Top Những Phần Mềm Lọc Email Sống Chết Verify Email Iclick, Phần Mềm Kiểm Tra Email Tồn Tại, Email Sống Chết Update 05/2023

*

iClick

*

| Kiểu phần mềm Windows

*

Verify email là gì?

Verify Email là hành động xác thực email còn sống hay đã chết có tồn tại hay không? verify email thường thực hiện kiểm tra trên một danh sách nhiều Email nhầm nhọt ra những email chết tức là không tồn tại.

Đang xem: Phần mềm lọc email sống chết

Kiểm tra email sống hay chết.

Verify Email là hành động thường được thực hiện ở bước trước khi thực hiện chiến dịch gửi email marketing.

Vì sao phải kiểm tra Email sống?

Vì Kiểm tra Email sống hay chết rất quan trọng đối với email marketing tại vì việc gửi một email vào Email đã chếtsẽ làm tốn công sức của người gửi đồng thời làm nguy hại đến tài khoản gửi.

Email chết gây nguy hại tài khoản gửi và giảm hiệu suất quá trình email marketing.

Một danh sách email có tỉ lệ email chết cao là một danh sách email kém chất lượng vì vậy người làm Marketing thường lọc những email chết ra khỏi danh sách email của họ.

Một tài khoản hay một dịch vụ gửi email khi mà tỷ lệ Gửi vào email chết quá cao thì có thể bị tạm khóa hoặc bị đánh giá xấu.

Phần mềm verify Email iClick

Phần mềm verify Email iCloud là một công cụ giúp bạn kiểm tra một danh sách email sống hay chết nhằmlọc ra những email chết, giữ lại những email sống sau đó tiến hành marketing với danh sách email đã lọc này.

Phần mềm Verify Email iClick.

Phần mềm được thiết kế bởi iClick là một hệ thống hỗ trợ Seo và Marketing. Phần mềm nàydễ dàng kết nối với các phần mềm khác như Email marketing, Gmail marketing, Bulk ShareGoogle Driver của iClick.

Phần mềm này kiểm tra được hầu hết các loại email như Gmail, Yahoo Mail, Hotmail, web mail, …

Hỗ trợ kiểm tra được nhiều định dạng Email.

Bạn có thể nhập di từ dạng file text: mỗi email mỗi dòng cách nhau bởi dấu phẩy, hoặc bạn có thể nhập vào từ file excel hoặc một file đặc trưng được xuất ra từ phần mềm.

Ngoài ra bạn cũng có thể lọc email từ một văn bản có chứa nhiều email trên phần mềm.

Xem thêm: Phần Mềm Acrobat Reader Để Đọc File Pdf, Tải Adobe Reader 11

Quá trình kiểm tra chạy hoàn toàn tự động bạn chỉ cần cắm phần mềm để kiểm tra số lượng lớn email sau đó thu về kết quả khi phần mềm chạy xong.

Danh sách emailsau khi kiểm tra xong bạn có thể xuất ra dưới dạng file text, file excel hoặc file đặc trưng của phần mềm.

Tiến trình kiểm tra có thể lưu lại khi tắt phần mềmđể kiểm tra tiếp vào lần mở phần mềm sau đó.

Phần mềm rất đơn giản, dễ dàng sử dụng có giao diện tiếng Anh – tiếng Việtdễ hiểuvà dễ dùng.

Quá trình kiểm tra email sống/chết trên phần mềm.

Chi phí sử dụng phần mềm Verify Email iClick

Bản dùng thử được dùng trong ba ngày và hạn chế số lượng email kiểm tra sống chết là 200 email trong một lần mở phần mềm.

Hiện tại VIP 1 trở lên là có thể xài phần mềm này đầy đủ bản quyền.

Bạn trả phí không giới hạn số lượng email kiểm tra và chi phí hiện tại là gói VIP 1 của iClick.

Download và cài đặt phần mềm Verify Email iClick

Bạn có thể tải phần mềm từ Trang Download chính thức của iClick hoặc theo link bên dưới.

https://loltruyenky.vn/Download/tools_verify_emails_setup.exe

Quá trình cài đặt cũng đơn giản như mọi công cụ khác chủ yếu là bấm Next, Next,… rồi Finish.

Sau khi cài đặt phần mềm thành công Bạn mở phần mềm lên để đăng nhập vào phần mềm cần một tài khoản của iClick -tài khoản này được dùng chung cho tất cả phần mềm của iClick.

Xem thêm: Fiora Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Fiora 5.15, Fiora Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Chúc bạn thành công, iClick.

kiểm tra email sống verify email iclick phần mềm lọc email sống lọc email sống kiểm tra email chết verifyemail lọc emai chết check email tồn tại check email kiểm tra email tồng tại phần mềm kiểm tra email sống

*

Tác giả: quanly |

*
*
*

Số lượt xem: 67,370

Cập nhật phần mềm Verify Email iClick phiên bản 1.0.9.1 Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm kiểm tra email Verify Emails iClick Cập nhật phần mềm kiểm tra email sống Verify Email phiên bản 1.0.8.8 Phần mềm lọc email Verify Email kiểm tra sai
Verify Email iClick kiểm tra sai Gửi email marketing từ Gmail mới đăng ký Hướng dẫn sử dụng Verify Email iClick Cập nhật phiên bản 1.0.0.6 phần mềm kiểm tra email sống Verify Email iClick