Top Những Phần Mềm Email Marketing Miễn Phí Tốt Nhất 2019, Update Top 8 Phần Mềm Email Marketing Tốt Nhất Update 06/2024

Email marketing là một trong những mắt xích quan trọng trong mỗi chiến lược marketing của doanh nghiệp, nó góp phần vào việc hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu cũng như tăng tỷ lệ chuyển đổi… Nếu bạn còn chưa biết bắt đầu thực hiện email marketing như thế nào, bắt đầu từ đâu thì hãy cùng Marketing AI tìm hiểu về 5 phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây. 

Mục Lục:

1 #5 phần mềm email marketing miễn phí bạn nên tham khảo2 Một số Phần mềm email marketing trả phí khác có thể bạn quan tâm2.1 Aweber2.2 Email GetResponse2.3 UltraMailer

#5 phần mềm email marketing miễn phí bạn nên tham khảo

Dưới đây sẽ là tổng hợp những phần mềm, công cụ email marketing miễn phí tốt nhất và phổ biến để bạn có thể tham khảo và triển khai cho các chiến dịch email marketing cho doanh nghiệp mình.

Đang xem: Phần mềm email marketing miễn phí

SendinBlue 

Dịch vụ Email Marketing & SMS Marketing SendinBlue mới ra đời cách đây không lâu. Nhìn chung nó cũng tương tự với các dịch vụ khác có cùng chức năng, cụ thể là cho phép bạn quản lý danh sách người theo dõi, gửi email, lên lịch gửi tự động, tự trả lời email sau khi khách đăng ký,… . kèm theo là dịch vụ SMTP miễn phí khá tốt. Tuy nhiên một số tính năng nâng cao như tự động lên kế hoạch gửi đều không có, nên chủ yếu dành cho doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu Email Marketing đơn giản.

*

Tỉ lệ email vào inbox của Mailchimp rất cao, lên đến hơn 90%. Đây là con số bất ngờ với nhiều người khi thực hiện các chiến dịch gửi email marketing. Đạt được điều đó là nhờ các quy tắc mà Mailchimp đặt ra về một danh sách email khách hàng thực sự chất lượng.Như vậy bạn mới có thể chuyên nghiệp trong quy trình bán hàng, cũng như xây dựng thương hiệu doanh nghiệp về lâu dài.

MadMimi

Ưu điểm lớn nhất cần kể tới của phần mềm email marketing Mad Mini đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì tốt. Bạn sẽ được trả lời và xử lý mọi thắc mắc một cách hợp lí và nhanh chóng nhất, cách nói chuyện thân thiện của nhân viên Mad Mini sẽ khiến bạn có cảm giác thoải mái.

*

Benchmark

Benchmark Email cho phép bạn gửi lên đến 14.000 email mỗi tháng. Khi sử dụng phần mềm email marketing Benchmark Email bạn sẽ có rất nhiều các tính năng như cho phép bạn tạo ra các cuộc điều tra trực tuyến, sử dụng email mẫu, và theo dõi số liệu thống kê email. Đăng ký tài khoản sử dụng Benchmark Email cũng rất đơn giản chỉ trong vài phút. Công việc của bạn chỉ là xây dựng danh sách khách hàng qua mẫu đăng ký trên website của bạn.Với gói gửi email marketing miễn phí bạn được miễn phí tối đa cho 2000 người theo dõi và 14,000 emails một tháng.

*

Aweber phần mềm email marketing được tin dùng (Ảnh: Internet)

Email GetResponse

Email GetResponse là một phần mềm được thành lập năm 1998 bởi Simon Grabowski và tính đến nay thì nó đã có mặt ở 182 quốc gia với 21 ngôn ngữ khác nhau. Đây cũng là một trong những phần mềm gửi email marketing được tin tưởng sử dụng vì có đến hơn 350.000 khách hàng đang sử dụng.

Xem thêm: cách chơi liên minh mượt

Ưu điểm của Email GetResponseĐăng ký dễ dàng và cũng có 30 ngày dùng thử miễn phíGiao diện thân thiện, dễ sử dụngCung cấp 3 loại email phù hợp với từng mục đích

Ngoài ra còn một số tính năng phổ biến như

GetResponse sử dụng thuật ngữ khá lộn xộn khiến bạn có thể khá hoang mang.

Ví dụ như: Gọi danh sách khách hàng (list) là chiến dịch (campaign),…

UltraMailer

UltraMailer là phần mềm của người Việt Nam và được phát triển bởi Lê Minh Đức.

Ưu điểmGiao diện thân thiện, dễ sử dụngCó hỗ trợ ngôn ngữ tiếng ViệtCó các tính năng đơn giản như thêm liên lạc, import dữ liệu, có khả năng quản lý tệp khách hàng.Có thể tạo chiến dịch gửi Email Marketing.Có hơn 300 templatesTính năng lọc Email chết (link trong mail không truy cập được) trước khi gửiTính năng thông báo khi có người mở mail.Nhược điểm

Tính năng còn ít, không phù hợp với các doanh nghiệp lớn. Chi phí sẽ tăng nếu bạn sử dụng trên nhiều máy tính.

Xem thêm: 7 Ông Vua Biến Thái Nhất Trong Lịch Sử Trung Quốc, Game Bạn Có Biến Thái Hay Không

Kết luận

Các phần mềm email marketing miễn phí, thiết lập nhanh chóng dễ dàng có thể mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích to lớn. Tuy nhiên, nếu chiến dịch email marketing không được xây dựng chỉn chu và cẩn thận tới từng chi tiết, thì rất có thể cách thức marketing này này sẽ là một đòn phản công lại chính doanh thu bán hàng và hình ảnh, uy tín của doanh nghiệp.