotcut

Ngoài ra, phần mềm Shotcut cũng không chiếm quá nhiều tài nguyên trên máy tính. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng để tập luyện chỉnh sửa video với một bộ máy tính có cấu hình không cao.

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên iphone

IMovie

IMovie được coi là phần mềm chỉnh sửa video cho iphone miễn phí được rất nhiều người sử dụng. Có thể giao diện ban đầu của ứng dụng cắt ghép video này hơi khó nhìn. Tuy nhiên nó cung cấp rất nhiều tính năng mạnh mà bạn có thể tìm thấy được trong một ứng dụng biên tập video. Trong đó:

*

Imovie

Các hiệu ứng chỉnh sửa luôn được update thường xuyên để giúp bạn tạo ra những hiệu ứng chuyển cảnh đẹp nhất.

Xem thêm: cách chơi naruto shippuden ultimate ninja storm revolution online

Xem thêm: tai game hanh dong cho may tinh

App chỉnh video miễn phí này cũng cung cấp cho người dùng 10 bộ lọc khác nhau để giúp tối ưu độ phân giải của video.

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí trên IOS có khả năng tương đồng với các phần mềm của máy tính thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua.

Splice

Splice là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí được phát triển bởi Gopro. Phần mềm này cho phép bạn upload các tập video dữ liệu trong các nền tảng khác nhau như Facebook, Dropbox lên phần mềm nhằm chỉnh sửa. Sau đó, bạn có thể chọn được các bản nhạc đã được mua bản quyền từ iTunes library để gắn nhạc vào trong video.

*

Splice

Và khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa video free này, người dùng có thể chọn thêm hiệu ứng khác nhau, viết tiêu đề văn bản lên video một cách rất dễ dàng. Bạn cũng có thể render video của mình ra nhiều định dạng khác nhau để chia sẻ lên các platform mạng xã hội.

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho android

FilmoraGo

Đây là app chỉnh video rất chất lượng với một kho hiệu ứng đa dạng cho người dùng. Bên cạnh những tính năng cơ bản như: cắt; ghép video, add nhạc thì phần mềm edit video này còn có thêm các hiệu ứng đặc thù như:

*

FilmoraGo

Overlay Chỉnh sửa tốc độ video Fast/ Slow motion Tính năng đảo ngược video….

Adobe Premier Clip

*

Adobe Premier Clip

Adobe Premier Clip là phần mềm được phát triển bởi thương hiệu Adobe. Chính vì thế, ứng dụng chỉnh sửa video cho android này cũng được kế thừa những tính năng tốt nhất từ những sản phẩm trên PC. Vì vậy, khi chỉnh sửa video cho android thông qua ứng dụng này, người dùng sẽ có được những video clip với chất lượng hoàn hảo theo đúng chuẩn của nhà phát hành Adobe.

Phần mềm chỉnh sửa video online

Movie Maker Online

Movie Maker Online là công cụ chỉnh video online free được rất nhiều người sử dụng trong trường hợp máy tính không có đủ cấu hình cho một phần mềm chuyên dụng. Với tool chỉnh sửa video free này, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một kho nhạc video miễn phí để bạn ghép vào video đã quay từ trước.

*

Movie Maker Online

Bên cạnh đó, phần mềm này cũng cho phép bạn upload các video, hình ảnh tự tạo từ trước rồi ghép lại thành một project hoàn chỉnh. Tuy nhiên, điểm yếu của phần mềm này đó là sẽ có những đoạn quảng cáo bất chợt khiến cho người dùng cảm thấy hơi khó chịu.

ClipChamp

Đối với những người mới bắt đầu tiếp cận với các phần mềm edit video, ClipChamp là một lựa chọn rất dễ sử dụng chỉ với các thao tác cơ bản nhất.

*

ClipChamp

Phần mềm chỉnh video online này là sự cân đối giữa các tính năng mạnh mẽ của một công cụ biên tập video chuyên nghiệp và sự tiện lợi dành cho những người mới bắt đầu. Và phiên bản miễn phí của công cụ này vẫn sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất kể cả khi bị giới hạn một số tính năng nhất định.

Trên đây là một số phần mềm chỉnh sửa video miễn phí dành cho các youtuber, những biên tập video chuyên nghiệp. Hy vọng bài viết của loltruyenky.vn đã giúp bạn có thể lựa chọn công cụ làm việc phù hợp nhất cho mình.