Top Phần Mềm Chia Ổ Cứng Không Mất Dữ Liệu, Không Dùng Phần Mềm Update 06/2023

Chia ổ đĩa là việc làm cần thiết và hết sức quan trọng khi bạn mua một máy tính mới, hoặc khi sử dụng lâu muốn bổ sung dung lượng từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác. Tuy nhiên một số phần mềm chia ổ đĩa hiện nay có thể sẽ làm mất dữ liệu của bạn, và tố độ xử lý rất lâu. EASEUS Partition Master thì không như vậyHồi đó lúc mới cài Windows mình chia ổ đĩa C chỉ có 50Gb. Tuy nhiên sau này số lượng cache phình to ra và mình thường lưu file download về ổ C. Nên không đủ dung lượng. Mình đã sử dụng phần mềm EASEUS Partition Master để chia lại ổ đĩa, chuyển một phần dung lượng trống của ổ D qua ổ C, kết quả rất nhanh mà lại không mất dữ liệu.Hôm nay AnonyViet xin giới thiệu với các bạn phần mềm chia ổ đĩa không mất dữ liệuEASEUS Partition Master rất nổi tiếng. Với nhiều ưu điểm như sau:

Đang xem: Phần mềm chia ổ cứng không mất dữ liệu

*

Link phụ: bit.ly/2ECMQ8HAll-in-one & Giải pháp Partition ManagerTương tự như phần mềm Partition Magic truyền thống, EASEUS Partition Master Professional là một công cụ quản lý phân vùng đĩa cùng với ba chức năng chính bao gồm: Partition Manager , Disk & Partition Copy Wizard và Partition Recovery Wizard. Hơn nữa, bạn có thể tạo ra khả năng khởi động đĩa CD / DVD trong trường hợp lỗi hệ thống khởi động.Có gì mới trong phiên bản 12.8Hỗ trợ GPT đĩa cứng động.Hoàn toàn hỗ trợ đĩa cứng động với 4096 kích thước byte.Hỗ trợ thay đổi kích thước phân vùng hệ thống trên mirrored volume.Hỗ trợ thay đổi kích thước đĩa cứng động với WinPE đĩa boot.Cải thiện sản phẩm để thay đổi kích thước phân vùng một cách nhanh chóng và an toàn hơn.Partition ManagerGiải pháp tốt nhất để tạo, xóa, thay đổi kích thước / di chuyển, sáp nhập, phân vùng tách, vv để tận dụng tốt hơn dung lượng ổ cứng.Thay đổi kích thước / Di chuyển phân vùng mà không mất dữ liệu, như mở rộng phân vùng hệ thống NTFS mà không cần khởi động lại để tối đa hóa hiệu suất máy tính. An toàn hợp nhất hai phân vùng liền kề thành một một lớn hơn mà không làm mất dữ liệu.

*

Chuyển đổi đĩa động vào đĩa cơ bản và chuyển đổi FAT sang hệ thống tập tin NTFS . Chuyển đổi phân vùng chính để phân vùng logic và ngược lại: chuyển đổi một khối lượng chính để logic để tạo ra một khối lượng thứ năm trên một đĩa với 4 tồn tại khối lượng ban đầu.

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Phần Mềm Diệt Virus Avast Tam Thoi, Hướng Dẫn Cách Tắt Avast Free Antivirus Win 10

Chuyển đổi MBR để GPT đĩa và chuyển đổi GPT vào đĩa MBR mà không mất dữ liệu. Xóa đĩa hoặc xóa phân vùng vĩnh viễn dữ liệu nhạy cảm trên đĩa.

*

*

Disk & Partition Copy WizardDễ dàng sao chép đĩa và khối lượng để bảo vệ dữ liệu hoặc nâng cấp đĩa, không có hệ thống cài đặt lại Windows yêu cầu.Sao chép phân vùng với nhanh file-by-file bản sao để bảo vệ dữ liệu của bạn.Sao chép toàn bộ đĩa cứng khác hoặc di chuyển hệ điều hành từ HDD để SSD mà không cần cài đặt lại Windows.Nâng cấp ổ đĩa hệ thống sang một lớn hơn với một cú nhấp chuột.Hỗ trợ đĩa GPT / phân vùng sao chép .Cung cấp tùy chọn để tắt máy tính sau khi áp dụng bất kỳ hoạt động. Chức năng này đặc biệt hữu ích khi bạn sao chép đĩa chứa hệ điều hành.Phục hồi Partition bị xóaĐược thiết kế để phục hồi phân vùng bị xóa hay bị mất trên không gian unallocated.
Partition Recovery Wizard cho phép bạn khôi phục phân vùng bị xóa hay bị mất từ unallocated do phần cứng hay phần mềm bị hỏng, bị virus tấn công hoặc ổ đĩa cứng phân hoạch lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Siêu Quậy Đường Phố Miễn Phí Cho Điện Thoại 2020

Hai chế độ phục hồi Partition Recovery Wizard: chế độ phục hồi tự động là dễ sử dụng và đòi hỏi nỗ lực tối thiểu; chế độ phục hồi của nhãn hiệu cung cấp cho bạn kiểm soát toàn bộ quá trình phục hồi.