Top Phần Mềm Chỉnh Nhạc Dj Đỉnh Nhất, Làm Nhạc Dj Trên Máy Tính Chuyên Nghiệp Update 09/2022

VirtualDJ là phần mềm mix nhạc, tạo nhạc DJ hoàn toàn miễn phí, giúp bạn kết hợp các hiệu ứng âm thanh độc đáo như tiếng ly vỡ, âm thanh của gió, của mưa, tiếng nước chảy róc rách để bản nhạc đó thêm sinh động, lôi cuốn đến lạ thường. Tải Virtual DJ 2021, bạn có rất nhiều tính năng mix nhạc hiện đại mà bạn không thể bỏ qua.

Đang xem: Phần mềm chỉnh nhạc dj

*

loltruyenky.vn VirtualDJ miễn phí – mong ước trở thành DJ âm nhạc sẽ không còn quá xa vời.

Giới thiệu VirtualDJ 2021 – phần mềm mix nhạc DJ thế hệ mới

VirtualDJ 2021 sử dụng công nghệ tiên tiến và sức mạnh của máy tính cấu hình cao để cách mạng hóa trải nghiệm mix nhạc DJ kiểu mới.

Với việc tách stem trong thời gian thực cho từng track, trải nghiệm mashup trực tiếp và hiệu ứng chuyển nhạc liền mạch ngày càng hoàn hảo hơn.

ModernEQ đạt độ chính xác cao khi tách stem so với bộ cân bằng âm thanh kiểu tần số truyền thống, giúp phần chuyển nhạc mượt hơn trước. Stem PAD mới giúp bạn tạo các bản mashup và remix dễ dàng, sáng tạo không biên giới. Waveform mới giúp kiểm soát track trực quan, rõ ràng hơn. Virtual DJ 2021 mang đến trải nghiệm mix nhạc DJ thế hệ mới

Kể từ VirtualDJ 2020, VirtualDJ đã có 1 cú “lột xác” hoàn hảo cả về giao diện lẫn tính năng. VirtualDJ ra mắt lần đầu tiên vào năm 1996. 15 năm tiếp theo, hãng không ngừng bổ sung tính năng, đẩy nó tới giới hạn công nghệ trợ giúp người dùng hòa trộn âm thanh tốt hơn. Thế nhưng 15 năm chồng chất code mới khiến phần mềm trở nên lộn xộn, làm chậm tốc độ phát triển. Đó là lí do tại sao, hãng đã dành 3 năm để viết lại mọi thứ trở nên gọn gàng, tươi mới với mục tiêu trong vòng 20 năm tới, những tính năng đột phá đó sẽ tiếp tục hoạt động ở tốc độ ánh sáng và luôn đón đầu xu thế thời đại.

Xem thêm: Kha’Zix Mùa 11: Cách Chơi Và Lên Đồ Kha’Zix, Cách Chơi Kha&#39Zix Mùa 11

Điểm nổi bật ở phần mềm DJ VirtualDJ

Thể hiện bản thân

VIRTUALDJ giúp bạn thể hiện bản thân ở câu lạc bộ, sự kiện, các nền tảng xã hội dễ dàng và vui hơn. Các tính năng mới bao gồm videoskin, có sẵn hàng nghìn hình ảnh, phát video trực tiếp lên trang truyền thông xã hội yêu thích… Videoskin của VirtualDJ cho phép bạn & người dùng trình chiếu tác phẩm trên màn hình lớn hoặc máy chiếu ở câu lạc bộ, đồ họa tuyệt đẹp thể hiện mọi thứ bạn sáng tạo trong bản phối. Khán giả sẽ cảm thấy như thể họ đang đứng trong buồng thu cùng bạn. Chiêu đãi và thu hút họ trong khi bạn mix, sáng tạo âm thanh.

Popup hiển thị loop, hiệu ứng… Các beat-tunnel đẹp mắt, hiển thị điểm bắt đầu và kết thúc của quãng nghỉ. Tiêu đề bài hát cho khán giả biết họ đang nghe gì và nội dung tiếp theo. Có sẵn nhiều videoskin chi tiết hơn cho phát sóng clip. Tùy chỉnh & tạo videoskin riêng. Tải nhiều videoskin hơn từ cộng đồng VirtualDJ. Làm việc với cả video djs và djs purely-audio.

