Top Phần Mềm Biên Tập Video Miễn Phí, Dễ Nhất Hiện Nay, 6 Phần Mềm Edit Video Miễn Phí Tốt Nhất Update 03/2023

Lựa chọn công cụ, phần mềm biên tập video tốt sẽ là bước khởi đầu tốt để bạn có thể thực hiện việc chỉnh sửa nội dung video được đúng như ý muốn, nếu bạn còn đang đang đắn đo lựa chọn thì Top 5 phần mềm biên tập video tốt nhất sẽ là những phương án tuyệt vời để bạn có thể tham khảo.

Đang xem: Phần mềm biên tập video miễn phí

Hiện nay có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video, biên tập video được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của người dùng. Những thành công của các bộ phim, các video quảng cáo, các MV ca nhạc… đều phải cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm biên tập video.

Phần mềm Shotcut là một trình biên tập video miễn phí và mã nguồn mở cung cấp cho bạn tất cả các công cụ chỉnh sửa mà bạn cần.

Điểm tốt nhất của Shotcut là mặc dù được miễn phí, nhưng ứng dụng không cắt giảm quá nhiều các tính năng của phần mềm. Trình chỉnh sửa này hỗ trợ bạn nhiều định dạng video và âm thanh khác nhau cùng với nhiều lựa chọn hiệu ứng và công cụ chỉnh sửa màu sắc. Đặc biệt là Shotcut hỗ trợ cho cả máy Mac, Windows và Linux, do vậy bất kể bạn đang chạy hệ điều hành nào thì bạn đều có thể cài đặt và sử dụng Shotcut trên thiết bị của mình được.

3. Phần mềm Adobe Premiere Elements (Ứng dụng chỉnh sửa video cho người mới bắt đầu)

– Tải phần mềm Adobe Premiere Elements tại đây: Download Adobe Premiere Elements

Là một phần mềm tích hợp nhiều tính năng ưu việt, Adobe Premiere Elements cho phép bạn sáng tạo và biên tập nên những bộ phim, video sống động có chất lượng cao. Đặc biệt, thông qua chương trình này, bạn có thể tận dụng nguồn nguyên liệu hình ảnh, âm thanh phong phú trên máy tính để thiết kế ra một video mang đậm dấu ấn cá nhân của bản thân.

Nếu bạn là một người dùng Windows và đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video tốt, thân thiện với người mới bắt đầu thì Adobe Premiere Elements là phần mềm dành cho bạn. Để có bản quyền sử dụng, bạn phải bỏ ra $ 99,99 để mua, giá này cũng không phải là quá cao nếu bạn thật sự cần một phần mềm tốt, đáp ứng được nhu cầu thiết thực của mình.

Sử dụng Adobe Premier Elements là bước hành trang rất tốt cho những bạn mới bắt đầu biên tập video và muốn sau này trở thành Biên tập viên video chuyên nghiệp.

Adobe Premiere Pro có giao diện thiết kế khá đẹp cùng với mô trường chỉnh sửa khá tự nhiên và trực quan. Ứng dụng này co đầy đủ tất cả các công cụ chỉnh sửa video mà bạn sẽ cần như một người “lính” mới bắt đầu, và mình nghĩ mới bắt đầu thì sử dụng phần mềm này là hợp lý nhất.

Xem thêm: Bày Ngay Cách Làm Đồ Chơi Cho Thú Cưng Siêu Dễ, Cách Làm Đồ Chơi Cho Chó Cực Đơn Giản Tại Nhà

4. Phần mềm Cyberlink Power Director 16 (Ứng dụng chỉnh sửa màu sắc video tốt)

– Tải phần mềm Cyberlink Power Director 16 tại đây: Download Cyberlink Power Director 16

Ứng dụng này chạy trên nền tảng Window và:

– Các định dạng đầu vào được hỗ trợ: H.265 / HEVC, MVC (MTS), MP4 (XAVC S), FLV (H.264), MPEG-4 AVC và còn hơn thế.- Các định dạng đầu ra được hỗ trợ: H.264 AVC, WMV, H.265 HEVC, XAVC S và nhiều hơn nữa.- Giá: Khoảng $ 99,99.

Phần mềm này cung cấp cho bạn một môi trường chỉnh sửa khá là tuyệt vời. Mặc dù giá có vẻ khá mềm nhưng Power Director 16 không hề thua kém bất kỳ phần mềm đắt tiền nào khác khi bạn cần biên tập hay chỉnh sửa video.

Ngoài ra, ứng dụng này còn được cập nhật thường xuyên và luôn được bổ sung thêm các tính năng mới nhất. Có thể nói, đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa, biên tập video đầu tiên có hỗ trợ chỉnh sửa video 360 độ. Ứng dụng này cũng tập trung nhiều vào hiệu chỉnh màu sắc và cung cấp cho bạn khá nhiều công cụ để bạn có được màu sắc hoàn hảo trên video của mình.

Bên cạnh đó, các tính năng khác có thể kể đến bao gồm hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, video và hình ảnh cùng với hỗ trợ chỉnh sửa Multi-cam. Thật tuyệt phải không bạn!

5. Phần mềm Lightworks (Ứng dụng chỉnh sửa phim tốt nhất)

– Tải phần mềm Lightworks tại đây: Download Lightworks

Lightworks là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp với tuổi đời trên 25 năm. Những công cụ biên tập video mạnh mẽ trong phần mềm Lightworks đã góp phần làm nên những thành công của rất nhiều bộ phim kinh điển như: Heat (Kỳ phùng địch thủ 1995), The Wolf of Wall Street (Sói già phố Wall 2014), Hugo (Cuộc phiêu lưu của Hugo 2011)…

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng nhiều công cụ để bạn có thể: chỉnh sửa, cắt xén và thêm hiệu ứng cho các đoạn video, loại bỏ những thành phần không mong muốn trên Video, thêm hoặc thay đổi nhạc nền cho Video…

Tính năng chính của Lightworks có thể kể đến là:

– Giao diện tùy biến linh hoạt.- Hoạt động trên các hệ điều hành Windows (Vista, 7, 8, 8.1 và 10), Lunix hay Mac OS X.- Hỗ trợ sửa và xuất video đa định dạng: NLE. MXF, Quicktime và AVI, ProRes, Avid DNxHD, AVC-Intra, DVCPRO HD, RED R3D, DPX, AVCHD (với AC3 audio), H.264, XDCAM EX / HD 422…- Xuất ra web định dạng MPEG4/H.264- Tối ưu hóa tốc độ.- Cắt ghép và chỉnh sửa video rất nhanh và chính xác.- Chỉnh sửa video quay bằng nhiều máy camera.- Hiệu ứng video thời gian thực và preset rất phong phú- Hiệu ứng text và Boris Graffiti.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Sàn Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu, Chơi Chứng Khoán Như Thế Nào

Nội dung bài viết trên vừa giới thiệu tới bạn Top phần mềm biên tập video tốt nhất, bạn có thể dựa vào các tính năng của từng phần mềm mà mình đã trình bày và lựa chọn cho mình một phần mềm biên tập, chỉnh sửa video phù hợp nhất nhé.

https://loltruyenky.vn/top-phan-mem-bien-tap-video-tot-nhat-42986n.aspx Ngoài ra, bạn cũng tham khảo thêm Top 10 phần mềm chỉnh sửa Video được đánh giá cao nhất để có cái nhìn toàn diện qua các năm. Chúc bạn thành công!