Đặt đúng kích thước video lên bản mix âm thanh

Nếu chỉ đang phối các bản nhạc, VirtualDJ 2020 sẵn sàng giúp bạn trình chiếu lên màn hình lớn hay máy chiếu bất cứ lúc nào. Suốt hàng chục năm, các nhà sáng tạo giỏi nhất hành tinh đã làm việc chăm chỉ để tạo hiệu ứng hình ảnh cho cảnh giới thiệu. Chính vì thế, VirtualDJ 2020 để bạn chạm vào tính sáng tạo không giới hạn của họ bằng cách sử dụng bất kỳ shader do ShaderToy phát triển. Bạn sẽ thấy kho hình ảnh phong phú mới, từ tunnel & equalizer siêu “cool” tới mẫu và môi trường tạo ảo giác.

Thêm hình ảnh tuyệt đẹp lên bản phối âm thanh. Có sẵn hàng nghìn ảnh minh họa online. Thuật toán nhận biết nhịp điệu để điều chỉnh hình ảnh theo nhạc.

Thế giới là sân khấu của bạn

Biến thế giới thành sân khấu của bạn và phát các bản phối lên mạng xã hội phổ biến. Với VirtualDJ 2020, bạn dễ dàng truyền phát trực tiếp tác phẩm lên các trang phổ biến nhất. Thêm hình ảnh, videoskin cho đồ họa tuyệt đẹp, overlay camera, kéo màn hình tại thời gian thực để trò chuyện trực tuyến và nhiều hơn thế nữa. VirtualDJ 2020 giúp bạn tương tác & gây ấn tượng với khán giả online dễ dàng, vui vẻ hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Gopet Online, Giới Thiệu Về Game Gopet

Phát trực tiếp video lên các nền tảng xã hội chính. Đồ họa cùng videoskin tuyệt đẹp. Thu hút người xem bằng ảnh chụp màn hình và ảnh minh họa. Overlay logo, chữ và camera.

VirtualDJ 2021 Build 6017-6106

Hỗ trợ dịch vụ Tidal stream. Trên thẻ Browser File Info, nhấp vào Year để tra cứu discog từ đầu, lần phát gần nhất và số lần phát, tìm kiếm bài hát trong playlist và lịch sử. Hỗ trợ đọc RekordBox 6 playlist. Sửa lỗi khi kết nối 2 bộ điều khiển denon có thể gây xung đột giữa bộ điều khiển và deck màn hình. Sửa lỗi ghi âm định dạng flac và wav. Lưu trữ waveform chung trong bộ nhớ đệm để tải nhanh hơn. Hỗ trợ Rane Twelve MKII. Hỗ trợ Rane Seventy Two MKII. Bổ sung hiệu ứng Echo Out. Sửa lỗi làm mới waveform trong khi tải stem trên ddj-1000. Sửa lỗi âm lượng Sandbox trên DDJ-RZX. Cải tiến phát video trực tuyến khi kết nối mạng yếu, không ổn định. Sửa lỗi nhập điểm đánh giá iTunes. Nâng cấp chung cho chất lượng tách stem. Thông số mới (trong mục Pads) được gọi là bleed, cho phép người dùng điều chỉnh thông số tách stem để tối ưu hóa từng bài hát. Hỗ trợ NI Traktor Kontrol S3. Bảng điều khiển có thêm menu mới để tùy chỉnh dễ dàng hơn. Hỗ trợ Hercules DJControl Inpulse 500.

Review về Virtual DJ – phần mềm mix nhạc miễn phí

Sau một khoảng thời gian có mặt trên thị trường, rõ ràng Virtual DJ đã có 1 chỗ đứng rất vững chắc trong hệ thống phần mềm trộn, mix nhạc.

Ưu điểm của Virtual DJ:

Hỗ trợ nhiều định dạng audio MP3. Nhiều hiệu ứng. Hỗ trợ khả năng kéo thả. Miễn phí, chạy trên nhiều nền tảng hệ điều hành Windows.